Mua cây xạ đen giá 1,5 triệu đồng có đắt không?Mua cây xạ đen giá 1,5 triệu 1kg có đắt không?Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình xin chào tất cả các khách hàng thân yêu như các bạn đã biết cây xạ đen có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư, u hạch, tác dụng tốt đối với những bệnh nhân mắc bệnh gan, tốt cho những người bị cao huyết áp, tiểu đường người già mất ngủ, cải thiện hệ miễn dịch cho chúng ta.

Không chỉ có giá trị về mặt y học cây xạ đen còn có những giá trị về mặt kinh tế tại sao lại nói như vậy? vì cay xa den cho người dân thu nhập khá cao cao hơn những cây lượng thực khác như: ngô, lúa, khoai, sắn…hiện tại trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đang dần dần được người dân trồng cay xa den nhiều hơn để đảm bảo có thể cung ứng đủ ra thị trường.

Chúng ta biết về những tác dụng tốt của cây xạ đen như vậy rồi nhưng để có thế mua được sản phẩm tốt đạt chất lượng tốt thì là điều không hề dễ dàng đối với khách hàng, nếu không biết cơ sở uy tín bán cây xạ đen các bạn khá dễ mua phải hàng giả hàng, hàng kém chất lượng giá đắt hơn nhiều lần vừa tiền mất mà mang tật vào người.

Những trường hợp mà mua phải hàng cay xa den giả thì bên cơ sở mình gặp khá nhiều cả những trường hợp mua giá đắt gấp nhiều lần với giá thị trường dưới đây mình lấy một trường hợp cụ thể để từ đó các bạn có thể rút ra được bài học kinh nghiệm để không mua phải sản phẩm kém chất lượng nhé!

Làm thế nào để mua được cây xạ đen chất lượng mà giá bán phải chăng, tránh Mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng bán đắt gấp nhiều lần giá bán thực tế của nó.

Bạn Hải sống tại Bà Rịa – Vũng Tàu hỏi:

Mẹ e có bị viêm gan B, tiểu đường,. Nghe mọi người bảo uống cây xạ đen sẽ tốt, em không biết thế nào nên mẹ e có gửi người thân mua xạ đen với giá 1,5 triệu 1kg cây xạ đen. Không biết thực tế là như thế nào ạ? Có khác gì với loại xạ đen mà bên mình bán không ạ? Mua xa đen giá 1,5 triệu đồng như vậy có đắt không?

Mua cây xạ đen giá 1,5 triệu đồng có đắt không?Mua cây xạ đen giá 1,5 triệu đồng có đắt không?

Trả lời

Chào bạn, Mẹ bạn bị viêm gan B, tiểu đường, bạn nên kết hợp cây xạ đen với cây thìa canh sẽ có tác dụng tốt. Hiện nay chúng tôi đang bán hai vị thuốc trên với giá như sau:

Cây xạ đen:……………….. 110.000 đồng/kg,

Dây thìa canh:…………….. 120.000 đồng/kg.

Nguyên nhân mẹ bạn mua phải xạ đen giá đắt

Mẹ bạn mua xạ đen với giá 1,5 triệu đồng/kg cây xạ đen (giá đắt gấp nhiều lần giá trị thực tế của nó). Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn và các độc giả nên tỉnh táo khi mua và sử dụng các loại cây thuốc nam có bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng và đắt gấp nhiều lần so với giá trị thực tế của nó, mà chưa biết chất lượng sản phẩm có tốt hay không?

Điều này nguyên nhân phần lớn do người bệnh người tiêu dùng chưa nắm bắt thông tin được kịp thời chính vì sự thiếu thông tin nên dễ bị người khác lợi dụng.

Biện pháp khắc phục tránh mua phải cây xạ đen giá đắt?

Để tránh gặp những trường hợp như bạn, chúng tôi khuyên người tiêu dùng hãy là những người tiêu dùng thông minh. Khi đặt mua bất cứ sản phẩm nào từ đồ tiêu dùng đến các loại thuốc bạn hãy truy cập vào trang web www.google.com.vn nhập từ khóa tìm kiếm bạn muốn tìm và tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng về loại sản phẩm này. Như vậy bạn sẽ hạn chế tối đa những nguy cơ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng và đặc biệt là nắm được giá bán trên thị trường của sản phẩm đó.

Ngoài ra việc sàng lọc, tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng xem giúp bạn tìm được những địa chỉ mua bán uy tín trên thị trường.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ:

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình


Cơ sở uy tín: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

 

Hotline: 0976.836.586