Cây xạ đen có cây nếp hoặc cây tẻ không?Cây xạ đen có cây nếp hoặc cây tẻ không?Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình xin chào quý khách hàng thân yêu chúc mọi người có một buổi tối vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và người thân. Như các bạn đã biết thì cây xạ đen là một trong những thảo dược quý có tác dụng tốt đối với sức khỏe của chúng ta nhưng cũng khá là nhiều khách hàng có những câu hỏi thắc mắc gửi đến cho bên mình thắc mắc gửi đến cho bên mình như: cây xạ đen có tác dụng gì?, cây xạ đen uống có tác dụng phụ gì không?, cây xạ đen mọc ở đâu? Kỹ thuật trồng cây xạ đen như thế nào?...

Và hôm nay có một bạn có hỏi một câu hỏi khá là thú vị đó là cây xạ đen có cây nếp hoặc cây tẻ hay không? Sau khi nhận được câu hỏi này của bạn mình thấy cũng khá nhiều khách hàng sau đó cũng có cùng câu hỏi với bạn nên trong bài viết hôm nay mình hân hạnh được trả lời thắc mắc để mọi người hiểu rõ hơn về cây xạ đen nhé! Cùng mình bỏ chút thời gian để đọc câu trả lời của mình nhé!

Trả lời, giải đáp câu hỏi của một độc giả về cây giống xạ đen "Cay xa đen co cay nep va cay te khong" Nếu có thì phân biệt xạ đen nếp, xạ đen tẻ như thế nào ?

Một bạn ở Tuyên Quang hỏi:

Xin chào cơ sở cây xạ đen Hòa Bình tôi được biết cây xạ đen cũng khá lâu trước kia tôi vẫn hay thường mua về để cả gia đình uống hàng ngày thấy khá là tốt phòng chống được bệnh tật, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chính vì vậy mà trong nhà tôi lúc nào cũng có cay xa den để đun uống thời gian gần đây tôi có đặt mua cây giống xạ đen đê về để trồng và thấy khá lạ Tôi ở Tuyên Quang xin đươc hỏi: Toi co mua giong cay xạ đen về trồng nhưng lại có hai loại. Môt loại lá to và môt loai lá nhỏ. Nguoi bán họ bảo loại lá to là cây nếp va loại lá nhỏ là cây tẻ. Nên tôi không biết có đúng như vây không ?

Ngọn của hai loại cùng đỏ . Riêng cây lá xạ đen to thì ngọn mập hơn va có thể màu đỏ khoảng 30cm thân màu tím khi non. Thân cây già màu nâu kích cỡ đường kinh khoảng 1,5 cm. Còn cây lá nhỏ thì đỏ ít hơn lá bé hơn

Vây kính mong cơ sở cho xin câu giải thích để khi tôi sử dụng đươc yên tâm. Xin cảm ơn !

Cây xạ đen có cây nếp hoặc cây tẻ không?Cây xạ đen có cây nếp hoặc cây tẻ không?

Trả lời cho câu hỏi cay xa den co cay nep hoac cay te khong?

Chào bạn Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cây xạ đen là một trong những thảo dược quý của vùng núi cao Hòa Bình.

Hiện nay cây xạ đen Hòa Bình chỉ có một loại giống, không phân biệt cây xạ đen nếp hay cây xạ đen tẻ bạn nhé.

Những cây xạ đen được trồng ở nơi có chất đất tốt, đầy đủ phân bón sẽ phát triển nhanh và lớn hơn những cây trồng ở những nơi đất cằn cỗi. Do vậy sẽ có những cây có hình dáng to lớn hơn, và cũng có những cây có hình dáng nhỏ hơn. Chính vì vậy mà bạn yêu tâm trồng bạn nhé sau một thời gian trồng bạn sẽ thấy chúng giống nhau nhé!

Một lưu ý cho bạn khi trồng cây xạ đen đó chính là bạn nên trồng xạ đen ở những vùng đất ẩm nhưng không úng nước không nên trồng xạ đen ở nơi đất khô cằn như vậy cây phát triển không được tốt và chất lượng của cây cũng giảm hơn.

Khi bạn trồng bất cứ một cây gì đó thì việc chăm sóc cho cây là khá quan trọng chính vì vậy sau khi trồng các bạn phải chăm sóc chúng thường xuyên như tưới nước, làm cỏ, bón phân cho cay xa den để đảm bảo cho cây phát triển khỏe mạnh cho năng suốt.

Cây xạ đen chuẩn phải là cây có ngọn non màu tím đen. Khi ta lấy tay vò lá xạ đen tươi, một lúc sau sẽ thấy nhựa màu đen dính vào tay đây chính là cây xạ đen chuẩn.

Hiện nay cây xạ đen thường dễ bị nhầm lẫn nhất với cây xạ vàng (Xạ vàng là một loại cây có hình dáng gần tương tự như cây xạ đen, cây này ít được sử dụng vì có hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh thấp hơn cây xạ đen).

Để có thể mua được sản phẩm cay xa den đảm bảo chất lượng các bạn nên lưu ý chọn mua ở những nơi, cơ sở cung cấp uy tín và có nguồn gốc địa chỉ rõ ràng nếu có thời gian có thể đến tận vườn cây xạ đen để xem thực tế và mua sản phẩm cho đảm bảo nhé! Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình của chúng tôi chuyên cung cấp phân phối sỉ lẻ cây xạ đen, cao xạ đen, lá xạ đen, thân xạ đen, quả xạ đen, hạt giống xạ đen, cây giống xạ đen, rượu ngâm thân cây xạ đen…sản phẩm an toàn, chất lượng không chứa chất bảo quản không ẩm mốc giao hàng toàn quốc với giá hợp lý cho khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ:

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình


Cơ sở uy tín: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

 

Hotline: 0976.836.586