Thân cây xạ đenTác dụng của thân cây xạ đen bạn nên biết. Hiện nay sản phẩm cây xạ đen bao gồm các bộ phận nhưu: Thân, lá, quả, rễ cây xạ đen, trong các bài viết trước chúng tôi đã viết khá nhiều bài viết về các thành phần khác. Hôm nay cây xạ đen Hòa Bình giới thiệu cùng các bạn những tác dụng tuyệt vời từ thân cây xạ đen chuẩn gốc Hòa Bình.

 

Giới thiệu thân cây xạ đen

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở bán xạ đen giả, xạ đen lai, xạ vàng các loại này thường thân khá to, được các nhà buôn bán thát lái mòng như thâ gỗ mà trắng. Lá xạ đen nhàu nát. Khi pha nước thì uống hơi ngái, và không có tác dụng chữa bệnh nhiều. Đối với cây xạ đen thật là dạng thân leo, nên thân nhỏ, khi chặt ra có nhựa sau một thời gian sẽ hơi thâm ở đầu thân. Mời các bạn xem thân cây xạ đen thật cây xạ đen giả.

>>> Xem thêm: Bị bệnh bạch cầu uống được xạ đen không

Tác dụng của thân cây xạ đen

Thân cây xạ đen có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến u bướu, ung thư, các bệnh liên quan đến Gan, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ huyết áp cao, an thần, ăn ngon ngủ ngon….Theo nghiên cứu thì để tốt nhất cho người bệnh bạn nên dùng cả thân và lá cây xạ đen để phòng hỗ trợ điều trị bệnh là tốt nhất.

Thân cây xạ đen Hòa Bình
Thân cây xạ đen Hòa Bình

Cách dùng thân cây xạ đen hiệu qủa nhất

Đối với thân lá cây xạ đen bạn lấy 100g, còn đối với thân xạ đen do dược chất trong thân ít hơn lá nên chúng ta lấy 150g thân xạ đen đun với 2 lít nước bạn đun sôi khoảng 10 phút, rồi chắt ra bình uống thay nước lọc hàng ngày.

Ngoài việc đun nước bạn có thể lấy những thân xạ đen già ngâm rượu uống, cách làm như sau. Bạn lấy 5kg thân già phơi sao khô cho thơm, bạn cho vào bình với 15 lít rượu, bạn đặt tầm 3 tháng là có thể dùng được, mỗi bữa bạn nên dùng 1 chén, bạn nên dùng trong thời gian dài có hiệu quả tốt.

>>> Xem thêm: Đang có kinh uống được xạ đen không

Cơ sở bán thân cây xạ đen, giá 1kg thân cây xạ đen bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở bán cây xạ đen, cơ sở nào cũng nó là cây xạ đen Hòa Bình, nhưng trên thực tế, cơ sở thực chỉ có 1 vài thôi, nên các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua cây xạ đen. Chúng tôi đã có hơn 10 năm trồng và phát triển vùng dược liệu xạ đen, địa chỉ chúng tôi chính gốc ở Hòa Bình, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua cây xạ đen, bạn củng có thể lên tận cơ sở của công ty để thăm quan và mua hàng.

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình
Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình

Hiện nay giá cây xạ đen giao động từ 100-150k/kg, có những nơi bán chỉ 40-70k/kg các bạn đừng ham rẻ, vì sản phẩm được pha trộn xạ vàng xạ giả kém chất lượng không có tác dụng chữa bệnh. Tại cơ sở của chúng tôi đang bán với giá 130k/kg cả thân và lá, nguyên lá xạ đen là 150k/kg, nguyên thân xạ đen là 70k/kg, thân lá xạ đen tươi 60k/kg. Các bạn có nhu cầu mua cây xạ đen hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miến phí.

*Lưu ý: Tác dụng của cây xạ đen có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người