Uống lá xạ đen tốt hơn thân xạ đen phải khôngUống dùng lá xạ đen hay thân xạ đen tốt cho bệnh u bướu, ung thư ?

Hàng nghìn khách hàng đã gọi điện cho gia đình chúng tôi tư vấn giúp về câu hỏi “Uống lá xạ đen tốt hơn thân xạ đen phải không ?”. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trồng cây xạ đen và có hơn 10 nghìn khách hàng hôm nay chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên cho thắc mắc của khách hàng.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu các hoạt chất trong cây xạ đen: Xạ đen có chứa hợp chất Flavonoid – một loại chất có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do là những tác nhân xấu như tế bào ung thư, lão hóa… Bảo vệ cơ thể, ức chế sự phát triển của các tế bào ưng thư. Chất Quinon trong cây giúp các tế bào ung thư dễ dàng hóa lỏng. Hiện nay, cây xạ đen là loại dược liệu được sử dụng trong cả y học hiện đại và y học cổ truyền để hỗ trợ phòng ngừa và chữa trị các bệnh liên quan đến ung thư rất hiệu quả. Chất Flavonoid này đều có cả trong thân và lá cây xạ đen rễ và quả của cây xạ đen.

Lá xạ đen khô

Uống lá xạ đen tốt hơn thân xạ đen phải không?

Vậy thông qua tìm hiểu trên thì mọi người cũng tìm ra câu trở lời cho mình, chúng tôi nhắc lại là bạn dùng thân hay dùng lá thì chất thuốc trong  thân và lá là như nhau các bạn nhé. Khách mua 1kg nguyên lá về uống hay mau 1 kg nguyên thân về uống thì dược chất bằng nhau các bạn nhé. Nhưng tại sao khách hàng thích mua lá vì lá nhẹ uống được nhiều lần hơn thân có vậy thôi, chính vì thích nên thông thường các đại lý thường đẩy giá bán lá xạ đen lên 200k/kg nhưng thực chất dược tính như 1kg thân xạ đen, nhưng 1 kg xạ đen chỉ bán 70k-90k/kg thôi các bạn ạ.

>>> Xem thêm: Giá 1kg cây xạ đen bao nhiêu tiền

Chúng tôi khuyến cáo các bạn nên dùng cả lá và thân được là tốt nhất các bạn nhé, thông qua trả lời trên “Uống dùng lá xạ đen hay thân xạ đen tốt cho bệnh u bướu, ung thư ? “ các bạn cùng tham khảo nhé.

*Lưu ý : hiệu quả của sản phẩm cây xạ đen Hòa Bình còn tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa riêng của mỗi người*