Hướng dẫn cách dùng cây xạ đen tốt nhấtHướng dẫn cách dùng cây xạ đen tốt nhất Anh Nguyễn Quốc Cường ở Thái Nguyên Hỏi: Nhà tôi có chồng cây xạ đen nhưng không biết cách dùng như thế nào cho hiệu quả mong nhà thuốc hướng dẫn ?

Uống cây xạ đen nhiều quanh năm có tốt khôngUống cây xạ đen nhiều quanh năm có tốt không. Bạn Tú Ngọc ở Bến Tre có gửi phản hồi về cho chúng tôi đó là: gia đình tôi đã dùng được xạ đen của cơ sở bên mình được khoảng 4-5 tháng và tất cả thành viên gia đình đều không có bệnh gì chỉ uống để phòng bệnh thì có ảnh hưởng đến sức khỏe và uống nhiều quanh năm có tốt không ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của nhà thuốc sớm nhất, xin cảm ơn ạ !

Uống cây xạ đen có giảm được cân không?Uống cây xạ đen có giảm được cân không. ở bài viết này chúng tôi xin được trả lời câu hỏi: bên cạnh tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư thì khi dùng cây xạ đen có tác dụng giảm cân hay không cũng như giới thiệu một số thảo dược có tác dụng giảm cân hiệu quả và an toàn

Uống xạ đen 6 tháng hạ men gan, giảm mỡ máuUống xạ đen 6 tháng hạ men gan, giảm mỡ máu. Sáng nay Bác Thái Bình ở Thanh Hóa có gọi cho chúng tôi một tin vui sau 6 tháng bác dùng xạ đen của gia đình tôi bác đi kiểm tra đã hạ men gan và giảm mỡ máu rất tốt, bác sĩ khuyên bác nên dùng thêm xạ đen uống thay nước lọc hàng ngày và kết hợp chế độ ăn uống, tập thể dục hợp lý thì bệnh của bác sau một thời gian nữa sẽ trở về ổn định.

Ung thư Gan, viên gan B, u Gan dùng xạ đen được không?Bạn Ngọc mua xạ đen tại hà Nội có hỏi chúng tôi, Ung thư Gan, viên gan B, u Gan dùng xạ đen được không? Và cách uống như thế nào cho hiệu quả nhất ?

Uống cây lá xạ đen tươi có được không Uống cây lá xạ đen tươi có được không ? và có tốt không ?. Rất nhiều khách hàng nói với chúng tôi nhà họ có chồng được xạ đen và không biết uống lá xạ đen tươi có tốt không , hay phải phơi khô mới uống được, và khách hàng nhờ chúng tôi tư vấn xem uống tươi hay khô tốt hơn. Với nhiều khách hàng cùng câu hỏi như vậy hôm nay cây xạ đen Hòa Bình tư vấn giúp bạn câu hỏi đó.