bị nang thận
bị nang thận

Tôi Bị nang thận dùng được xạ đen không ? Chào cây xạ đen Hòa bình tôi là Nga ở Bình Dương, tôi muốn hỏi tôi “Tôi Bị nang thận dùng được xạ đen không ?” và cách dùng như thế nào ? tôi nghe nhiều người nói bị thận không dùng được cây xạ đen có phải không ? Trên là toàn bộ cây hỏi của chị Nga có gửi cho cho chúng tôi. Hôm nay cây xạ đen Hòa Bình xin trả lời câu hỏi trên.

Thân non cây xạ đen không có lôngTrong những ngày vừa qua có nhiều khách hàng thắc mắc hỏi chúng tôi là “thân non cây xạ đen có lông không”  và những lưu ý gì khi dùng cây xạ đen. Hôm nay cây xạ đen Hòa Bình xin trả lời những câu hỏi của khách hàng.

Thân cây xạ đenTác dụng của thân cây xạ đen bạn nên biết. Hiện nay sản phẩm cây xạ đen bao gồm các bộ phận nhưu: Thân, lá, quả, rễ cây xạ đen, trong các bài viết trước chúng tôi đã viết khá nhiều bài viết về các thành phần khác. Hôm nay cây xạ đen Hòa Bình giới thiệu cùng các bạn những tác dụng tuyệt vời từ thân cây xạ đen chuẩn gốc Hòa Bình.

Tôi bị bệnh bạch cầu có dùng được cây xạ đen không

Tôi bị bệnh bạch cầu có dùng được cây xạ đen không. Bệnh bạch cầu là bệnh như thế nào? người bị bệnh bạch cầu có uống được cây xạ đen không? cách dùng như thế nào cho hiệu quả ? đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm trong ngày qua và hôm nay cây xạ đen hòa bình cùng bạn đi tìm hiểu về vấn đề trên.

Đang có kinh uống được xạ đen không

Nhiều chị em đang đến kỳ đèn đỏ và có hỏi chúng tôi “Đang có kinh uống được xạ đen không ?”, Hôm nay cây xạ đen hòa bình xin trả lời câu đó cho các chị em, để các chị em yên tâm dùng cây xạ đen vào những ngày đèn đỏ.

 

Ngũ Cốc lợi sữa
Ngũ Cốc lợi sữa

Uống ngũ cốc  rồi mình uống nước cây xạ đen được không? Nhiều khách hàng khi dùng cây xạ đen còn băn khoăn rất nhiều điều như là uống xạ đen với mật ong, hay uống ngũ cốc rồi có uống được xạ đen không ? Hôm nay mình cùng các bạn đi tìm hiểu câu hỏi trên.