bị nang thận
bị nang thận

Tôi Bị nang thận dùng được xạ đen không ? Chào cây xạ đen Hòa bình tôi là Nga ở Bình Dương, tôi muốn hỏi tôi “Tôi Bị nang thận dùng được xạ đen không ?” và cách dùng như thế nào ? tôi nghe nhiều người nói bị thận không dùng được cây xạ đen có phải không ? Trên là toàn bộ cây hỏi của chị Nga có gửi cho cho chúng tôi. Hôm nay cây xạ đen Hòa Bình xin trả lời câu hỏi trên.

Từ bể thận, nước tiểu sẽ chảy từ niệu quản xuống bàng quang để khi buồn đi tiểu, nước tiểu được đẩy ra ngoài. Nếu vì một lí do nào đó như viêm, bị sỏi, bị xơ, bẩm sinh… mà một đơn vị thận bị tắc thì nước tiểu bị ứ lại hình thành một túi chứa nước gọi là nang thận. Tuy nhiên, lượng nước ở nang thận sẽ được tái hấp thu lại một phần, do đó mà thời gian nang thận gia tăng kích thước rất lâu. Biểu hiện của người bị nang thận như là: Bị đau lưng, Đau tức vùng hông, nước tiểu có màu đục hồng

Tôi Bị nang thận dùng được xạ đen không ?

Bị nang thận khác hoàn toàn với bị suy thận, với những người bị suy thận thì không nên dùng cây xạ đen, còn với những người bị nang thận vẫn có thể dùng được cây xạ đen bình thương. Mặt khác khi bạn dùng cây xạ đen có tác dụng làm tiêu giảm nang thận đáng kể. Cách dùng hiệu quả bạn nên kết hợp xạ đen với bán chi liên và bạch hoa xà, liều lượng bạn lấy 50g xạ đen + 25g bán chi liên + 25g bạch hoa xà đun với 2 lít nước, bận đun sôi 10 phút rồi uống thay nước lọc hàng ngày. Bạn nên duy trì uống thường xuyên từ 4-6 thàng và tái khám lại bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị u nang thận
Cây xạ đen hỗ trợ điều trị u nang thận

Mua cây xạ đen hòa bình chuẩn, sạch, an toàn ở đâu?

Công ty Dược Liệu Hòa Bình là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm từ cây xạ đen chuẩn Hòa Bình như: giống cây, cao xạ đen, trà xạ đen, các sản phẩm bổ sung từ xạ đen… đã được cơ quan chức năng kiểm nghiệm và lưu hành trên toàn quốc. Xạ đen hòa bình đã được công ty trồng, chế biến và phân phối khắp cả nước trong nhiều năm qua. Đối tác/ khách hàng có thể đến tại vườn trồng nguyên liệu xạ đen hòa bình của công ty để mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng để được công ty gửi qua bưu điện đến tận nhà.

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình uy tín
Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình uy tín

Để được tư vấn dùng sản phẩm tốt nhất, cách dùng hiệu quả nhất cho bản thân, vui lòng liên hệ trực tiếp qua thông tin:

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng - xã Cao Dương- huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

*Lưu ý: tác dụng của sản phẩm có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người