Giá 1kg cây xạ đen Hòa Bình bao nhiêu tiền Giá 1kg cây xạ đen Hòa Bình bao nhiêu tiền ? Bạn có bao giờ nghỉ bạn mua 1 kg xạ đen giá 17 triệu đồng không ạ, nói ai cũng bảo đùa mà đó là sự thật các bạn ạ, Anh Nguyễn Thanh Lam ở Vĩnh Phúc tâm sư mới đầu bố anh bị Ung thư anh lo lắng anh được một người giới thiệu anh ta quen một người ở Đài Loan bên đó có cây xạ đen chữa ung thư rất tốt, anh Lam nhờ anh đó mua với giá 17 triệu/1kg xạ đen, mãi về sau anh mới biết đó là cái giá cắt cổ. Anh cũng tìm hiểu cây xạ đen Đài Loan không tốt bằng cây xạ đen Hòa Bình.

Loạn giá cây xạ đen tại sao ? Giá 1kg cây xạ đen Hòa Bình thực tế bao nhiêu tiền ?

Nếu ngoài cổng bệnh Viện K, hay bệnh viện Ung Bướu giá bán cây xạ đen từ 350k-500k/kg bởi vì ở thành phố hộ qua rất nhiều mối lái nên giá xạ đen được đẩy lên khá cao.

Các đại lý xạ đen Hà Nội và TPHCM có giá bán từ 200k-250k/kg, chúng tôi có gọi điện hỏi thăm mua hàng thì chủ một đại lý dưới Hà Nội có nói giá đó, chúng tôi hỏi muốn lên vườn thăm cụ thể để lấy độ tin tưởng nhưng họ không cho lên nói lý do vòng quanh. Sau một hồi nói chuyện chúng tôi mới biết họ không phải là chủ vườn mà chỉ là lấy lại qua các thương lái rồi đem bán thôi.

Giá xạ đen chỉ 20k/kg Việt Nam ta mà nói đến giá đó ai cũng thích cũng muốn mua, nhưng anh Khương tại Phú Thọ cho biết anh có mua 2kg về dùng nhưng uống ngái uống hết 2 tháng mà không có tác dụng gì cả, sau khi anh tâm sự với chúng tôi, chúng tôi biết ngay đó là xạ vàng chộn lẫn xạ đen nên người dùng không có tác dụng gì cả, các bạn đừng bị tiền mất tật mang như vậy nhé.

Trên thực tế giá bán cây xạ đen mà gia đình chúng tôi bán và cá hộ dân ở làng tôi bán có giá 120k/kg các bạn ạ, chúng tôi đảm bảo chất lượng và rất mong muốn các bạn lên tận vườn để thăm quan và mua hàng luôn.

Giá 1kg cây xạ đen Hòa Bình bao nhiêu tiền

Giá 1kg cây xạ đen Hòa Bình bao nhiêu tiền

CAM KẾT SẼ HOÀN TRẢ 100% GIÁ TRỊ CỦA ĐƠN HÀNG NẾU

 - Sản phẩm đến tay quý khách không đạt chất lượng như hư hỏng, ẩm mốc

-  Không đúng mẫu mã, loại cây thuốc như quý khách đặt hàng

 - Sản phẩm đóng gói bong tróc, bị xé rách khi vận chuyển

Cơ sở của chúng tôi: Thôn Om Làng, xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình các bạn lên tận địa chỉ đó để mua hàng chất lượng các bạn nhé.

* Lưu ý: Khi sử dụng cây xạ đen có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa của mỗi người*