Rễ Cây Xạ Đen
Rễ Cây Xạ Đen

Hướng dẫn cách dùng Rễ cây xạ đen. Cây xạ đen hòa bình xin chào các bạn, trong vài ngày gần đây nhiều khách hàng có hỏi cơ sở chúng tôi về cách dùng rễ xạ đen như thế nào cho hiệu quả nhất. Hôm nay chúng tôi xin giải đáp cho khách hàng về công dụng cũng như cách dùng rễ cây xạ đen chuẩn Hòa Bình.

 

Tác dụng của Rễ Cây Xạ Đen bạn nên biết.

Rễ xa đen là  một bộ phận của cây xạ đen vào có nhiều tác dụng cho người bị u bướu ung thư, các bệnh liên quan đến gan, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao, an thân, ăn ngon, ngủ ngon…

Như chúng ta đã biết cây xạ đen là cây thân leo, cây lâu năm, nên nhiều khách hàng có hỏi chúng tôi về rễ xạ đen để mua trên thị trường hầu như không có cơ sở nào bán rễ cả, vì là cây lâu năm nên đào lên sẽ mất rất nhiều công sức chăm bón để được thu hoạch. Những cơ sở có bán nhiều thì chưa chắc đã phải là cây thật, nếu có là cây thật thì giá cũng khá cao.

Rễ Cây Xạ Đen Hòa Bình
Rễ Cây Xạ Đen Hòa Bình

Hướng dẫn cách dùng Rễ cây xạ đen

Nếu bạn có rễ cây xạ đen thì làm sao dùng cho hiêu quả, dưới đây là một số cách bạn nên tham khảo qua nhé.

Cách 1: Đun nước uống thay nước lọc hàng ngày

Bạn lấy 150g rễ xạ đen đã phơi khô sao vàng hạ thổ, bạn mang đi rửa sạch, bạn cho vào ấm đun với 2 lít nước, đun sôi 10 phút rồi chắt ra bình uống thay nước lọc hàng ngày. Đây là cách tốt nhất để cơ thể người tiếp nhận dược liệu từ rễ xạ đen, và đây cũng là cách dùng khá phổ thông hiệu quả hiện nay.

Cách 2: Ngâm rượu rễ cây xạ đen

Bạn lấy 5kg rễ cây xạ đen phơi khô, sau đó sao vàng kỹ cho thơm bạn cho vào bình 20 lít, cho 5kg rễ vào bình rồi bạn cho 15-17 lít rượu vào, bạn đặt thời gian 6 tháng – 1 năm rồi bạn thưởng thức rất tuyệt vời. Mùi của rượu rễ rất thơm, nếu pha đặc rượu có vị hơi chát, mỗi bữa ăn bạn dùng 1 chén, dùng thương xuyên lâu dài phòng bệnh hỗ trợ điều trị u bướu ung thư rất tốt.

Hướng dẫn cách dùng Rễ cây xạ đen
Hướng dẫn cách dùng Rễ cây xạ đen

Cơ sơ cung cấp cây xạ đen uy tín chất lượng ở khu vực Hòa Bình

Hiện nay bạn tìm kiếm trên mạng thì có hàng trăm cơ sở bán xạ đen có lấy địa chỉ tại Hòa Bình, nhưng trên thực tế toàn là cơ sở ảo tự lấy tên trên Hòa Bình để che mắt người tiêu dùng, nên các bạn hãy cẩn thân khi mua hàng, hãy nhìn tem bưu điện để nhận hàng nhé các bạn.

Cây xạ đen Hòa Bình đã tồn tại và phát triển 15 năm nay chuyên về xạ đen và các dược liệu khác, chúng tôi cam kết hàng chất lượng sản phẩm , giao hàng nhanh, được kiểm tra hàng khi nhận hàng. Hãy nhấc máy lên và alo ngay qua Hotline: 0976 836 586 để được tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm: Kết hợp uống cây xạ đen với mật ong được không

*Lưu ý: Hiệu quả của rượu rễ xạ đen và rễ xạ đen có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người