20 tuổi dùng xạ đen có tốt và có tác dụng phụ không?20 tuổi dùng xạ đen có tốt và có tác dụng phụ không?

Thời gian gần đây có nhiều bạn có gửi phản hồi về cho cơ sở xạ đen Hòa Bình thắc mắc về vấn đề là những người từ độ tuổi bao nhiêu thì mới dùng được cây xạ đen và trẻ nhỏ có nên dùng xạ đen không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe và có dụng phụ gì không?

Cây xạ đen là một cây thuốc nam được sử dụng trong dân gian người Mường từ hàng ngàn năm rồi bạn nhé, ở Hòa Bình coi xạ đen như 1 loại trà để uống hàng ngày. Mọi người, từ già trẻ gái trai đều dùng cây xạ đen.

Ngày nay qua báo đài, người dân cả nước cũng biết tới và sử dụng cây xạ đen ngày một nhiều. Năm 2002 đã có một công trình nghiên cứu về cây thuốc này của Giáo sư Lê Thế Trung, đề tài đã chứng minh được tác dụng hỗ trợ điều trị của cây xạ đen với bệnh nhân Ung thư.

Xem thêm: mua bán cây xạ đen tại An Giang

Xem thêm: bệnh ung thư xương có dùng được cây xạ đen không?

Xem thêm: đau bao tử có uống được xạ đen không?

Xem thêm: 20 tuổi dùng xạ đen có tốt và có tác dụng phụ không?

Qua thực tiễn sử dụng của các bệnh nhân, chúng tôi chưa ghi nhận tác dụng phụ nào của cây xạ đen cả.

Không chỉ những người mắc bệnh về ung thư dùng được xạ đen mà kể cả những người bình thường không bệnh tật gì cũng dùng được xạ đen để phòng bệnh cũng khá tốt.

20 tuổi dùng xạ đen có tốt và có tác dụng phụ không?

20 tuổi dùng xạ đen có tốt và có tác dụng phụ không?

Nhưng theo khuyến cáo của chúng tôi thì phụ nữ đang mang thai và cho con bú và trẻ nhỏ dưới 3 tuổi thì không nên dùng nước xạ đen (mặc dù chưa có nghiên cứu nào cho thấy có tác dụng phụ).

Bạn Tài ở Quảng trị có hỏi:

Mình năm nay 20 tuổi sức khỏe ăn uống bình thường, không bệnh tật gì thấy xạ đen có nhiều tác dụng tốt nên muốn mua uống hàng ngày không biết có được không? Có tác dụng phụ gì đối với cơ thể hay không? Mong cơ sở tư vấn giúp mình với cảm ơn nhiều ạ!

Vâng chào bạn như mình có nhắc đến đối tượng được và không được xạ đen ở trên bạn năm nay 20 tuổi thì dùng được xạ đen để uống phòng bệnh tốt bạn nhé! Vì đây là cây thảo dược nên không ảnh cũng không lo có tác dụng phụ đối với sức khỏe đâu ạ!

Một lưu ý nhỏ cho bạn là trong khi dùng xạ đen bạn nên hạn chế dùng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…những thứ này làm ảnh hưởng đến sức khỏe và làm mất chất trong cây xạ đen.

Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư:

Thân và lá xạ đen: 60g

Bán chi liên:30g

Bạch hoa xà:30g

Đem những thảo dược trên đun với 2l nước sôi 5-10 phút sau đó chắt lấy nước uống hàng ngày.

*lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Để có thể mua được xa den chính gốc Hòa Bình hãy liên hệ ngay 0976 836 586 hoặc đến trực tiếp cơ sở:

Thôn Om Làng – xã Cao Dương – Huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành cùng cơ sở cây xạ đen Hòa Bình