Bệnh ung thư xương có dùng được cây xạ đen không?Bệnh ung thư xương có dùng được cây xạ đen không?

Bạn Tâm An ở Quảng Trị có hỏi:

Mẹ em bị mắc bệnh ung thư xương chân ban đầu cũng không biết là bị mắc bệnh đâu nhưng thấy mẹ đi lại khó khăn và luôn thấy đau nhức, đến lúc đau quá mẹ mới chịu đi khám thì cả nhà giật mình khi nghe bác sĩ kết luận là mẹ mình bị ung thư xương.

Mặc dù đã xạ trị được lâu rồi nhưng mà thỉnh thoảng mẹ vẫn bị đau nhức và không di chuyển được. Sau rồi mẹ có nghe nhiều người mách nên chuyển sang dùng cây thuốc nam và mẹ cũng uống nhiều loại cây thuốc và thuốc nam rồi:  bây giờ u đã tiêu mất, không còn thấy nữa, nhưng không hiểu sao vẫn bị đau, nhức, sưng chân.

Nay em nghe được công dụng của Cây xạ đen trong việc hỗ trợ điều điều trị bệnh Ung thư nên em muốn hỏi: Tình hình bệnh của mẹ em như vậy thì có dùng thêm cây xạ đen để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư xương được không ? liều lượng như thế nào ạ? Cây xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh ung thư xương có tốt không ?

Trước khi cơ sở xạ đen Hòa Bình trả lời cho câu hỏi trên của bạn thì chúng ta cùng tìm hiểu một chút về bệnh ung thư xương nhé!

TRIỆU CHỨNG:

  1. Đau đớn

Các triệu chứng chính của các khối u xương phát sinh sớm, bệnh ban đầu chỉ đau nhẹ, không liên tục. Cùng với sự tiến triển của bệnh, cơn đau có thể tăng dần lên, sự phát triển của những cơn đau thường cố định.

Hầu hết bệnh nhân tăng đau vào ban đêm, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Sự đau đớn diễn ra mơ hồ, bạn gần như khó biết đau từ đâu.

  1. Sưng hoặc nổi u cục

Ở thời kỳ đầu, khối u có thể xuất hiện, sờ thấy xương biến dạng. Khi sưng nhiều hơn có thể khiến mô xương nhô ra ngoài, bề mặt trơn bóng hoặc lồi lõm bất thường.

  1. Rối loạn chức năng xương

Khi bệnh nhân bị ung thư xương nặng hơn hoặc vào giai đoạn muộn, sẽ gây ra một số cơn đau, sưng và chức năng xương ở bệnh nhân bị cản trở, gây ra các triệu chứng teo cơ tương ứng kèm theo.

Ung thư xương
Ung thư xương
  1. Triệu chứng bị nén ép

Khi có khối u nào đó phát triển trong khoang sọ và khoang mũi có thể gây chèn ép vào não và mũi, xuất hiện triệu chứng áp lực não chậm chạp và nảy sinh các vấn đề về hô hấp.

U vùng chậu nén vào trực tràng, bàng quang, ruột gây cảm giác khó tiểu, khối u tủy đè nén cột sống có thể gây tê liệt.

  1. Biến dạng cơ thể

Do sự phát triển của khối u sẽ làm ảnh hưởng lên hệ xương chi, gây ra các triệu chứng dị tật, cơ thể biến dạng, chi dưới có thể có những thay đổi bất thường so với trước đó.

Những triệu chứng cảnh báo bệnh ung thư xương cần đi khám ngay - Ảnh 2.

  1. Gãy xương bệnh lý

Phần xương bị bệnh nếu chỉ cần có một tác động nhẹ sẽ rất dễ bị gãy, đau nặng, thường xuất hiện các triệu chứng đau xương thường xuyên, dễ bị gãy xương, cũng có thể gây liệt chân.

  1. Đau nhức toàn thân

Khi có khối u xương ở giai đoạn muộn, do các độc tố trong khối u kích thích đau có thể có một loạt các triệu chứng xuất hiện toàn thân như mất ngủ, khó chịu, chán ăn, bơ phờ, xanh xao, giảm cân tiến bộ, thiếu máu, suy mòn.

Nếu các bạn có gặp những triệu chứng như trên thì các bạn nên đi khám ngay để phát hiện sớm ra bệnh còn có cơ hội điều trị như vậy tỉ lệ sống cao hơn rất nhiều.

Vâng trả lời cho câu hỏi của bạn Tâm An như sau:

Vâng mẹ bạn đang bị như vậy thì có dùng cây xạ đen kết hợp thêm với cây bán chi liên và cây bạch hoa xà để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn bạn nhé! Vì đây là thảo dược nên bạn yên tâm dùng không lo tác dụng phụ đâu nhé!

Bệnh ung thư xương có dùng được cây xạ đen không?

Bệnh ung thư xương có dùng được cây xạ đen không?

Liều lượng như sau:

Thân và lá xạ đen:…………………..60g

Bán chi liên:…………………………30g

Bạch hoa xà:………………………...30g

Đem rửa sạch đun với 2l nước sôi từ 5-10 phút sau đó chắt lấy nước uống hàng ngày. Uống từ 4-5 tháng mới có hiệu quả.

Trong khi dùng nên hạn chế kiêng các chất kích thích làm ảnh hưởng đến dược tính của thuốc đồng thời kết hợp ăn uống điều độ rèn luyệ thể dục vận động nhẹ nhàng.

LIÊN HỆ: 0976 836 586 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MỌI THẮC MẮC

*lưu ý: hiệu quả còn tùy vào cơ địa của mỗi người*