Mình ở Hà Nội muốn mua xạ đen mấy ngày thì có hàngMình ở Hà Nội muốn mua xạ đen mấy ngày thì có hàng

Hiện tại số lượng khách hàng của bên cơ sở cây xạ đen Hòa Bình khá là nhiều, từ khách lẻ đến những cơ sở đại lý khắp cả nước đều đang nhập xạ đen bên mình vì xạ đen mình cung cấp là xạ đen chuẩn gốc, chất lượng đảm bảo hàng đẹp không bị ẩm mốc, giá cả mà chúng tôi cung cấp gần như là hợp lý nhất so với các cơ sở khác. 

Bạn Thùy ở Hà Nội hỏi:

 Mình ở Hà Nội mình có xem qua về những tác dụng quý của cây xạ đen mang lại tốt đối với sức khỏe, giờ môi trường ô nhiễm nhiều, thực phẩm bẩn…nhiều bệnh ung thư xuất hiện mình muốn mua xạ đen về uống phòng bệnh có được không ạ ?

Hôm trước mình có đến nhà bạn mình chơi và nhà bạn đó cũng mua xạ đen của cơ sở bên mình về để uống bạn đó tâm sự uống xạ đen này có nhiều cái tốt đối với sức khỏe sau khi uống được một thời gian thấy ăn uống ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc và đặc biệt là cơ thể lúc nào cũng cảm thấy mát không nóng nực và thấy lúc nào cũng khỏe, bạn đó cho mình số điện thoại của bên mình.

Mình đang thắc mắc thêm một số vẫn đề nữa đó là bên cơ sở mình vẫn chuyển hàng như thế nào? Mình ở Hà Nội mua xạ đen thì mấy ngày nhận được hàng? cước vận chuyển có cao không ạ?

Mình ở Hà Nội muốn mua xạ đen mấy ngày thì có hàng

Mình ở Hà Nội muốn mua xạ đen mấy ngày thì có hàng

Vâng trả lời cho câu hỏi của bạn Thùy:

Vâng đúng như tâm sự bạn của bạn và nhiều người khác cũng vậy cay xa den hoa binh được phát hiện ra cũng khá lâu rồi và nó đã và đang được sử dụng cho đến bây giờ vì nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe như:

- ngăn ngừa bệnh ung thư, ngăn chặn khối u ác tính…

- hỗ trợ chữa bệnh gan

- tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

- giúp ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn

Những người bình thường dùng được xạ đen uống để phòng bệnh tốt bạn nhé nên bạn Thùy yên tâm dùng bạn nhé!

Phương thức vận chuyển của bên mình đó là vận chuyển qua bưu điện hoặc vận chuyển qua xe ( nếu bạn ở gần bến xe Mỹ Đình hoặc bên xe Yên Nghĩa). Sau khi bạn nhận và kiểm tra hàng rồi bạn mới thanh toán cho nhân viên giao hàng. cước vận chuyển được tính như sau:

Giá cước: 2kg…………..60k

Giá cước: 5kg…………..100k

Giá cước: 10kg…………150-200k

Bạn Thùy ở ngay Hà Nội thì khoảng 2-3 hôm là bạn nhận được hàng bạn nhé!

Mong bạn nhận được hàng sớm và khi dùng thấy tốt thì giới thiệu thêm bạn bè người thân giúp cơ sở mình với nhé! Cảm ơn bạn nhiều ạ!

Bạn có thể đến tận cơ sở của mình để mua hàng cũng được ạ:

Cơ sở: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

HOTLINE: 0976.836.586 hoặc 0964.113.196

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!