Uống kết hợp cây xạ đen với cam thảo được không?Uống kết hợp cây xạ đen với cam thảo được không?

Cần cơ sở tư vấn có nên dùng kết hợp xạ đen với cam thảo đun cùng nhau để uống hằng ngày hay không? Nếu kết hợp thì kết hợp với liều lượng như thế nào?

Nhiều bạn đã mua xạ đen của cơ sở cây xạ đen Hoà Bình bên mình và dùng để uống phòng bệnh ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, có người dùng cây xạ đen kết hợp với 2 vị thảo dược bán chi liên và bạch hoa xà để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, u hạch…và có người đã đạt được những hiệu quả mong muốn.

Bạn Đào ở Nam Định có thắc mắc:

Mình đang dùng xạ đen của bên cơ sở bên mình, cả gia đình mình ai cũng thích dùng thấy uống có mát và có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. mình đã giới thiệu cho một số bạn bè và người thân mình mua để dùng uống phòng bệnh, giúp thanh nhiệt giải độc khỏi cơ thể…

Mình đang muốn hỏi là nhà mình có trồng được vài cây cam thảo mình muốn đun uống kết hợp cây xạ đen với cam thảo được không?, không biết khi kết hợp vậy thì có gây ra tác dụng phụ gì không? Và liều lượng kết hợp ra sao thì cho hiệu quả nhất? mong cơ sở tư vấn giúp mình với ạ xin cảm ơn!

Xem thêm: cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư tuyến nước bọt

Cơ sở xạ đen Hòa Bình trả lời:

Vâng cảm ơn bạn đã tin tưởng dùng xạ đen bên mình suốt thời gian qua theo như bạn có phản hồi là nhà bạn có trồng cam thảo vâng cảm thảo cũng là một trong số thảo dược có tác dụng tốt đối với sức khỏe:

Cam thảo lâu năm cao từ 0,5-1m, nhẵn, mọc đứng khỏe, có gốc hóa mộc, có thân bò kéo dài, lá kép lông chim gồm 4-8 đôi lá chét hình bầu dục hoặc thuôn, nguyên hơi dính ở mặt dưới, lá kèm rất nhỏ. Vào mùa hè, hoa màu xanh lơ hoặc tím, hơi nhỏ, nhiều, thành chùm dạng bông hình trụ, trên những cuống ở nách chỉ bằng nửa của lá.

Cam thảo
Cam thảo

Uong ket hop xa den voi cam thao duoc khong? Đài có lông tuyến, hình ống, gù lên ở gốc, có hai môi chia 5 răng hơi không đều, hình mũi mác dài hơn ống, cánh cờ dựng lên, thuôn, dài hơn các cánh bên. Nhị hai bó (9+1). Bầu không cuống, 2 đến nhiều noãn, đầu nhụy nghiêng. Quả cong rất dẹt, mặt quả có nhiều lông. Hạt 2-4, hình lăng kính.

Uống kết hợp cây xạ đen với cam thảo được không?

Uống kết hợp cây xạ đen với cam thảo được không?

Tác dụng của cam thảo:

Chữa loét dạ dày và ruột

Chữa bệnh Ađidơ

Cam thảo giải được độc cho trẻ nhỏ

Ngăn ngừa nhiễm virus

Làm giảm các triệu chứng thời kỳ mãn kinh

Bảo vệ tim

Cải thiện chức năng của tuyến thượng thận

Làm mềm và dịu da

Vì đây là thảo dược nên bạn có thể kết hợp cùng với nhau và không có tác dụng phụ gì đâu nhé! Liều lượng kết hợp như sau:

Thân và lá xạ đen:…………….60g

Cam thảo:……………………..30g

Đem rửa sạch 2 vị thảo dược trên đun với 2l nước đun sôi 5-10 phút chắt lấy nước uống hằng ngày.

*lưu ý: hiệu quả sản phẩm còn tùy vào cơ địa của mỗi người*