Cây xạ đen hỗ trợ điều trị Ung thư tuyến nước bọtCây xạ đen hỗ trợ điều trị Ung thư tuyến nước bọt

Thực phẩm nhiễm hóa chất môi trường ô nhiễm, ăn uống sinh hoạt trong môi trường bị ô nhiễm, không lành mạnh, lạm dụng chất kích thích là những nguyên nhân dẫn đến bệnh tật trong đó phải kể đến bệnh ung thư là một căn bệnh đang được y học quan tâm nhiều đến.

Một trong những bệnh ung thư đang khá nhiều người mắc phải đó là ung thư tuyến nước bọt vậy nguyên nhân nào khiến chúng ta có thể bị mắc bệnh cùng nhau tìm hiểu một số nguyên nhân dưới đây nhé!

- Môi trường:Trường hợp này xảy ra với những người sống và làm việc trong môi trường có chất độc hại như nhà máy, công trường khai thác,... Những nơi này có chứa rất nhiều chất độc hại gây nguy hại đến sức khỏe của con người và bệnh ung thư tuyến nước bọt là bệnh không thể bỏ qua. Những người thường xuyên tiếp xúc với các chất như: than, nhựa đường, thuốc nhuộm tóc... có khả năng ung thư tuyến nước bọt rất cao. Khi chúng ta hít thở và gây nên những tổn hại đến miệng và tuyến nước bọt.

- Rượu:Có thể đây là nguyên nhân chính gây nên ung thư tuyến nước bọt. Để có được rượu nhà sản xuất đã qua bao công đoạn lên men và sử dụng các chất độc hại để tạo nên rượu. Rượu bia cơ bản không có chất gây ung thư nhưng do quá trình lên men đã có những chất kích thích gây ung thư và xâm nhập vào tuyến nước bọt. Khi các chất độc hại qua tuyến nước bọt trước khi vào phổi đã gây nên tổn hại đến tuyến nước bọt và tạo nên các tế bào ung thư tuyến nước bọt. Chính vì thế mà bạn nên tránh những chất kích thích liên quan tương tự như rượu bia.

Ung thư tuyến nước bọt
Ung thư tuyến nước bọt

- Nhiễm tia bức xạ: Đây là chất độc gây nguy hiểm và rất có hại cho sức khỏe của con người. Nó còn là nguyên nhân chính gây nên ung thư cho con người. Tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời và các tia tử ngoại, là nhân tố gây nên ung thư tuyến nước bọt. Chính vì vậy, muốn tránh bệnh ung thư tuyến nước bọt, bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên hay trong thời gian dài và tiếp xúc với loại chất nhất định.

- Lối sống, thói quen: Có những thói quen xấu như không vệ sinh răng miệng sạch sẽ hay sử dụng nhiều chất gây hại cho tuyến nước bọt của bản thân. Sử dụng các thức ăn không thích hợp gây hại đến tuyến nước bọt như: thực phẩm có sử dụng chất bảo quản, các thực phẩm hun khói, chế biến qua nhiệt độ cao hay qua quá trình lên men. Việc sử dụng các loại thực phẩm lên mốc cũng gây nên ung thư tuyến nước bột rất cao.

- Khói thuốc: Như chúng ta đã biết thì thuốc lá rất có hại cho phổi của con người, nhưng không những thế nó còn có khả năng gây nên ung thư tuyến nước bọt. Trong thuốc lá có nicotin là chất gây nên ung thư rất cao, và ung thư tuyến nước bọt là bệnh không thể tránh khỏi. Những chất độc từ thuốc lá trước khi vào phổi thì sẽ qua họng và gây nên những tổn thương cho tuyến nước bọt và gây ung thư tuyến nước bọt ở người. Bạn nên tránh hút thuốc lá để không gây nên những tổn thương cho tuyến nước bọt.

Bệnh có thể diễn biến âm thầm và có thể ở mọi lứa tuổi mọi giới tính nên việc phòng bệnh là hết sức quan trọng. trong đông y có một thảo dược có tác dụng ngăn ngừa được bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị một số bệnh ung thư… đó là cây xạ đen hòa bình, vậy tại sao nó lại có tác dụng tốt như vậy?

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị Ung thư tuyến nước bọt

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị Ung thư tuyến nước bọt

Theo nghiên cứu của y học hiện đại trong cây xạ đen có chứa một số chất có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành phát triển các khối u gây hại cho cơ thể, làm chậm quá trình oxy hóa do các gốc tự do gây ra, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Chị Mai ở Thanh Hóa tâm sự: tôi năm nay 30 tuổi và đang bị bệnh ung thư tuyến nước bọt được bạn bè giới thiệu là cây xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư tuyến nước bọt nên tôi đã đặt mua hàng bên cơ sở mình sau một thời gian khoảng 4 tháng dùng xa den kết hợp với cây bán chi liên và cây bạch hoa xà tôi thấy bệnh tôi được cải thiện hơn trước và tôi sẽ kiên trì dùng và kết hợp với tây y mong rằng sẽ sớm khỏi bệnh. Mong nhà thuốc tiếp tục phát huy để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn cảm ơn ạ!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn chị đã tâm sự cùng chúng tôi, mong chị và nhiều người khác mau chóng khỏi bệnh ạ!

Cách kết hợp xạ đen, bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo:

Cây xạ đen ( cả lá và thân):…. 50g

Cây bạch hoa xà thiệt thảo:…. 40g

Cây bán chi liên :…. 20g

Bạn cho tất cả vào bình với 2l nước đun sôi 10-15 phút và uống thay nước lọc hàng ngày

*lưu ý: hiệu quả sản phẩm còn tùy vào cơ địa của mỗi người*