u bướu sợi tuyến vúCây xạ đen hỗ trợ điều trị chữa u Bướu sợi tuyến vú được không ?  Chị có nick name Facebook là SUKA có nhắn tin hỏi chúng tôi chị bị u bướu sợi tuyến vú có dùng cây xạ den được không và xạ đen có tác dụng như thế nào đến bệnh bướu sợi tuyến vú.

Thưa chị SUKA và các bạn cùng quan tâm đến câu hỏi của chị, theo các nghiên cứu của các nhà khoa học và kinh nghiệm của người Mường chúng tôi thì cây xạ đen dược nhiều người gọi là cây “Thần Dược” vì nó hỗ trợ điều trị các bệnh về u bướu ung thư rất tốt, theo những người lớn tuổi ở trong làng kể lại, ngày xưa khi chưa có thuốc tây chữa các khối u như u nang, u bướu thì những người dân tộc mường thường lấy xạ đen để hỗ trợ điều tri u nang và u bướu rất tốt, đây là kinh nghiệm quý báu và những người già làng tôi để lại cho con cháu.

u Bướu sợi tuyến vú
u Bướu sợi tuyến vú

Nhiều năm gần đây cây xạ đen rộ lên rất nhiều được nhiều nay chồng và dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư, nếu chị SUKA bị như vậy thì Cây xạ đen hỗ trợ điều trị chữa u Bướu sợi tuyến vú rất tốt chị nhé. Chị cần lưu ý một số điểm khi dùng cây xạ đen như sau:

  • Chị nên kết hợp cây xạ đen + bán chi liên + bạch hoa xà đây là bài thuốc hỗ trợ điều trị u bướu chị nhé
  • Hạn chế ăn rau muống khi dùng cây xạ đen
  • Không dùng chất kích thích
  • Nên dùng ấm đất để đen nước để đạt kết quả cao hơn

Cây xạ đen là cây thảo dược nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, không có tác dụng phụ nên chị có thể uống lâu dài chị nhé, những người bình thường không bị bệnh vẫn uống được chị nhé.

>>> Xem thêm: Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư vú

 

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị chữa u Bướu sợi tuyến vú

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị chữa u Bướu sợi tuyến vú

Hiện nay rất nhiều cơ sở bán cây xạ đen chị nên tìm những cơ sở bán cây xạ đen hòa bình uy tín chất lượng nhé kẻo tiền mất tật mang, nhiều cơ sở vì lợi nhuận đã pha chộn với rất nhiều cây khác chị nên cẩn nhắc trước khi mua hàng.

Cơ sở: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

HOTLINE: 0976 836 586

*lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người*