Cây xạ đen hỗ trợ điều trị Ung Thư NãoCây xạ đen hỗ trợ điều trị Ung Thư Não

Chị Nguyễn Thị Hải Yến có hỏi con chị còn nhỏ vừa đi mổ ung thư não về có dùng được cây xạ đen không và cây xạ đen có cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư Não không?

Thưa chị Hải Yến ở Hóc Môn, TPHCM khi chị gửi hình ảnh của cháu cho chúng tôi xem cũng như kết quả xét nghiệm của cháu chúng tôi rớt nước mắt vì cháu còn nhỏ mà bị như vậy, sau khi chị tìm được số điện thoại của chúng tôi trên mạng và chị gọi cho chúng tôi tư vấn cho chị chúng tôi đã tư vấn cho chị chi tiết, hôm nay chúng tôi viết lên đây để bà con cùng tham khảo tư vấn này.

Thưa chị thưa bà con trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân, biểu hiện của việc ung thư não.

Nguyên nhân gây ra u não.

Các nhà nghiên cứu đang cố gắng giải quyết vấn để này. Họ càng tìm hiểu được nhiều về các nguyên nhân gây ra u não thì cơ bội tìm ra các cách phòng chống càng lớn. Bác sĩ không thể giải thích tại sao nguởi này bị u não những nguởi khác lại không bị, những các nhà nghiên cứu biết rằng không ai bị lây u não từ một nguởi khác. U não không phải là bệnh truyền nhiễm. Mặc dù các khối u não có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, các nghiên cứu cho thấy chúng phổ biến nhất ở hai nhóm tuổi. Nhóm thứ nhất là trẻ em từ 3 đến 12 tuổi; nhóm thứ hai là ở nguởi lớn từ 40 đốn 70 tuổi.

Bảng cách nghiên cứu một số luợng lớn bệnh nhân ung thư, các nhà nghiên cứu đã tìm ra một số yếu tố nguy cơ nhất định có thể làm tăng nguy cơ phát triển u não. Nguởi có những yếu tố nguy cơ này có tỷ lệ bị u não cao hơn mức trung bình.

Hiện nay các nhà khoa học không tin rằng chấn thương ở đâu có thể dẫn đến u não. Trong hầu hết các trường hợp, bệnh nhân u não không có yếu tố nguy cơ rõ ràng. Bệnh này có thể là kết quả của nhiều yếu tố nguy cơ cùng tác động.

Triệu chứng thường gặp nhất của u não bao gồm:

- Đau đầu, đặc biệt vào buổi sáng và đỡ đần trong ngày

- Co giật

- Buồn nôn hoặc nôn

- Yếu hoặc mất cám giác ở tay hoặc chân

- Mất thăng bằng khi đi lại

- Cử động nhãn cầu bất thường hoặc thay đổi thị giác

- Buồn ngủ

- Thay đối tính cách hoặc trí nhở

- Thay đổi ngôn ngữ

Những triệu chứng này có thể do u não gây ra nhưng cũng có thể do các bệnh khác gây ra. Chỉ có bác sĩ mởi có thể đưa ra chẩn đoán.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị Ung Thư Não

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị Ung Thư Não

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị Ung Thư Não được không ? sau khi nghe Hải Yến nói về bệnh tình của con chị chúng tôi đã tư vấn giúp chị dùng cây xạ đen kết hợp cây bán chi liên và bạch hoa xà để cho cháu uống thay nước lọc hàng ngày, đây là bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư não rất hiệu quả, cháu vẫn đang uông thuốc tây thì cho cháu uống cách khoảng 1h đồng hồ ( sau khi cháu uống thuốc tây xong sau 1h mới cho cháu uống nước cây xạ đen)

Sau một thời gian cháu uống chị Yến có phản ánh lại, các khối U không phát triển và cháu ăn ngon ngủ ngon hiện tại cháu vẫn đang dùng thuốc tây và kết hợp cây xạ đen cháu đã khỏe mạnh và đi học được như bình thường, chúng tôi chúc cho cháu mau ăn chóng lớn khỏe mạnh để bố mẹ cháu yên tâm làm ăn.

Xem thêm: Cây xạ đen hỗ trợ chữa u màng não

Thưa bà con với bài thuốc trên không những người bệnh bị u bướu ung thư mới dùng được mà ngay những người bình thường không bệnh tật gì cũng có thể dùng được để phòng bệnh rất tốt. Đây là cây thảo dược lành tính nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên bà con có thể chồng hoặc mua về dùng hàng ngày để phòng bệnh rất tốt.

* lưu ý: khi sử dụng cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư não có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*