Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trung thất di cănCây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trung thất di căn

Ung thư căn bệnh thế kỷ

Ung thư khắc tinh của con người

Tỉ lệ tử vong cao

Bạn đã bao giờ nghĩ mình bị mắc bệnh ung thư trung thất hay chưa?

Bạn đã đi kiểm tra khám định kỳ hay chưa?

Ung thư trung thất căn bệnh nguy hiểm như thế nào? Triệu chứng nhận biết như thế nào? Có cách gì để phòng bệnh hay không? Cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Các dấu hiệu, biểu hiện và triệu chứng nhận biết bệnh u trung thất

Nếu bạn có một khối u trung thất, bạn có thể không gặp bất kỳ triệu chứng gì. Các khối u thường hiện diện trên phim XQ ngực được chụp để chẩn đoán một tình trạng sức khoẻ khác.

Nếu các triệu chứng xuất hiện và tiến triển, nó thường do khối u đang chèn ép các cơ quan xung quanh. Các triệu chứng có thể bao gồm:

Ho

Khó thở

Tức ngực

Sốt / ớn lạnh

Đổ mồ hôi đêm

Ho ra máu

Sụt cân không rõ nguyên nhân

Sưng hạch bạch huyết

Tắc nghẽn hô hấp

Khàn tiếng

Ung thư trung thất di căn
Ung thư trung thất di căn

Tác hại và biến chứng của bệnh u trung thất: Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trung thất di căn

Cả khối u lành tính và ác tính đều cần được điều trị. Khi những khối u lành tính phát triển, chúng sẽ chèn ép các cơ quan và các mô xung quanh, có thể làm ảnh hưởng đến chức năng của các cơ. Các khối u ung thư có thể lan ra các vùng khác trên cơ thể. Các khối u xâm lấn trái tim hoặc mạch máu của tim có thể dẫn đến tử vong. Khối u cũng có thể xâm nhập vào cột sống. Điều này có thể dẫn đến việc chèn ép cột sống.

Rất nguy hiểm nếu như chúng ta không phát hiện kịp thời ra bệnh và có phương pháp điều trị cụ thể đúng không ạ. Bên cạnh việc chữa bệnh thì phòng bệnh được nhiều người quan tâm vì “ phòng bệnh không bằng chữa bệnh”.

Trong đông y cay xa den được biết đến khá lâu trong việc cây xạ đen hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa bệnh ung thư trung thất di căn khá hiệu quả, hỗ trợ chữa bệnh gan, mụn nhọt, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trung thất di căn

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trung thất di căn

ung thu trung that di can, cay xa den ho tro dieu tri ung thu trung that di can

Mình ở Bạc Liêu mình cần tư vấn:

Mình năm nay hơn 30 tuổi mình bị mắc ung thư trung thất ở giai đoạn đầu thì có dùng cay xa den để uống hỗ trợ điều trị bệnh hay không? Và uống một tháng hết bao nhiêu kg?

Trong qúa trình mà dùng thảo dược trên thì có nên kiêng gì? và nên ăn thực phẩm như thế nào cho tốt? mong nhận được câu trả lời sớm từ cơ sở xin chân thành cảm ơn!

Cơ sở cay xa den hoa binh xin trả lời như sau:

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về cho cơ sở như bạn có nói ở trên bạn bị mắc ung thu trung that giai đoạn đầu thì chúng tôi khuyên bạn nên đi khám cẩn thận để xác định chính xác xem mình bị mắc ung thư trung thất hay không? Nếu như bị mắc bệnh các bạn nên nghe theo sự tư vấn của bác sỹ nên điều trị như thế nào?

Trong quá trình điều trị bằng tây y thì các bạn có thể dùng kết hợp thêm cay xa đen và cây bán chi lên, bạch hoa xà cũng khá tốt các bạn nhé. Nếu các bạn sử dụng thường xuyên thì trong vòng một tháng các bạn sẽ dùng hết khoảng 2-3 kg xạ đen.

Trong quá trình dùng các bạn vẫn cứ ăn uống bình thường nhé nhưng nên lưu ý là không nên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc…sẽ làm mất tác dụng của xa den, nên rèn luyện thể thao nhẹ nhàng, vận động nhẹ nhàng.

Cách sử dụng cay xa den hiệu quả:

Để có hiệu quả tốt nhất các bạn nên kết hợp xa den với cây bán chi liên và cây bạch hoa xà

Thân và lá cây xạ đen: …………………..60g

Bán chi liên: …………………………….30g

Bạch hoa xà: …………………………….40g

Đem 3 thảo dược trên rửa sạch và đun với 2 lít nước các bạn nên đun bằng ấm sành thì tốt nhất đun sôi trong vòng 10-15 phút rồi chắt lấy nước uống hàng ngày.

*lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

HOTLINE: 0976.836.586