ung thư khoang miệng
ung thư khoang miệng

Xin chào cơ sở mẹ tôi bị  ung thư khoang miệng tôi xin hỏi cây xạ đen có hỗ trợ điều trị ung thư khoang miệng không? Và cách dùng như thế nào ? có kết hợp thêm những dược liệu gì nữa không ?. Trên là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ một vị khách hàng ngày hôm nay 20/12/2019 , hôm nay chúng tôi xin trả lời cùng quý độc giả tham khảo để các bạn có thêm kiến thức về cây xạ đen. Trước hết chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và cách phong chánh bệnh ung thư khoang miệng

Nguyên nhân gây nên ung thư khoang miệng

Thói quen lối sống: Hút thuốc nhiều, uống rượu thường xuyên rất dễ bị ung thư khoang miệng, hay các cụ già có thói quyen ăn trầu cũng là tác nhân chính gây ra cho các cụ hay bị ung thư khoang miệng.

Nhiễm virus Herpes, HPV (Human Papilloma Virus), hội chứng Xeroderma pigmentosum, thiếu máu Fanconi...

Các tổn thương tiền ung thư khác trong khoang miệng như bạch sản, hồng sản, viêm nấm candida quá sản mạn tính, các vết loét do sang chấn liên tục kéo dài...

Hỗ trợ điều trị ung thư khoang miệng bằng cây xạ đen

Cũng như nhiều bài viết chúng tôi đã chia sẽ thì cây xạ đen là một loại thần dược hỗ trợ điều trị bệnh u bướu ung thư, và đối với ung thư miệng thì bạn có thể xử dụng rất tốt, với kinh nghiệm hơn 10 năm gia đình chúng tôi bán cây xạ đen thì rất nhiều khách hàng dùng cho kết quả tốt, sau hơn 4 tháng dùng tình trạng bệnh đã giảm đi khá nhiều. Theo anh Khoa ở Vĩnh Phúc chia sẽ khi anh lên tân nhà chúng tôi mua cây xạ đen, anh có một người bạn thân với nhau từ hồi đại học, anh ấy hay hút thuốc khá nhiều phải nói là từ khi học lớp 10 anh ta đã học tập các bạn về hút thuốc đến nay anh 35 tuổi đi khám, bác sĩ bảo anh bị viêm loét miệng nặng có nguy cơ chuyển sang ung thư khoa miệng, anh ấy rất hoang mang và được nhiều người mách cho uống cây xạ đen, sau khi anh dùng hơn 6 tháng lien tiếp tình trạng bệnh của anh đã giả đi rất nhiều, tinh thần anh phấn trấn và trở về cuộc sống bình thường, vậy cách dùng cây xạ đen như thế nào chúng ta cùng đi tìm hiểu phần tiếp theo nhé các bạn.

Cây xạ đen có hỗ trợ điều trị ung thư khoang miệng không?

Cây xạ đen có hỗ trợ điều trị ung thư khoang miệng không?

Cách dùng cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư khoang miệng

Cây xạ đen cách dùng khá đơn giản bạn mỗi ngày lấy 100g xạ đen cả than và lá đun với 1-1,5 lít nước bạn uống thay nước lọc hàng ngày, bạn nên đun lại 1-2 lần đến khi nào nhạt thì thôi. Bạn nên uống hết trong ngày, không nên uống thiu, không nên để qua đêm hôm sau uống, bạn để thiu sẽ có nhiều tác hại khôn lường đến với người bệnh có khi bệnh càng nặng hơn. Bạn cũng cần lưu ý những chị em đang có bầu đang cho con bú, tre nhỏ dưới 5 tuổi không nên dùng, nếu bạn muốn dung hãy tham khảo ý kiến các chuyên gia và những người có kinh nghiệm, hơn nữa những người đang uống thuốc tây, đang xạ trị cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ là tốt nhất.

Cây xạ đen kết hợp bán chi liên bạch hoa xà hỗ trợ điều trị ung thư khoang miệng.

Bài thuốc cây xạ đen kết hợp bán chi liên bạch hoa xà hỗ trợ được hầu hết các loại u bướu ung thư, ung thư khoang miệng cũng không ngoại lệ, để kết hợp được ba loại cây này bạn lấy 50g xạ đen + 25g bán chi lien + 25g bạch hoa xà đun với 1-1,5 lít nước bạn cũng đun sôi 10 phút rồi uống thay nước lọc hàng ngày, đây là bài thuốc được nhiều người dùng và cũng khá hiệu quả, không phải chỉ những người bị bệnh mà những người không có bệnh bạn cũng có thể dùng được.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư đầu cổ

Cây xạ đen chữa ung thư thực quản, ung thư thanh quản

Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người