Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư lưỡiCây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư lưỡi

Hiện nay nước ta đang trong sống trong môi trường ngày càng bị ô nhiễm nguồn nước ô nhiễm, thực phẩm ô nhiễm, không khí ô nhiễm…thật đáng sợ khi mà những hậu quả mà nó để lại thì vô cùng đáng sợ như bệnh tật nguy hiểm: bệnh ung thư, bệnh gan, bệnh lây nhiễm, bệnh về đường tiêu hóa…

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao và là một loại bệnh của các tế bào. Ung thư (cancer) là một nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. Hiện có khoảng hơn 200 loại ung thư.

Hằng năm có hàng trăm người người chết vì bệnh ung thư, bệnh vẫn có thể có cơ hội chữa hỏi nếu chúng ta phát hiện ra sớm và có cách điều trị đúng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư dưới đây là một số nguyên nhân dẫ đến bệnh ung thư:

Tiêu thụ nhiều đường

Tiêu thụ nhiều đường: Đây có thể là một trong những nguyên nhân gây bệnh ung thư vú. Một nghiên cứu đã chứng minh lượng đường dư thừa sẽ gây viêm, tăng các khối ung thư trong cơ thể.

Đồ uống nóng: có thể dẫn đến những thay đổi bất thường ở cổ họng, thực quản, từ đó gây ra ung thư.

Thịt chế biến: Tiêu thụ thịt chế biến thường xuyên có thể dẫn đến ung thư ruột kết ở một số người.

Ung thư lưỡi
Ung thư lưỡi

Uống rượu quá nhiều:  cũng gây ung thư vì nó có thể tiêu diệt các vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh

Oral sex: HPV là virus gây nhiều bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục, thường xảy ra do quan hệ tình dục bằng miệng. Chúng có thể gây ra ung thư miệng, cổ họng hay cổ

Son môi

Chai nhựa

Thuốc bổ sung vitamin

Bạn Hoàng Hải ở Huế có tâm sự: mình năm nay đã mang trong mình căn bệnh ung thư lưỡi được hơn 3 năm rồi đã chạy chữa và xạ trị rất nhiều nơi lắm khi mình cảm thấy muốn chết đi để bớt gánh nặng cho gia đình.

Mình hay suy nghĩ tiêu cực vì mình biết bệnh của mình sẽ khó có thể khỏi được nhưng vì gia đình và người thân nên mình cũng cố gắng nghe mọi người động viên an ủi để mình có thêm động lực cố gắng hơn.

Qua tìm hiểu trên mạng và được một người bạn giới thiệu về tác dụng của cây xạ đen kết hợp với bán chỉ liên và bạch hoa xà có tác dụng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị được bệnh ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nên mình có nhờ bạn mình đặt hàng hộ của bên cơ sở xạ đen mình về để uống.

Xem thêm: Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư lưỡi

Trong thời gian đầu mình dùng cũng chưa thấy có hiệu quả gì nhưng đến tháng thứ 4 trở đi mình dùng cảm thấy bắt đầu có hiệu quả hơn khi mình uống vào thấy ăn được cơm hơn, ngủ cũng sâu giấc hơn nhiều, mình vẫn kiên trì dùng tiếp vì mình thấy có hiệu quả, cảm ơn nhà thuốc mong nhà cơ sở phát triển hơn ạ!

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư lưỡi

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư lưỡi

Theo nghiên cứu của y học hiện đại trong cây xạ đen có chưa một số chất có tác dụng ngăn ngừa phòng chống bệnh ung thư khá hiệu quả bên cạnh đó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan khá tốt, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể…

Cách kết hợp xạ đen với bán chi liên và bạch hoa xà cho hiệu quả cao:

Thân và lá xạ đen: 60g

Bán chi liên: 20g

Bạch hoa xà: 40g

Đem đun với 2l nước đun sôi từ 5-10 phút rồi chắt lấy nước uống hàng ngày

*lưu ý: hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*