Tại sao lại có thương hiệu cây xạ đen Hòa Bình?Tại sao lại có thương hiệu cây xạ đen Hòa Bình?

Vì sao thương hiệu cây xạ đen Hòa Bình lại được nhiều người biết đến như vậy?, tại sao cây xạ đen được trồng tại tỉnh Hòa Bình lại có chất lượng tốt hơn so với nơi khác?...và nhiều cây thắc mắc mà khách hàng có gửi lại cho cơ sở xạ đen của chúng tôi.

Từ xa xưa khi nền y học hiện đại chưa phát triển vượt bậc như hiện nay thì khái niệm ung thư cũng chưa được nhiều người biết đến, mỗi khi trong làng có người bị bệnh thì các lang y người Mường lên núi để hái cây thuốc trong đó có cây xạ đen về để sắc cho người bệnh uống và sau khoảng 1-2 tuần bệnh nhẹ là khỏi còn bệnh nặng hơn thì khoảng vài tháng bắt đầu thấy có hiệu quả.

Và cứ như vậy qua thời gian dần dần cây xạ đen Hòa Bình được nhiều người biết đến hơn nhiều người mắc bệnh ung thư u bướu, u hạch ở các nơi khác tìm về để mua cây xạ đen về điều trị, nhiều người hợp với thuốc sau vài tháng dùng thấy có hiệu quả. Vì những công dụng quý như vậy nên nhiều người muốn mua cây giống xạ đen về trồng tại vườn nhà mình để tiện hơn trong việc chăm sóc và sử dụng.

Tại sao lại có thương hiệu cây xạ đen Hòa Bình?

Tại sao lại có thương hiệu cây xạ đen Hòa Bình?

Tại sao lại có thương hiệu cây xạ đen Hòa Bình?

Nhưng theo công trình nghiên cứu của giáo sư Lê Thế Trung đã được thử nghiệm thực tế là trong cây xạ đen có một số chất có tác dụng trong việc ngăn ngừa, phòng chống bệnh ung thư.

Khi công trình nghiên cứu của giáo sư được công bố thì lúc này thương hiệu cây xạ đen Hòa Bình được nhiều người quan tâm hơn, nhiều người đổ xô đi săn tìm để mong được tìm thấy loại thảo dược quý này.

Theo giáo sư thì cay xa den được sinh trưởng và phát triển tại địa bàn tỉnh Hòa Bình là có chất lượng và dược tính thuốc tốt nhất, ở những nơi khác cũng có thể trồng được nhưng cây khó phát triển và cho dược tính thuốc không cao không đảm bảo chất lượng.

Chính vì thương hiệu cây xạ đen Hòa Bình được nhiều người biết đến như vậy nên một số người đã lợi dụng để bán giá đắt hơn và cung cấp sản phẩm không chính hãng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người  nên mọi người cần chú ý nên chọn những cơ sở uy tín để mua hàng.

Cơ sở xạ đen Hòa Bình: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

HOTLINE: 0976 836 586