Tôi vừa cắt u xơ tuyến vú 3 tháng uống xạ đen được không?Tôi vừa cắt u xơ tuyến vú 3 tháng uống xạ đen được không?

Bạn đang bị mắc u xơ tuyến vú, bạn cảm thấy hoang mang?

Bạn lo lắng liệu sau khi phẫu thuật cắt u xơ tuyến vú bệnh có tái phát lại không?

Bạn có biết đến “ cây xạ đen” ngăn ngừa bệnh u xơ, ung thư khá hiệu quả ?

*Cùng tìm hiểu về bệnh u xơ tuyến vú:

- U xơ tuyến vú hay còn gọi là bướu sợi tuyến, là một dạng u lành tính phổ biến của tuyến vú. U tròn, nhẵn, tạo cảm giác như một u nang nhưng nó nhẵn, cứng giống như hòn bi rơi vào trong mô vú. U này di động dễ dàng trong mô vú và thường ở gần núm vú nhưng cũng có thể xuất hiện ở bất kỳ nơi nào trong vú và rất dễ phân biệt với mô vú còn lại.

- U tuyến xơ có thể xuất hiện ở bất kỳ tuổi nào cho tới khi mãn kinh như u xơ khi sắp mãn kinh, u tuyến xơ ở tuổi thanh niên hoặc đầu tuổi 20.

*Nguyên nhân

- Sự thay đổi nội tiết tố bình thường trong chu kỳ hàng tháng của người phụ nữ. Các nội tiết tố như estrogen và progesteron trực tiếp ảnh hưởng đến các mô vú, nhân tế bào và tế bào tăng trưởng do sự thay đổi đó.

- Sự mất cân bằng nội tiết tố khác bao gồm prolactin (kích thích tuyến vú phát triển và bài tiết sữa), insulin, yếu tố tăng trưởng và hormon tuyến giáp. Các hormon được sản xuất trong tế bào vú gửi tín hiệu cho các tế bào lân cận chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng tế bào và phân chia. Nếu quá trình này bị cản trở, sự tăng trưởng tế bào bị dừng lại và kết quả là u xơ vú.

Bệnh u xơ tuyến vú
Bệnh u xơ tuyến vú

*Triệu chứng

Khoảng 1/3 số phụ nữ có u xơ vú sau tuổi 30. Họ có thể bị một số loại đau và khó chịu có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày. Trong một số trường hợp phụ nữ bị đau rất nặng.

Các triệu chứng của u xơ vú có thể xấu đi trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc ngay trước đó. Khi hết kỳ kinh nguyệt thì các triệu chứng biến mất. Thông thường, phụ nữ bị u xơ vú có thể cảm thấy đau, rát, sưng và nhạy cảm. Cảm giác căng ngực hay xuất hiện, có thể thấy ngứa ở núm vú...

Xem thêm: cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư tinh hoàn

Liệu có thảo dược nào ngăn ngừa được bệnh u xơ tuyến vú không?

Bạn tìm kiếm nhưng chưa biết thảo dược nào?

Bạn đã nghe đến cây xạ đen Hòa Bình chưa?

Những người sau khi cắt u xơ tuyến vú có uống được cây xạ đen không?

Cô Nguyệt ở Hà Nam có hỏi:

Cô vừa mới đi cắt u xơ tuyến vú được 3 tháng liệu uống nước cây xạ đen có được không? Nghe bạn bè giới thiệu rằng xa den có nhiều công dụng tốt trong đó có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư, u hạch, tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Vậy cho cô hỏi cô muốn đặt hàng thì đặt kiểu gì và về chỗ cô mất mấy ngày xin cảm ơn cơ sở xạ đen.

Tôi vừa cắt u xơ tuyến vú 3 tháng uống xạ đen được không?

Tôi vừa cắt u xơ tuyến vú 3 tháng uống xạ đen được không?

Cơ sở xạ đen Hòa Bình trả lời:

Đúng như lời bạn cô có nói trong than va la xa den có chứa một số hợp chất có tác dụng ngăn ngừa sự xâm hại, hình thành của tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh gan, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Cô đi cắt u xơ tuyến vú được 3 tháng cô có thẻ dùng xạ đen uống để phòng bệnh tái phát và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể được cô nhé. Nếu cô Nguyệt muốn đặt hàng cô vui lòng gửi cho bên cháu địa chỉ cụ thể nơi cô đang ở, số điện thoại của cô để cháu gửi hàng cho cô ạ!, từ Hoà Bình gừi về Hà Nam khoảng 4 hôm là cô nhận được hàng cô nhé! Cảm ơn cô chúc cô mau chóng hồi phục sức khỏe ạ!

*lưu ý: hiệu quả của sản phẩm tùy vào cơ địa của mỗi người*