Cháu nhà cô 15 tuổi nổi mụn uống xạ đen có được không?Cháu nhà cô 15 tuổi nổi mụn uống xạ đen có được không?

Xạ đen có tác dụng gì đối với sức khỏe? thực hư tin đồn xạ đen có thể chữa được ung thư có đúng không hay chỉ là tin đồn? đối tượng nào thì dùng được xạ đen? Trẻ nhỏ có dùng được xạ đen không?

Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người đang đi tìm câu trả lời thỏa đáng. Trong đông y xạ đen có tính hàn có vị hơi chát từ xa xưa khi mà y học hiện địa chưa phát triển như bây giờ mỗi khi trong làng có người mắc bệnh các lang y người Mường lại lên rừng để lấy thân và lá xạ đen kết hợp với một số thảo dược khác đem về sắc lấy nước uống hàng ngày.

Cứ như vậy những người bị mắc bệnh nhẹ như mụn nhọt, đau nhức xương khớp sau một thời gian dùng nước xạ đen thấy giảm đi nhiều. những người mà mắc bệnh ung thư, bệnh gan dùng xạ đen để hỗ trợ chữa bệnh và kéo dài thêm được tuổi thọ khá nhiều.

Sau năm tháng dần dần xạ đen được nhiều người biết đến hơn và đã được giáo sư Lê Thế Trung nghiên cứu trong công trình nghiên cứu các loại thảo dược quý của ông. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm ông cho biết trong cây xạ đen có chứa một số chất có tác dụng:

- ngăn chặn hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

- Hỗ trỡ chữa viêm gan, giải độc gan, xơ gan, ung thư gan

- Hỗ trợ chữa đau nhức xương khớp

- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể…

Cháu nhà cô 15 tuổi nổi mụn uống xạ đen có được không?

Cháu nhà cô 15 tuổi nổi mụn uống xạ đen có được không?

Thực hư tin đồn cây xạ đen có thể chữa được ung thư?

Theo như giáo sư cây khẳng định thì cay xa den không hoàn toàn chữa được bệnh ung thư mà còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người có những người bị nhẹ mới chớm bệnh thì hợp thuốc có thể khỏi được. đối với những người đã đi xạ trị và hóa trị về thì cay xa den hoa binh có tác dụng ngăn ngừa các tế bào ung thư tái phát lại, chống viêm nhiễm…

Những đối tường sử dụng được xa den:

- Những người mắc bệnh ung thư, u hạch

- Người bị bệnh gan, nóng gan hay nổi mụn nhọt

- Người có sức đề kháng kém, ăn uống kém khó ngủ

- Người bình thường dùng xạ đen phòng bệnh cũng khá tốt

Vậy những người độ tuổi nào thì mới dùng được xạ đen Hòa Bình?

Khuyến cáo những người đang mang thai và đang cho con bú thì không nên cho dùng nước xạ đen trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên mới nên dùng xạ đen nhé!

Trả lời cho câu hỏi cháu nhà cô 15 tuổi nổi mụn uống xạ đen có được không?

Cơ sở xạ đen Hòa Bình xin chào cô theo như cô có mô tả là cháu hay bị nổi mụn kháp lưng và mặt thì cô nên cho cháu đi khám để xác định xem cháu có bị mắc bệnh gì không?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi hiện tượng nổi mụn của cháu là có thể do gan cháu hơi kém, nóng gan dẫn đến gan không kịp đào thải chất độc ra khỏi cơ thể dẫn đến nổi mụn khắp người.

Cô có thể mua xạ đen tại Hòa Bình để cho cháu uống thử xem sao uống khoảng 2 tháng xem có thay đổi không ạ!

Cô nên bổ sung vào thực đơn ăn uống của cháu nhiều rau củ quả hạn chế cho cháu ăn đồ ăn kay nóng thực phẩm nhiều mỡ tích cực chơi thể thảo hơn.

*lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn tùy vào cơ địa của mỗi người*