Mua bán cây giống xạ đen tại Hà NộiMua bán cây giống xạ đen tại Hà Nội

Bạn đã biết đến “ cây xạ đen Hòa Bình” chưa?

Bạn đã nghe đâu đó có người, hoặc qua tivi báo đài có nhắc đến cây xạ đen nhưng bạn chưa có thời gian tìm hiểu về cây này?

Bạn tò mò không biết tác dụng của nó là gì?

Bạn muốn mua cây xạ đen giống tại Hà Nội nhưng không biết nên mua ở cơ sở nào cho đảm bảo chất lượng?

Công nghệ Internet phát triển bùng nổ chỉ cần bạn vào Google và gõ “ cây xạ đen” thì không đến 1 giây trước mắt bạn là vô vàn các trang web giới thiệu về cây này như: tác dụng của cây xạ đen, hướng dẫn sử dụng cây xạ đen, cách bảo quản cây xạ đen Hòa Bình, cao xạ đen…

Sau một hồi tìm hiểu sơ qua thì chắc bạn cũng hiểu rõ hơn về cay xa den rồi đúng không nhỉ tác dụng chính của xa den:

- Ngăn ngừa phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, các khối u, hạch

 - Hỗ trợ điều trị bệnh gan, u gan, viêm gan, xơ gan…

- Hỗ trợ chữa mụn nhọt, lở ngứa

- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống lại bệnh tật

Ở Hà Nội mua ban xa den như thế nào?

Nhiều khách hàng có hỏi ở Hà Nội có cơ sở bán la xa den tại Hà Nội không? Hiện tại thì bên mình chưa có cơ sở tại Hà Nội thời gian sắp tới nếu nhiều người có nhu cầu mua xạ đen tại Hà Nội thì mình sẽ cân nhắc xem sét và mở một cơ sở tại Hà Nội để mọi người tiện mua hàng hơn nhé. Hiện tại cơ sở mình đang ở tại Hòa Bình và mình sẽ chuyển hàng cho bạn qua bưu điện chuyển phát COD khoảng 2-3 ngày là bạn nhận được hàng bạn nhé khi nhận hàng bạn kiểm tra hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng nhé!

Mua bán cây giống xạ đen tại Hà Nội

Mua bán cây giống xạ đen tại Hà Nội

Muốn mua cây xạ đen giống tại Hà Nội có được không? Cách trồng như thế nào?

Hiện tại trong vườn nhà mình vẫn còn cây giống xạ đen Hòa Bình và mình chuyển phát nhanh khắp cả nước bạn ở Hà Nội mình chuyển nhanh cho bạn khoảng 2 ngày là bạn nhân được hàng nhé!

Về kỹ thuật trồng cay xa den giong như sau:

Xạ đen là cây ưa ẩm nên bạn chọn nơi nào đất ẩm để trồng là tốt nhất nhưng không được úng sẽ làm chết cây, khoảng cách giữa cây cách cây và hàng cách hàng là 50x50cm đào hố sâu khoảng 20cm rộng 20cm tiến hành bóc bầu và cho cây giống xuống lưu ý tránh làm vỡ bầu của cây như vậy ảnh hưởng đến tỉ lệ sống của cây.

Sau khi trồng xong tiến hành tưới nước cho cây trong khoảng thời gian đầu cần tưới nước thường xuyên mỗi ngày một lần vào buổi sáng hoặc chiều để đảm bảo cây phát triển tốt nhất.

Về phân bón thì nên bón cả phân hữu cơ và vô cơ để đảm bảo cho cây phát triển tốt nhất. nếu chăm sóc tốt thì từ khi trồng đến lúc cho thu hoạch lứa đầu tiên là khoảng 5-6 tháng . như vậy mỗi năm sẽ cho thu từ 3-4 lần.

Cây giống xạ đen có chuẩn của Hòa Bình không?

Bên mình là cơ sở cung cấp các sản phẩm về cây xạ đen lâu năm rồi nên các bạn yên tâm về chất lượng cây. Các bạn có thể đến thăm quan tận vườn nhà mình để có thể mua hàng

Cơ sở: thôn Om Làng – Cao Dương – Lương Sơn – Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

Cây giống xa den cao bao nhiêu thì trồng được? đại lý bán cây giống xạ đen tại Hà Nội

Cay xa den là cây khá dễ sinh trưởng và thích nghi phát triển với môi trường nhưng để đảm bảo cho cây phát triển tốt thì cây giống cao khoảng 15-20cm mới nên mang đi trồng để tỉ lệ sống sót của cây cao.

Có phải có 2 loại xạ không?

Đúng như thắc mắc của bạn thì có 2 loại xạ đó là xạ đen và xạ vàng trên thực tế xạ vàng có ít vì tác dụng tốt đối với sức khỏe của nó không bằng được với cay xa den nên người dân họ không trồng và nhân giống loại này ngoài tự nhiên có rất ít và thường mọc trên rừng núi.

Dùng xạ đen có tác dụng phụ gì không? Cơ sở kinh doanh cây giống xạ đen tại Hà Nội

Vì đây là thảo dược tự nhiên nên chúng tôi chưa nhận được bất cứ phản hồi nào của khách hàng là có tác dụng phụ nào đối với cơ thể, nhưng khi bạn dùng xạ đen mà thấy có biểu hiện lạ thì bạn nên dừng uống lại và gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn. bạn không được tự ý sử dụng mà phải làm theo hướng dẫn mà chúng tôi đã nêu ra.

*lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn tùy vào cơ địa của mỗi người*