Mua bán cây xạ đen tại Hà NộiMua bán cây xạ đen tại Hà Nội, chúng tôi xin giới thiệu cơ sở bán cây xạ đen hòa bình ở Hà Nội là cơ sở uy tín lâu năm về cây xạ đen được lấy chính gốc tại Hòa Bình và cụ thể được lấy tại nhà bác Huấn thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tinh Hòa Bình, với nguồn gốc cây xạ đen chính gốc không chất bảo quản, không phun thuốc, phơi nắng tự nhiên nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Trong  vài năm gần đây rất nhiều khách hàng ở Hà Nội đã lên tận nhà chúng tôi để mua cây xạ đen Hòa Bình, nhưng bây giờ các bạn hoàn toàn yên tâm các bạn không phải mất công lặn lội đường  xá xa xôi lên Hòa Bình để lấy xạ đen và chúng tôi có thể chuyển phát nhanh cho các bạn xuống Hà Nội cho các bạn.

Trong những năm gần đây thủ đô Hà Nội rất phát triển số lượng dân cư đông đúc, ngoài những dân bản xứ thì người đan lao động củng đổ xô về Hà Nội rất nhiều, ngoài ra còn rất nhiều các sinh viên củng ở đó. Đất trật người đông thực phẩm ô nhiễm dẫn đến bệnh tật lan truyền rất nhanh, nhất là các bệnh về U bướu, UngThu đó là điều không thể tránh khỏi. Vậy với người dân Hà Nội cần làm gì để phòng chống căn bệnh này, theo các nhà khoa học thì cây xạ đen Hòa Bình là cây thảo dược có tác dụng rất tốt trong quá trình hỗ trợ và điều trị ung thư, cùng với các nghiên cứu đó mà trong vài năm gần đây chúng tôi đã truyểnn hàng trăm tấn thảo dược cây xạ đen giúp người dân thủ đô phòng chống và điều trị bệnh UT hiệu quả.

Không phải người bán hàng nào củng có tâm như chúng tôi, anh Tạ Phúc Khang ở Ba Đình – Hà Nội là khách hàng quen thuộc của gia đình chúng tôi nhiều năm qua tâm sự, ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở bán cây xạ đen với giá chỉ 50.000đ/kg – 70.000đ /kg nhưng khi anh mua về dùng anh uống thấy ngái ngái không dễ uống, anh lên mạng tìm hiểu nhiều cơ sở và tìm người tư vấn thì anh mới tá hỏa ra trong bọc cây xạ đen mà anh mua về có rất nhiều cây xạ vàng (cây xạ vàng uống ngái có hình dáng gần giống xạ đen, người bình thường khó nhận ra được), không những thế họ vì lợi nhuận lợi dụng độ hót của cây xạ đen mà 1kg xạ đen chỉ có vài lạng là xạ đen thật còn toàn là xạ vàng và các cây khác. Tiền mất tật mang anh Khang quyết định đã bỏ hẵn gói thuốc anh mua về và quyết định không bao giờ mua cây xạ đen uống nữa. Và trong một lần anh đi công tác tại Hòa Bình có gặp bó tôi  hai người gặp gỡ câu chuyện đông tây nam bác hai người ngồi với nhau cả buổi sáng mà không hết chuyện hai bác ngồi uống hết mấy ấm nước, đột nhiên anh Khang hỏi bố tôi bác pha nước gì mà uống thơm mát thế, bố tôi trả lời đây là nước cây xạ đen Hòa Bình mà nhà tôi trồng nhiều năm nay anh là khách quý lắm tôi mới pha cho anh thưởng thức đấy.

 Anh Khang ngạc nhiên hỏi ?: Ôi xạ đen ah bác.

Bố tôi trả lời: Vâng !  Đây là xạ đen nhà tôi trồng 10 năm nay rồi đấy.

Anh Khang: Xạ đen uống nước thơm mát thế này ah bác.

Bối tôi: Đúng rồi anh ạ, xạ đen chính gốc Hòa Bình nước có màu thẫm, dễ uống, có mùi thơm lắm đấy.

Anh Khang: Ui trời ! Sao mà ông trời không cho em gặp bác sớm chứ ? Đúng là đây mới là xạ đen chứ, nói thật với bác mấy tháng trước em có mua xạ đen về uống mà không uống nỗi phải vứt ra sọt rác vì uống ngái ko chịu được.

Bố tôi: Thôi anh bị mấy người thương lái buôn lừa rồi. Đây tôi bướu anh một ít mang về cả gia đình dùng thử nhé.

Anh Khang: Ôi cám ơn bác !

Củng từ lần gặp gỡ đó gia đình tôi và anh Khang thường xuyên liên lạc với nhau, và mỗi lần anh hết xạ đen nhà tôi lại gửi lên cho anh, không những thế anh còn giới thiệu rất nhiều cho những người sinh sống cùng chung cư. Và nhà anh củng từ đó là nôi mua bán cây xạ đen Hòa Bình uy tín nhất ở Hà Nội, mỗi tháng anh lấy nhà tôi 3 tạ mà vẫn hết hàng.

Mua bán cây xạ đen tại Hà Nội

Mua bán cây xạ đen tại Hà Nội

Thế mới biết mua bán cây xạ đen tại Hà Nội không phải dễ, bạn không cẩn thận, không có hiểu biết thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Các bạn có nhu cầu mua cây xạ đen chất lượng chúng tôi khuyên các bạn nên đến tận nơi cơ sở trồng tham khảo trước để có hàng chất lượng, hoặc tìm những cơ sở có uy tin chất lượng để mua.

Gia đình chúng tôi với mong muốn mang lại những sản phẩm cây xạ đen chất lượng tốt nhất cho người dân thủ đô Hà Nội giúp mọi người phòng chống, hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất. Rất mong được sự đón nhận của người dân thủ đô về sản phẩm cây xạ đen Hòa Bình của gia đình tôi.

Các bạn xem thêm Mua bán cây xạ đen tại TPHCM