Mua bán cây xạ đen tại Khánh HòaMua bán cây xạ đen tại Khánh Hòa. Trước tiên cayxadenhoabinh.net xin hân hạnh được giới thiệu sơ qua về tỉnh Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, giáp với tỉnh Phú Yên về phía Bắc, tỉnh Đắk Lắk về phía Tây Bắc, tỉnh Lâm Đồng về phía Tây Nam, tỉnh Ninh Thuận về phía Nam, và Biển Đông về phía Đông.

Khánh Hòa ngày nay là phần đất cũ của xứ Kauthara thuộc vương quốc Chăm Pa. Năm 1653, lấy cớ vua Chiêm Thành là Bà Tấm quấy nhiễu dân Việt ở Phú Yên, Chúa Nguyễn Phúc Tần sai quan cai cơ Hùng Lộc đem quân sang đánh chiếm được vùng đất Phan Rang trở ra đến Phú Yên. Năm 1831, Vua Minh Mạng thành lập tỉnh Khánh Hòa trên cơ sở trấn Bình Hòa). Sau lần hợp nhất vào năm 1975, đến năm 1989, Quốc hội lại chia tỉnh Phú Khánh thành hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa cho đến ngày nay.

Khánh Hòa hiện nay bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Nha Trang và Cam Ranh), 1 thị xã (Ninh Hòa) và 6 huyện (Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm và huyện Trường Sa) với tổng diện tích 5217,6 km². Một phần quần đảo Trường Sa (huyện Trường Sa) nằm dưới sự quản lý của tỉnh Khánh Hòa, nhưng bị tranh chấp về chủ quyền bởi một số quốc gia khác.

Mua bán cây xạ đen tại Khánh Hòa: 0976 836 586

Khánh Hòa có bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh biển đẹp như Vân Phong, Nha Trang, Cam Ranh..., với khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình 26⁰C, có hơn 300 ngày nắng trong năm, và nhiều di tích lịch sử văn hóa khác. Với những lợi thế đó Khánh Hòa đã trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.

Nha trang - Khánh Hòa

Nha trang - Khánh Hòa

Dân số Theo số liệu điều tra ngày 1 tháng 4 năm 2011 dân số tỉnh Khánh Hòa là 1.174.100 người dân số phân bố không đồng đều tập trung ở thành phố, chính vì điều này làm cho mật độ dân số ở thành phố bị quá tải, đất trật người đông như vậy vấn đề nhà ở, ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề nan giải và chưa có cách giải quyết hợp lý.

Nước ta là một nước đang phát triển chính vì vậy mà ô nhiễm môi trường đang diễn ra hằng ngày. Ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước…là những nguyên nhân hàng đầu gây ra ra bệnh tật, trong đó phải kể đến các bệnh về đường tiêu hóa như đau dạ dày do ăn phải thức ăn nhiễm độc, nguồn nước bị nhiễm bẩn, hóa chất, bệnh về đường hô hấp như viêm xoang, ung thư vòm họng do hít, tiếp xúc thường xuyên với hóa chất độc hại, các bệnh về ung thư do sống trong môi trường bị nhiễm nhiều hóa chất, chất độc, các bệnh về gan…

Bên cạnh phòng chống bệnh tật bằng cách sử dụng nguồn thực phẩm trong sạch, nguồn gốc rõ ràng, sống trong môi trường trong sạch không bị ô nhiễm…để bảo vệ cho sức khỏe của chính mình và gia đình người thân của bạn.

Hiện nay trên các trang báo mạng, tivi…có đăng tải những thông tin về 1 loại thảo dược quý của tỉnh Hòa Bình đó là cây xạ đen có tác dụng phòng bệnh ung thư. Nhiều người phân vân và hoài nghi về tác dụng của xa den có thật như báo đài đăng tải hay chỉ là truyền tai nhau mà thôi.

Mua bán cây xạ đen tại Khánh Hòa

Mua bán cây xạ đen tại Khánh Hòa

Các bạn yên tâm là thông tin này hoàn toàn đúng nhé! Theo nghiên cứu cũng như chứng minh của khoa học hiện đại thì trong xạ đen có chứa chất có tác dụng là chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do gây ảnh hưởng đến sức khỏe, ngăn chặn sự hình thành, phát triển của các tế bào ung thư, các khối u hạch ác tính gây nên căn bệnh ung thư quái ác. Bên cạnh đó cay xa den còn có tác dụng trong hỗ trợ các bệnh khác như bệnh viêm gan, xơ gan, bệnh cao huyết áp…

*lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cây xạ đen Hòa Bình có đặc điểm thuộc họ thân gỗ mọc thành bụi thường sinh trưởng và phát triển tốt trên vùng núi đồi tỉnh Hòa Bình xạ đen đây có chất lượng khác và tốt hơn những nơi khác vì do thổ nhưỡng cũng như khí hậu nơi đây.

Lá xạ đen khi non có màu tím nhạt khi trưởng thành có màu xanh đậm hoa mọc thành từng chùm màu trắng nhạt mùi thơm dịu dàng. Quả xạ đen nhìn rất mọng nước khi chín có màu đỏ cam quả có từ tháng 7- 12 hằng năm.

Chính vì những tác dụng quý đối với sức khỏe như vậy mà hiện trên thị trường có những đối tượng đã lợi dụng lòng tin của khách hàng đã bán sản phẩm cây xạ đen trung quốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Nếu bạn đang ở khánh hòa bạn muốn mua bán cây xạ đen tại Khánh Hoà thì bạn hãy liên hệ ngay: 0976 836 586 để đặt hàng và được tư vấn nhé!