hạt giống cây xạ đenMua bán hạt giống cây xạ đen. Cây xạ đen là một trong những thảo dược quý từ vùng đồi núi tỉnh Hòa Bình, được các lang y người Mường tìm ra để dùng vào hỗ trợ chữa bệnh ung thư, cao huyết áp, thanh nhiệt giải độc cơ thể.

Chính vì những tác dụng quý của cây xạ đen này mà hiện nay số lượng cây xạ đen trên địa bàn tỉnh Hòa Bình ngày một khan hiếm hơn. Chúng ta phải cùng nhau nhân giống cũng như bảo vệ nguồn thảo dược quý hiếm này.

Cô Hải ở Bình Phước có câu hỏi: Tôi và gia đình dùng cây xạ đen này cũng được vài năm nay rồi uống nước cây xạ đen hằng ngày mọi người ai cũng khen dễ uống , ăn được cơm hơn, ngủ cũng thấy sâu giấc hơn. Bây giờ tôi muốn mua cây giống xạ đen và hạt giống cây xạ đen thì có được không? Hạt giống giá là bao nhiêu? Tỉ lệ nảy mầm như thế nào và cách ươm như thế nào mong nhà thuốc tư vấn giúp tôi với xin cảm ơn!

Trước tiên cayxadenhoabinh.net xin cảm ơn cô vì những chia sẻ quý báu của cô ạ!

Trả lời cho câu hỏi của cô Hải: nếu trong vườn nhà bạn mà có những cây thuốc quý thì đó là điều rất tuyệt vời. cây xạ đen mọc thành từng bụi nhỏ nên rất phù hợp trồng ở vườn ở bồn nhỏ, trên sân thượng, cây xạ đen khá là dễ thích nghi và phát triển chỉ cần tưới nước và bón phân là cây phát triển tốt.

Những ưu điểm của hạt giống cây xạ đen của chúng tôi:

- Tỉ lệ nảy mầm cao

- Tỉ lệ hạt lép, mốc, thôi rất ít

- Sau khi nảy mầm cây con phát triển khỏe mạnh

- đảm bảo đúng cây xạ đen thật

- giá cả phù hợp

Hướng dẫn ươm hạt giống xạ đen hiệu quả:

Bạn lấy hạt giống sau đó ngâm với nước ấm khoảng 50-60 độ ngâm qua 1 đêm sau đó tiến hành gieo hạt giống trên những luống đất đã làm sẵn. sau đó tưới nước sao cho đủ độ ẩm đê hạt nảy mầm tốt nhất.

Sau khi cây giống đã cao được khoảng 3-4cm tiến hành tách từng cây vào bầu để dễ dàng chăm sóc và để cho cây phát triển tốt cũng như đảm bảo tỉ lệ sống cao khi mang cây đi trồng.

Lưu ý cây xạ đen được trồng ở những tỉnh khác không tốt được bằng ở Hòa Bình đâu nhé vì do thổ nhưỡng cũng như khí hậu và một số yếu tố khác nữa.

Hạt giống cây xạ đen

Mua bán hạt giống cây xạ đen

Giá bán hạt giống xạ đen Hoà Bình: 350.000đ/100g

nếu bạn muốn mua bán hạt giống cây xạ đen Liên hệ: 0976 836 586 – 0964 113 196 để được tư vấn và đặt hàng.

Cơ sở bán hạt giống xạ đen uy tín: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình.

xin chân thành cảm ơn!