Mua bán cây xạ đen tại đắk lắkMua bán cây xạ đen tại đắk lắk, địa chỉ mua bán cây xạ đen tại đắk lắk? đây là câu hỏi mà nhiều bà con tại đắk lắk hỏi chúng tôi ở trong đó có đại lý cơ sở bán cây xạ đen Hòa Bình không ? Hôm nay chúng tôi xin trả lời cùng mọi người về câu hỏi này.

Mua bán cây xạ đen tại đắk lắk

 

 

Vị trí địa lý:

Tỉnh Đắk Lắk nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk và một phần của sông Ba, nằm trong khoảng tọa độ địa lý từ 107o28'57"- 108o59'37" độ kinh Đông và từ 12o9'45" - 13o25'06" độ vĩ Bắc[6]. Độ cao trung bình 400 – 800 mét so với mặt nước biển, cao nhất là đỉnh núi Chư Yang Sin có độ cao 2442 m so với mực nước biển, đây cũng chính là đỉnh núi cao nhất ở Đắk lắk.

Phía Đông của Đắk Lắk giáp Phú Yên và Khánh Hoà

phía Nam giáp Lâm Đồng và Đắk Nông

phía Tây giáp Campuchia với đường biên giới dài 193 km[7], tỉnh Gia Lai nằm ở phía Bắc.

Mua bán cây xạ đen tại đắk lắk

Mua bán cây xạ đen tại đắk lắk

Hành chính: Gồm các các thành phố thị xã và huyện như

Thành Phố Buôn Ma Thuột           

Thị Xã Buôn

Buôn Đôn

Cư Kuin        

Cư M'gar       

Ea H'leo

Ea Kar           

Ea Súp

Krông Ana    

Krông Bông  

Krông Búk    

Krông Năng  

Krông Pắk

Lắk    

M'Đrắk

Kinh tế:

Kinh tế chủ đạo của Đăk Lăk chủ yếu dựa vào sản xuất và xuất khẩu nông sản, lâm sản. Tỉnh có tiềm năng về du lịch sinh thái. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011, tỉnh Đắk Lắk xếp ở vị trí thứ 58/63 tỉnh thành.[37] Đắk Lắk là tỉnh có diện tích và sản phẩm cà phê xuất khẩu lớn nhất cả nước, với diện tích 182.343ha và sản lượng thu hoạch hàng năm đạt trên 400.000 tấn, chiếm 40% sản lượng cả nước[38]. Tỉnh cũng là nơi trồng bông, cacao, cao su, điều lớn của Việt Nam. Đồng thời, là nơi phát triển các loại cây ăn trái khác, như cây bơ, sầu riêng, chôm chôm, xoài...

Năm 2010 tổng GDP ước đạt 12.810 tỷ đồng, tăng gấp 1,7 lần so năm 2005. Thu nhập bình quân đầu người đạt 14,2 triệu đồng/người/năm. Cơ cấu kinh tế, chuyển dịch theo hướng giảm tỷ trọng nông, lâm nghiệp, tăng dần tỷ trọng công nghiệp – xây dựng và dịch vụ[39].

Phấn đấu năm 2013, Tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt từ 11% trở lên, thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 28 triệu đồng, huy động vốn đầu tư toàn xã hội đạt 15.000 tỷ đồng, tổng mức lưu chuyển hàng hóa trên địa bàn khoảng 43.000 tỷ đồng và thu cân đối ngân sách Nhà nước đạt 4.200 tỷ đồng[40].

Tuy nhiên, do điều kiện lịch sử chia cắt và sáp nhập nên 9.300 ha nằm giữa xã Ea Trang (huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) và xã Ninh Tây (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) nên cả hai tỉnh Đắk Lắk và Khánh Hòa đều tranh chấp để phân định địa giới hành chính.[8]

Hiện cay xa den Hoa Binh có 2 cơ sở chính là:

Địa chỉ cơ sở 1: Thôn Om Làng - xã Cao Dương - huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình

Địa chỉ cơ sở 2: Thôn Ngoại Trạch - xã Tam Hợp - huyện Bình Xuyên - tỉnh Vĩnh Phúc

Đồi với các bạn ở tỉnh đắk lắk chúng tôi sẽ chuyển hàng cho các bạn qua đường bưu điện và khi nào bạn nhận được hàng bạn mới thanh toán tiền nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Các bạn tìm hiểu thêm: 

Mua bán cây xạ đen tại Thanh Hóa
Mua bán cây xạ đen tại Nam Định
Mua bán cây xạ đen tại Bắc Ninh

Hotline mua hàng: 0976 836 586