Mình ở Thanh Hóa đặt mua cây xạ đen bao giờ nhận được hàng?Mình ở Thanh Hóa đặt mua cây xạ đen bao giờ nhận được hàng?

Thực phẩm bị nhiễm độc, môi trường bị ô nhiễm, không khí ô nhiễm…là những tác nhân gây ra bệnh ung thư nguy hiểm. bệnh ung thư ngày một một nguy hiểm khó lường bệnh thầm lặng nếu không đi khám định kỳ thì khó có thể phát hiện ra bệnh, đến khi phát hiện thì bệnh thường ở giai đoạn nguy hiểm.

Vậy phòng bệnh là quan trọng hơn chữa bệnh. bên cạnh việc ăn uống thực phẩm sạch, sinh hoạt sống trong môi trường lành mạnh mọi người nên thực hiện đúng, trong đông y có một loại thảo dược có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư đó là “ cây xạ đen Hòa Bình”.

Liệu xa den có tác dụng như vậy không hay chỉ là tin đồn thổi?

Bạn đã tìm hiểu chi tiết về tác dụng của cay xa đen chưa?

Bạn có tin vào tác dụng của nó mang lại không?

Đây không phải là tin đồn mà đã được giáo sư Lê Thế Trung nghiên cứu trong công trình nghiên cứu của giáo sư có chỉ ra rằng trong tác dụng của cây xạ đen có chứa hợp chất có tác dụng kháng lại sự xâm hại của các tế bào ác tính,tế bào xấu gây ảnh hưởng đến cơ thể trong đó có tế bào ung thư.

Để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả cần kết hợp xa den với cây nào không?

Liệu dùng có gây ra tác dụng phụ gì cho sức khỏe hay không?

Dùng thời gian bao lâu thì cho kết quả như mong muốn?

Mình ở Thanh Hóa đặt mua cây xạ đen bao giờ nhận được hàng?

Mình ở Thanh Hóa đặt mua cây xạ đen bao giờ nhận được hàng?

Vâng xa den được người Mường Hòa Bình dùng từ khá lâu trong việc ngăn ngừa các khối u hạch ác tính để có kết quả tốt hơn thì xạ đen kết hợp với:

Thân và lá xạ đen: …………………………..60g

Bán chi liên:…………………………………20g

Bạch hoa xà:………………………………...30g

Đem đun với 2l nước sôi từ 5-10 phút sau đó chắt lấy nước lọc uống hàng ngày.

Vì đây là thảo dược tự nhiên nên chúng tôi chưa phát hiện ra ca nào có phản hồi là có tác dụng phụ cả. trong đông y những cây thảo dược phải hỗ trợ điều trị trong thời gian khá dài mới mang lại được hiệu quả khác so với trong tây y.

Mình ở Thanh Hóa đặt mua cây xạ đen bao giờ nhận được hàng?

Bạn Sang ở Thanh Hóa có đặt mua 5kg xạ đen tổng là 550k và được tặng 1kg xạ đen vậy là 6kg xạ đen của cơ sở và có hỏi sau khoảng bao lâu thì nhận được hàng, khi nhận hàng có được kiểm tra hàng không? Và thanh toán tiền theo cách nào?

Hiện tại cơ sở cây xạ đen Hòa Bình chúng tôi gửi hàng COD cả nước, như bạn Sang thì vào đến chỗ bạn mất tầm 3-4 hôm, khi bạn nhận được hàng bạn có quyền kiểm tra hàng xem xa den có đúng chất lượng không? nếu bạn cảm thấy hàng không đảm bảo chất lượng bạn có thể không nhận hàng và hoàn hàng lại cho cơ sở bên mình, sau khi bạn đã kỹ nhận hàng bạn thanh toán cho nhân viên giao hàng bạn nhé!

*lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn tùy vào cơ địa của mỗi người*