Xạ đen kết hợp giảo cổ lam hỗ trợ chữa bệnh gì? view 2Xạ đen kết hợp giảo cổ lam hỗ trợ chữa bệnh gì? Cây xạ đen, một vị thuốc nam có thể dùng kết hợp với trà Giảo cổ lam để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, mát gan, hạ men gan, giúp giảm cân khá tốt đó nha. Cây xạ đen là một cây thuốc nam ở tỉnh Hòa Bình, được giáo sư Lê Thế Trung nghiên cứu. Cây xạ đen khá nổi tiếng nhờ tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bện Ung thư của nó.

Nguồn gốc cây xạ đen là ở Hòa Bình, những năm trước đây cây được sử dụng trong phạm vị vùng miền theo kinh nghiệm ở các bản làng của tỉnh Hòa Bình, nhờ vào tác dụng kháng u và hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư của nó mà giáo sư Lê Thế Trung đã nghiên cứu và đã tiến hành một đề tài nghiên cứu cấp nhà nước về cây thuốc này. Từ đó đến nay nhiều bệnh nhân ung thư đã biết và sử dụng Cây xa den này.

Ngoài tác dụng hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư, xạ đen còn có nhiều tác dụng quý đó là:

Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao

Dùng kết hợp cà gai leo hỗ trợ mát gan, giải độc, hạ men gan

Kết hợp với cây Giảo cổ lam giúp hạ mỡ máu, giảm béo

Kết hợp với cà gai leo, mật nhân hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B

Chị Thúy tại Kon Tum có hỏi:

Xin chào cơ sở cây xạ đen Hòa Bình tôi được biết đến cơ sở cũng khá lâu rồi nhà tôi hiện tại vẫn đang sử dụng cay xa den để uống hàng ngày mùi vị thơm ngon cả nhà ai ai cũng thích uống cả khi uống vào ăn uống thấy ngon miệng hơn, ngủ cũng tốt hơn và cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn.

Nhưng nhà mình bố mình lại thích uống trà giảo cổ lam và xạ đen vậy cho mình hỏi kết hợp xạ đen với giảo cổ lam có được không? Và nếu kết hợp như vậy có dễ uống không? Có tác dụng phụ gì không? Và cách kết hợp xạ đen với giảo cổ lam như thế nào? Mong cơ sở tư vấn thêm thông tin cho mình với xin chân thành cảm ơn cơ sở!

Xạ đen kết hợp giảo cổ lam hỗ trợ chữa bệnh gì? view 1

Xạ đen kết hợp giảo cổ lam hỗ trợ chữa bệnh gì?

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình xin hân hạnh trả lời:

Cơ sở xin chân thành cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm cay xa den trong suốt thời gian qua, như chị có hỏi thì cay xa den kết hợp được với giảo lam tốt ạ, vì đây là thảo dược tự nhiên nên khi kết hợp với nhau dùng thơm ngon ạ không có tác dụng phụ gì ạ.

Ở bài viết này, chúng tôi xin nhấn mạnh về tác dụng của cây xạ đen trong kết hợp với trà Giảo cổ lam. Xạ đen kết hợp với Giảo cổ lam sẽ tạo nên một loại trà có mùi vị đặc trưng (thơm và dễ sử dụng). Trà giảo cổ lam xạ đen có tác dụng:

Ổn định huyết áp, hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao, bệnh tim mạch.

Tác dụng giảm béo, tiêu mỡ bụng.

Tác dụng hạ men gan, mỡ máu

Tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư

Mua cây xạ đen ở đâu, địa chỉ nào bán cây thuốc này?

Tìm hiểu nguồn gốc cây giảo cổ lam

Giảo cổ lam hay còn gọi là cổ yếm, thư tràng năm lá, dây lõa hùng, trường sinh thảo hoặc thất diệp đảm và có tên khoa học là Gynostemma pentaphyllum. Đây là một loại cây thảo có thân mảnh, leo nhờ tua cuốn đơn ở nách lá.

Hoa đơn tính khác gốc (cây đực và cây cái riêng biệt). Lá đơn xẻ chân vịt rất sâu trông như lá kép chân vịt. Cụm hoa hình chuỳ mang nhiều hoa nhỏ màu trắng, các cánh hoa rời nhau xoè hình sao, bao phấn dính thành đĩa, bầu có 3 vòi nhuỵ. Quả khô hình cầu, đường kính 5 – 9 mm, khi chín màu đen. Cây thường mọc ở độ cao 200 – 2000 m.

Xạ đen kết hợp giảo cổ lam hỗ trợ chữa bệnh gì? view 2
Xạ đen kết hợp giảo cổ lam

Giảo cổ lam được trồng ở đâu

Hiện nay giảo cổ lam mới được tìm thấy ở các tỉnh sau:

Sapa của Tỉnh Lào cai

Vùng núi đá vôi của tỉnh Hòa Bình

Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng

Còn các tỉnh khác chưa phát hiện thấy, hoặc trữ lượng ít

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ:

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình


Cơ sở uy tín: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

 

Hotline: 0976.836.586