Ung thư dạ dày giai đoạn cuối dùng cao xạ đen có được không?Ung thư dạ dày giai đoạn cuối dùng cao xạ đen có được không?Tác dụng của cao xạ đen trong hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, xa den từ khá lâu đã được người Mường Hòa Bình sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh dần dần xa den được nhiều người biết hơn trong công trình Nghiên cứu của giáo sư Lê Thế Trung có chỉ ra xa den có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa các tế bào ung thư ác tính gây hại cho cơ thể, giúp giải độc tiêu viêm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể…vì vậy mà xa den được biết đến ngày một nhiều hơn.

Có khá nhiều khách hàng có gửi về cho cơ sở chúng tôi những thắc mắc về cây xạ đen như cây xạ đen hỗ trợ điều trị những bệnh gì? Tác dụng công dụng của cây xạ đen là gì? Những đối tượng nào thì được sử dụng cay xa den?, ung thư dạ dày giai đoạn cuối dùng cao xạ đen có được không?, cách dùng cây xạ đen, cao xạ đen như thế nào?...

Và trong bài viết hôm nay mình xin được trả lời câu hỏi mà khá nhiều khách hàng có hỏi mình trong những ngày vừa qua đó là người bị ung thu da day giai doan cuoi uong cao xa den co duoc khong? Để cho mọi người tham khảo các bạn cùng mình tìm hiểu nhé!

Bạn Hoài ở Thái Bình hỏi:

Xin chào cơ sở cây xạ đen Hòa Bình!

Mẹ cháu bị ung thư dạ dày di căn giai đoạn cuối  và đã thực hiện phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ dạ dày thay dạ dày nhân tạo thì dùng cao xạ đen có tác dụng không ạ? Cháu rất mong các bác tư vấn giúp cháu trong thời gian sớm nhất nhé. Cháu rất cảm ơn !

Trả lời cho bạn Hoài ở Thái Bình:

Chào bạn cơ sở xạ đen xin chân thành cảm ơn bạn đã có những phản hồi tích cực tới cơ sở. Trường hợp của mẹ bạn bị Ung thư dạ dày đã di căn, do đã bị cắt dạ dày nên việc hỗ trợ điều điều trị bệnh gặp khá nhiều khó khăn. Cao xa den là một chế phẩm được bào chế từ cây xạ đen, cao mềm và rất dễ sử dụng, thích hợp với bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối, trường hợp của mẹ bạn vẫn dùng cao xạ đen được bình thường bạn nhé!

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm lá và thân xạ đen sắc đặc cho mẹ uống với liều lượng 50g/ngày. Sử dụng cây xạ đen đều đặn hàng ngày sẽ có tác dụng tốt cho bệnh nhân ung thư, đã có khá nhiều bệnh nhân sử dụng và khá hiệu quả nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

Các dùng cao xạ đen cho bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn cuối:

Lấy 3g cao xạ đen pha với 100ml nước nóng rồi khuấy cho hòa tan uống ngày 2 lần sau bữa ăn khoảng 30 phút

Ung thư dạ dày giai đoạn cuối dùng cao xạ đen có được không?

Ung thư dạ dày giai đoạn cuối dùng cao xạ đen có được không?

Tìm hiểu về ung thư dạ dày:

Nguyên nhân

Nhiễm khuẩn Helicobacter pylori là nguyên nhân của đa số các loại ung thư dạ dày, còn các bệnh viêm dạ dày teo màng lót do tự miễn, chuyển sản ruột và nguyên nhân di truyền là các yếu tố tăng nguy cơ gây bệnh. Chế độ ăn uống không được coi là nguyên nhân gây bệnh.

Cụ thể hơn, H. pylori là yếu tố nguy cơ chính ở 65–80% ca ung thư dạ dày, nhưng chỉ có khoảng 2% số người bị nhiễm vi khuẩn này. Khoảng 10% các ca có liên quan đến yếu tố di truyền. Ở Nhật Bản và các nước khác, sử dụng dương xỉ diều hâu và bào tử làm thức ăn cũng có liên quan đến tỉ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày nhưng nguyên nhân chưa được làm rõ.

Triệu chứng

Hình ảnh nội soi của ung thư xơ cứng dạ dày (còn gọi là xơ chai, tiếng Anh là linitis plastica), một dạng ung thư dạ dày mà toàn bộ dạ dày bị xâm hại, dạ dày trông như cái chai/lọ bằng da và xuất huyết.

Ung thư dạ dày thường không có triệu chứng bị bệnh hoặc chỉ gây ra các triệu chứng không rõ ràng trong giai đoạn đầu. Khi triệu chứng xuất hiện thì lúc đó ung thư nhìn chung đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể, đó là một trong những lý do chính gây chẩn đoán bệnh khó. Ung thư dạ dày có thể gây ra các triệu chứng và dấu hiệu sau:

Triệu chứng sớm

Khó tiêu hoặc chứng ợ chua

Mất ngon miệng, đặc biệt là đối với món thịt

Triệu chứng muộn

Đau bụng hay cảm thấy khó chịu ở vùng thượng vị

Buồn nôn và nôn mửa

Tiêu chảy hay táo bón

Đầy bụng sau khi ăn

Giảm cân

Yếu và mệt mỏi

Xuất huyết (nôn ra máu hoặc có máu trong phân) màu đen. Có thể dẫn đến thiếu máu mạn tính.

Khó nuốt; có thể là dấu hiệu của u ở vùng tâm vị hoặc sự lan tỏa của u dạ dày lên thực quản.

Những triệu chứng này cũng có thể là của các bệnh khác như nhiễm virút dạ dày, loét dạ dày hay viêm ruột loét miệng nên việc chẩn đoán cần phải có bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa hoặc ung bướu.

 

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ:

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình


Cơ sở uy tín: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

 

Hotline: 0976.836.586