Vì sao cơ sở xạ đen hòa bình không làm trà túi lọc xạ đen?Vì sao cơ sở xạ đen hòa bình không làm trà túi lọc xạ đen? Cây xạ đen Hòa Bình thảo dược được nhiều người sử dụng vì nó có khá nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của chúng ta không chỉ những người bị mắc bệnh mà cả những người bình thường uống xạ đen để phòng bệnh cũng rất tốt chính vì vậy xa den dần dần được nhiều người biết hơn.

Hiện tại có khá nhiều sản phẩm được làm từ cây xạ đen như: thân lá xạ đen, cao xạ đen, viên hoàn cây xạ đen, rượu ngâm xạ đen…và có khá nhiều khách hàng có hỏi tại sao bên cơ sở xạ đen Hòa bình không làm sản phẩm trà túi lọc xạ đen để tiện lợi hơn trong việc sử dụng cụ thể là câu hỏi của Bác Nam tại Hà Nội.

I..Bác Nam Hà Nội hỏi:

Chào cơ sở cay xa den Hoa Binh, tôi là một khách hàng sử dụng cây xạ đen lâu năm rồi tôi thấy cay xa den có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe nó giúp tôi ăn ngon miệng ngủ sâu giấc, phòng chống bệnh tật…tôi thấy an tâm hài lòng khi dùng cay xa den của bên cơ sở mình, và tôi đã giới thiệu cho người thân bạn bè để họ biết đến cay xa den nhiều hơn và sử dụng chúng để phòng bệnh tật.

Qua tìm hiểu trên mạng Internet tôi thấy sản phẩm cà gai leo có dạng trà túi lọc để dùng cũng khá là tiện lợi. Tôi có một thắc mắc, tại sao các bạn lại không sản xuất ra thành dạng trà túi lọc cây xạ đen nhỉ. Tôi nghĩ nếu làm trà xạ đen thì sẽ rất tiện lợi cho người sử dụng đấy các bạn.

Một số ý kiến đóng góp với các bạn. Chúc các bạn mạnh khỏe và tiếp tục cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn.

II..Ý kiến của cayxadenhoabinh.net:

Cơ sở xạ đen Hòa Bình chân thành những ý kiến đóng góp quý báu của bác Nam và các độc giả trong thời gian qua.

Chúng tôi xin ghi nhận ý kiến đóng góp quý báu của bác Nam, đây là một ý kiến rất hay và thiết thực.

Thông tin thêm với bác Nam và các khách hàng, trà túi lọc rất tiện lợi và chúng tôi đang có ý định thời gian tới triển khai sản xuất. Hiện tại trong thời gian này, các khách hàng quen thuộc của chúng tôi vẫn đang rất ưu thích dùng sản phẩm cây xạ đen phơi khô hãm nước uống hàng ngày (Bởi sản phẩm sạch, nguyên chất tự nhiên lại có giá thành phải chăng và không mất quá nhiều thời gian đun nấu: Người bệnh có thể hãm xạ đen với nước sôi mà không cần phải đun nấu).

Vì sao cơ sở xạ đen hòa bình không làm trà túi lọc xạ đen?Vì sao cơ sở xạ đen hòa bình không làm trà túi lọc xạ đen?

Sản phẩm được dùng chủ yếu cho những bệnh nhân ung thư, đối tượng là người bình thường rất ít nên bệnh nhân thường ưu tiên dùng cây xạ đen nguyên chất.

Trong thời gian tới, khi khảo sát nếu nhu cầu khách hàng sử dụng trà túi lọc lớn chúng tôi sẽ triển khai sản xuất dạng trà túi lọc.

Chúng tôi lưu ý: Với những bệnh nhân Ung thư, chúng tôi khuyên các bạn nên ưu tiên dùng lá và thân xạ đen sắc uống để đảm bảo đủ dược chất cho quá trình hỗ trợ điều trị. Trà túi lọc chỉ thích hợp với người bình thường không bệnh tật gì dùng để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa u bướu.

III..Hướng dẫn mua cây xạ đen uy tín:

Để mua được sản phẩm chất lượng các bạn cần lưu ý chọn những cơ sở uy tín để mua sản phẩm hiện tại cơ sở cây xạ đen Hòa Bình đang cung cấp ra thị trường sản phẩm cây xạ đen chất lượng rõ nguồn gốc được trồng tự nhiên không chứa chất bảo quản không, sử dụng thuốc độc hại nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm cây xạ đen thì các bạn hãy để lại số điện thoại, họ tên, địa chỉ người nhận hàng sau đó bên mình sẽ tiến hành đóng hàng và gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát của bưu điện rất tiện lợi, khi nào hàng đến nơi sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nhà cho các bạn khi đó các bạn được phép kiểm tra hàng sau đó gửi tiền hàng và tiền cước cho nhân viên giao hàng nhé!

IV..Mua xạ đen tại TPHCM mấy ngày thì nhận được?

Tôi ở TPHCM mua cây xạ đen Hòa Bình thì mấy ngày nhận được hàng? Có được kiểm tra hàng trước khi nhận không? Cơ sở có chuyển được cây giống vào trong này không ạ? Đối với những khách hàng ở xa như trong TPHCM thì sau khi chuyển hàng khoảng 3-7 ngày là khách hàng có thể nhận được hàng.

Xem thêm: Lần đầu mua cây xạ đen cần tư vấn địa chỉ mua uy tín

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ:

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình


Cơ sở uy tín: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

 

Hotline: 0976.836.586