Cây xạ đen Hòa Bình có đóng chân không không?Cây xạ đen Hòa Bình có đóng chân không không? Xạ đen được nhiều người biết đến là một trong những thảo dược quý nước ta, vì sao lại nói như vậy vì xa den có nhiều tác dụng quý đối với sức khỏe như ngăn ngừa phòng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh gan, cao huyết áp, giải độc tiêu viêm, ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sức đề kháng hệ miễn dịch cho cơ thể…

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng cần có cách bảo quản riêng để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cay xan den cũng vậy sau khi chế biến xong thì việc bảo quản cho chúng không bị ẩm mốc là quan trọng nếu không bảo quản tốt sẽ bị ẩm mốc bị hỏng, khi dùng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người ảnh hưởng đến uy tín của người bán hàng.

Một số khách có hỏi cay xa den co dong chan khong khong? Vâng sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách bảo quản cay xa den của bên cơ sở chúng tôi, mong các bạn tham khảo để hiểu rõ hơn nhé!

Hiện tại bên cơ sở mình có cách bảo quản riêng cho xạ đen đó là cho vào túi bóng dày kín sau đó dùng chun để được sản phẩm chứ không phải hút chân không cách này của bên mình khá hiệu quả chưa có phản hồi nào từ khách hàng phản hồi sản phẩm bị ẩm mốc nên khá an tâm.

Nếu bảo quản được bằng cách hút chân không xa den thì càng tốt hơn cho sản phẩm còn nếu không thì các bạn áp dụng cách của bên mình cũng khá hiệu quả và một điều nữa các bạn cần để ý đó chính là phải để chúng ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi ẩm thấp, dễ làm hỏng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm cay xa den giả, nhái kém chất lượng làm người dùng hoang mang gây ảnh hưởng đến sức khỏe các bạn cần tìm những cơ sở uy tín để mua được sản phẩm tốt nhé dưới đây mình hướng dẫn các bạn cách phân biệt cay xa den that va gia để mọi người tránh mua phải hàng giả.

Cây xạ đen Hòa Bình có đóng chân không không?Cây xạ đen Hòa Bình có đóng chân không không?

Phân biệt xạ đen thật và giả ( cây xạ vàng).

  1. Phân biệt khi xạ đen tươi

Lá xạ đen dày hơn, có răng cưa, lúc còn non lá có màu đỏ tía, khi lớn và già lá có màu xanh đậm.  Khi vò lá xạ đen sẽ ra nhựa màu đen và thân có màu sẫm.

Xạ vàng có lá mỏng, màu xanh, lá không có răng cưa và hoàn toàn không có sắc tím. Ngoài ra, thân cây có màu xanh.

  1. Phân biệt khi phơi khô

Lá xạ đen khô: Khi phơi khô lá xạ đen có mùi thơm nhẹ, lá không bị dòn và vụn nát như xạ vàng

Thân xạ đen khô: Thân xạ đen khi phơi khô có mùi thơm nhẹ, vẫn có sắc đen do nhựa cây chảy ra ở vân gỗ.

  1. Nước pha cây thuốc

Cây xạ vàng, khi pha nước rất nhạt và có màu vàng nhạt, khi uống có mùi ngái không thơm như xạ đen.

Cây xạ đen khi pha nước, màu nước sắc cây xạ đen có màu nâu đậm, uống vị ngọt nhẹ, uống rất thích

Vì sao quý khách yên tâm mua hàng tại cơ sở chúng tôi?

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại cơ sở, không lo sợ hàng giả, hàng pha trộn kém chất lượng vì sản phẩm bán trên website có bao bì và hướng dẫn sử dụng rõ ràng, có ảnh chụp chi tiết thực tế của sản phẩm, ảnh chụp cách hướng dẫn sử dụng chi tiết. Ảnh thật, sản phẩm thật nên khi quý khách nhận được hàng sẽ giống hệt như trên website đã đăng tải.

Trước khi giao tới tận tay khách hàng sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt, kĩ lưỡng.

Sản phẩm không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 Quá trình chế biến đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo những hoạt chất trong cây xạ đen không bị mất đi.

Phát hiện hàng giả bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

Chuyển phát nhanh toàn quốc trong khoảng từ 2 – 6 ngày, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán.

*lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Hotline tư vấn: 0976.836.586