Thân lá cây xạ đen tươi bao nhiêu tiền 1kg?Thân lá cây xạ đen tươi bao nhiêu tiền 1kg?Bạn đang thắc mắc xạ đen tươi bao nhiêu tiền 1kg, mua ở đâu cơ sở nào cung cấp sản phẩm xa den tuoi và vận chuyển như thế nào để không bị hỏng cây.

Xã hội ngày một phát triển đó là mặt tích cực giúp cho đời sống nhu cầu vật chất và tinh thần của con người ngày một được nâng cao hơn bên cạnh đó nó cũng để lại một số tiêu cực như tệ nạn ngày một nhiều, ô nhiễm môi trường thay đổi khí hậu….

Các bạn có biết Ô nhiễm môi trường gây ra nhiều hậu quả cho con người động thực vật không khí bị ô nhiễm, nguồn nước, thực phẩm…gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Sống trong môi trường bị ô nhiễm lâu dần cơ thể chúng ta có thể nhiễm bệnh tích tụ nhiều chất độc sinh ra bệnh tật như các bệnh về ung thư, các bệnh về gan, về đường tiêu hóa, hô hấp…

Theo số liệu thống kê hàng năm số người mắc các bệnh về ung thu, gan ngày một nhiều hơn mà những nguyên nhân chính là do môi trường ô nhiễm, ăn phải thức ăn chứa nhiều chất bảo quản…để có thể phòng tránh được bệnh tật thì chúng ta cần phòng bệnh ngay từ bây giờ bằng cách sống trong môi trường không bị ô nhiễm, có thói quen ăn uống sinh hoạt lành mạnh, ăn thực phẩm sạch không nhiễm chất bảo quản.

Bên cạnh đó trong đông y có một số thảo dược có tác dụng tốt ngăn ngừa được ung thư, chống oxy hóa, lão hóa…trong đó có cây xạ đen Hòa Bình được nhiều người biết đến và sử dụng chúng hàng ngày để uống như một thứ trà rất tốt mà còn phòng chống được nhiều bệnh.

Bạn có thắc mắc là dùng xạ đen tươi hay xạ đen khô thì tốt hơn?

Bạn chưa mua bao giờ nên bạn chưa biết giá xạ đen tươi bao nhiêu tiền 1kg?

Bạn chưa được uống cay xa den tuoi bao giờ?

Bạn đang muốn mua để uống nhưng chưa biết mua xạ đen ở đâu tốt nhất?

Thân lá cây xạ đen tươi bao nhiêu tiền 1kg?Thân lá cây xạ đen tươi bao nhiêu tiền 1kg?

Như các bạn đã biết tất cả các bộ phận của xạ đen đều được sử dụng làm thuốc từ rễ xa den đến thân lá xạ đen rồi đến quả xa den đều được mọi người dùng nhưng trong đó rễ và quả khá hiếm nên được ít người dùng hơn thân và lá xa den là chủ yếu. Các bạn có thể dùng than la xa den tươi để đun uống hãm cũng được nhé nhưng thường thường người ta hay dùng thân lá xa đen khô để uống vì nó không hay bị thiu và bảo quản được lâu hơn than la xa den tuoi.

Có 2 cách để dùng được xạ đen đó là:

Cách 1: Các bạn có thể hãm như hãm trà vào ấm cũng được để khoảng 15-20 phút là dùng được.

Cách 2: Dùng siêu đất nếu có không thì dùng siêu bình thường đun sôi lên rồi chắt lấy nước uống hàng ngày thay nước lọc.

Hiện nay trên thì trường có khá nhiều cơ sở bán cây xạ đen tươi với nhiều giá khác nhau nên khách hàng khá khó khăn trong việc lựa chọn để mua giá cao quá thì tiếc tiền mà thấp quá thì lại sợ mua phải hàng giả kém chất lượng.

Các bạn có thể an tâm khi mua thân lá cây xạ đen tươi khô tại cơ sở của chúng tôi sản phẩm chúng tôi cung cấp chất lượng tốt, đúng nguồn gốc, không chất bảo quản hiện tại chúng tôi đang bán giá các sản phẩm về cay xa den như sau:

Thân lá xạ đen tươi:……………..60k/1kg

Thân lá xạ đen khô:……………..110k/1kg

Cao xạ đen:……………………..250k/100g

Cây giống xạ đen:………………20k/1 cây

Hạt giống xạ đen:………………350k/100g

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở: Thôn Om làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn –tỉnh Hòa Bình

HOTLINE: 0976836586