Lá xạ đen ngâm rượu có tác dụng không? Lá xạ đen ngâm rượu có tác dụng không? Từ khá lâu xạ đen được nhiều người biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư, bệnh gan, tiểu đường, cao huyết áp…khá hiệu quả không chi nói trên lý thuyết mà qua thực tế sử dụng và đã được y học hiện đại chứng minh qua công trình nghiên cứu của giáo sư Lê Thế Trung, nhiều người khi mắc bệnh ung thư, gan…sau một thời gian sử dụng đã cho kết quả khá tích cực khả quan.

Bạn phân vân không biết nên dùng cao xạ đen tốt hơn hay dùng thân và lá xa den tốt hơn?

Bạn thắc mắc thân xạ đen ngâm rượu được không?

Lá xạ đen nếu ngâm rượu có tác dụng gì không?

Lá xạ đen tốt hơn hay thân xạ đen tốt hơn?

Và khá nhiều câu hỏi khác của khách hàng có gọi điện đến nhờ cơ sở cây xạ đen Hòa Bình tư vấn giúp ví dụ như thắc mắc của anh Thái tại Bạc Liêu như sau:

Xin chào cơ sở cây xạ đen Hòa Bình tôi rất vui mừng khi được biết cơ sở mình cung cấp cây xạ đen chuẩn chất lượng tôi và gia đình dùng uống nước xạ đen bên mình năm nay là gần 10 năm rồi và cả nhà ai cũng thích dùng không có thì ăn uống nhạt miệng, khó chịu cho nên trong nhà lúc nào cũng có sẵn ấm hãm xạ đen.

Trước tôi có nghe nhiều người nói thân xạ đen và quả xạ đen ngâm rượu cũng khá tốt nên tôi cũng đã đặt mua bên mình rồi thi thoảng tôi vẫn uống đều đặn theo liều lượng bên mình hướng dẫn và thấy khá tốt ạ nên hiện giờ tôi muốn ngâm thêm 1-2 bình bằng lá xạ đen nữa để cho đủ bộ nhưng tôi thắc mắc là không biết lá xạ đen có ngâm được rượu không? Và lá xạ đen ngâm rượu có tác dụng gì không? Mong nhận được sự tư vấn của cơ sở sớm ạ xin cảm ơn!

 Lá xạ đen ngâm rượu có tác dụng không? Lá xạ đen ngâm rượu có tác dụng không?

Trà lời cho câu hỏi của Anh Thái ở Bạc Liêu:

Vâng chào anh thắc mắc của trên của anh không chỉ mình anh có thắc mắc như vậy mà nhiều người cũng có những thắc mắc giống như anh vậy hôm nay chúng tôi sẽ trả lời chi tiết hơn cho mọi người về những thắc mắc trên.

Như các bạn đã biết tất cả các bộ phận của xạ đen đều được sử dùng để uống hỗ trợ chữa bệnh như thân xạ đen, lá xạ đen, rễ xạ đen, quả xạ đen bên cạnh việc đun nước uống thì thân và quả xạ đen người ta còn có thể ngâm với rượu khá là tốt nhưng đối với lá thì người ta ít khi ngâm vì khi ngâm lá, lá hay bị nát vụn và tạo ra bụi khó uống nên người ta ít khi ngâm lá xạ đen với rượu.

Chính vì vậy các bạn chỉ nên ngâm thân quả xạ đen với rượu thôi nhé lá thì các bạn đun uống là tốt nhất các bạn nhé!

LÀM SAO MUA THÂN LÁ CÂY XẠ ĐEN CHÍNH GỐC?

Một trong những nguyên nhân chính khiến người bệnh sử dụng cây thuốc nhưng không đem lại hiệu quả như mong đợi là do mọi người không dùng đúng cây xạ đen, vô tình đã sử dụng nhầm cây xạ đen giả. Cây xạ đen rất dễ nhầm lẫn nhất với cây xạ vàng vì nhìn bề ngoài khá giống nhau.

Theo con số thống kê, hiện nay rất nhiều các địa chỉ bán cây trên thị trường là loại xạ vàng. Cây xạ vàng không có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh cũng như giá thành rẻ hơn rất nhiều so với xạ đen. Cây xạ đen khi pha nước sẽ cho màu nước nâu đậm. Ban đầu khi uống sẽ có vị hơi chát nhẹ và có vị thơm nhẹ rất đặc biệt. Còn cây xạ vàng khi pha màu nước vàng nhạt, khi uống có mùi ngái không thơm.

Chính vì vậy các bạn nên lưu ý cẩn trọng khi tìm mua xạ đen khô trước khi mua các bạn cần tìm hiểu kỹ càng nơi bán, cơ sở bán uy tín có địa chỉ rõ ràng nếu có thể nên đến tận nơi để mua sản phẩm nhé! Cơ sở chúng tôi cung cấp ra thị trường cay xa den hoa binh chất lượng, không thuốc bảo quản không ẩm mốc, chính gốc Hòa Bình.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở uy tín: Thôn Om Làng - xã Cao Dương - huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình

HOTLINE: 0976836586