Xạ đen tươi uống được không? Cách dùng cây xạ đen tươi? Xạ đen tươi uống được không? Cách dùng cây xạ đen tươi?. Bạn đã được dùng cay xa den chưa? Xa den là thảo dược quý có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe được nhiều người tin dùng không chỉ để hỗ trợ chữa bệnh mà còn có tác dụng phòng ngừa bệnh tật, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, và trong nhiều gia đình xa den như một thứ trà uống hàng ngày.

Trong đó tất cả các bộ phận của xạ đen đều dùng được như rễ, thân lá, quả xạ đen. Nhưng đối với rễ và quả thì khá là hiếm nên thường thường mọi người chỉ dùng thân và lá là chủ yếu ngoài ra thân, rễ và quả xạ đen còn có thể ngâm rượu khá là tốt mỗi ngày trước khi đi ngủ uống 1-2 ly nhỏ rượu sẽ giúp chúng ta dễ ngủ, ngủ sâu giấc ngủ dậy tinh thần thoải mái minh mẫn.

Đã bao giờ bạn có thắc mắc cây xạ đen tươi uống được không? Nếu uống được thì cách uống cách dùng xạ đen như thế nào cho hiệu quả?

Vâng đây cũng chính là những câu hỏi mà khách hàng thường xuyên có gửi về cho cơ sở chúng tôi và cụ thể ví dụ như thắc mắc của chị Lan tại Đà Nẵng có hỏi như sau:

Xin chào cơ sở tôi là một trong những khách hàng lâu năm đã dùng xạ đen của cơ sở tôi có một thắc mắc là tôi dùng xạ đen phơi khô nhiều rồi và đợt trước có mua cây giống về trồng trong vườn, giờ cây cũng đã lớn và có thể dùng được rồi, và tôi muốn ngắt lấy lá xạ đen tươi để hãm như trà thì có được không và nếu được thì hãm tỉ lệ như thế nào là hợp lý? Mong nhận được tư vấn sớm của cơ sở xin chân thành cảm!

Xạ đen tươi uống được không? Cách dùng cây xạ đen tươi? Xạ đen tươi uống được không? Cách dùng cây xạ đen tươi?

 

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình Trả lời cho chị Lan:

Vâng cảm ơn chị đã gửi phản hồi quý báu tới cho chúng tôi về câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời là chị có thể dùng xạ đen tươi được chị nhé và chị cũng có thể hãm như trà được ạ. Chị nên chặt cả thân và lá xạ đen tươi sẽ tốt hơn chị dùng nguyên thân hoặc nguyên lá nhé!

Chị lấy tỉ lệ nhiều hơn khô một chút khoảng 200-300g cả than va la xa den tuoi đem rửa sạch bụi bẩn rồi đun sôi nước khoảng 1 lít nước cho vào ấm hãm sau 10-15 phút rồi chắt uống nhé hoặc chị có thể chắt vào chai để vào ngăn mát tủ lạnh uống cũng được nhé!

Xem thêm>>>Thân lá cây xạ đen tươi bao nhiêu tiền 1kg?

Uống lá xạ đen có tốt không?

Cách dùng lá xạ đen tươi được xem là phương pháp bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ phòng ngừa nhiều loại bệnh tật.

Các nghiên cứu khoa học của Giáo sư Lê Thế Trung (Viện Quân y) đã cho thấy việc uống lá xạ đen giúp hỗ trợ điều trị nhiều loại ung thư: ung thư vòm họng, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày…

Ngoài ra, thảo dược này còn được biết đến với tác dụng hỗ trợ chữa trị các bệnh về gan: xơ gan, men gan cao, viêm gan A, B, C, gan nhiễm mỡ; hỗ trợ điều trị tiểu đường, cao huyết áp, mất ngủ…

Xạ đen là thảo dược lành tính nên có thể sử dụng hàng ngày như một liệu pháp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở uy tín: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

HOTLINE: 0976836586