Mình vừa uống thuốc xạ trị hơn 1 tuần uống xạ đen được không?Mình vừa uống thuốc xạ trị hơn 1 tuần uống xạ đen được không? Ung thư là căn bệnh quái ác có thể mắc ở tất cả mọi người không trừ lứa tuổi giới tính nào, một khi đã mắc bệnh phát hiện muộn thì tỉ lệ khỏi bệnh càng giảm đi chính vì vậy việc phòng bệnh và phát hiện sớm ra bệnh là khá quan trọng và cần thiết.

Một độc giả ở địa chỉ: Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. có hỏi mình bị ung thư tuyến giáp đang trong quá trình uống thuốc xạ trị nghe nhiều người mách bảo cay xa den có nhiều tác dụng tốt trong đó xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư mình khá vui mừng khi nghe được tin này vậy hôm nay mình hỏi cơ sở tư vấn cho mình mình đang uống thuốc xạ trị như vậy thì có nên uống cây xạ đen hay không? Xin chân thành cảm ơn và sớm nhận được phản hồi của cơ sở!

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình trả lời:

Cảm ơn bạn đã có những phản hồi tích cực, đúng như bạn đã biết cây xạ đen là một trong những thảo dược có tác dụng tốt trong đó phải kể đến tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn chặn tiêu diệt các tế bào ác tính, hỗ trợ điều trị bệnh gan, cao huyết áp, giúp cơ thể đào thải chất độc ra khỏi cơ thể.

Mình vừa uống thuốc xạ trị hơn 1 tuần uống xạ đen được không?Mình vừa uống thuốc xạ trị hơn 1 tuần uống xạ đen được không?

Đối với người đang mắc bệnh ung thư, u hạch thì nên kết hợp 3 vị thảo dược đó chính là cây xạ đen, cây bán chi liên, cây bạch hoa xà thiệt thảo đây là 3 vị thảo dược khi kết hợp sẽ khá hiệu quả để hỗ trợ điều trị ung thư.

Như tình trạng chị đang uống thuốc hóa trị như vậy thì chị chỉ nên dùng nguyên xạ đen để hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp chị nhé không nên kết hợp thêm bán chi liên và bạch hoa xà nhé!

Nên dùng lá, thân xạ đen hay cao xạ đen để hỗ trợ điều trị ung thư?

Thân, lá và cao xạ đen sử dụng đều rất tốt. Chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm trên nhằm đáp ứng các nhu cầu riêng của từng bệnh nhân.

 

Thân và lá xạ đen (Hợp túi tiền) thích hợp với những bệnh nhân có điều kiện để đun nấu. Phạm vi sử dụng thân và lá xạ đen rộng. Ai cũng có thể sử dụng để hỗ trợ điều điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe.

Cao xạ đen: Tiện lợi khi sử dụng. Cao thích hợp với những bệnh nhân đang xạ trị, truyền hóa chất, những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân do đặc thù công việc không có điều kiện để đun nấu. Những bệnh nhân ăn uống kém, bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối dùng cao xạ đen là giải pháp khá tốt.

Tùy theo từng trường hợp mà bạn sử dụng sản phẩm nào hợp lý nhất cho mình. Khi đặt mua thuốc, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng loại sản phẩm nào tốt nhất cho bạn.

Trong quá trình dùng xa den nếu các bạn thấy có biểu hiện bất thường hay gặp vấn đề gì thì việc đầu tiên các bạn cần đó là dừng uống xa den lại và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé! Và các bạn nên áp dụng theo đúng liều lượng hướng dẫn sử dụng xạ đen mà chúng tôi đã ghi ở trong hướng dẫn để có được hiệu quả và không có tác dụng nhé!

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở uy tín: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

HOTLINE: 0976836586