Kết hợp xạ đen với thìa canh hỗ trợ chữa tiểu đườngKết hợp xạ đen với thìa canh hỗ trợ chữa tiểu đường Xạ đen được nhiều người biết đến với nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe của chúng ta trong đó phải kể đến đó là xạ đen tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, u xơ, u hạch, ngăn ngừa phòng chống bệnh ung thư khá hiệu quả, tốt cho những người bị mắc bệnh gan, người cơ thể kém miễn dịch và trong đó cây xạ đen kết hợp với dây thìa canh hỗ trợ điều trị tiểu đường khá hiệu quả mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm những thông tin bổ ích nhé!

Thời gian qua có khá nhiều khách hàng có hỏi bên mình xạ đen có tác dụng hỗ trợ chữa tiểu đường hay không?kết hợp xạ đen với thìa canh hỗ trợ chữa tiểu đường được hay không? Cụ thể là một câu hỏi của khách hàng

Một bác ở Quảng Ninh hỏi:

Cách dùng kết hợp xạ đen với dây thìa canh:

Xin chào cơ sở cây cây xạ đen Hòa Bình tôi biết đến cơ sở của mình cũng khá lâu rồi, và tôi cũng biết và dung cay xa den cũng được hơn 10 năm nay rồi cả nhà ai dùng cũng thích nếu thiếu là khá khó chịu nó như một vị trà hàng ngày của gia đình, khi dùng thấy có nhiều tác dụng tốt ăn uống ngon miệng, ngủ ngon, tăng cân giảm mệt mỏi…

Năm nay tôi ngoài 60 tuổi, tôi bị tiểu đường tuyp 2 từ 10 năm nay, tôi đang dùng Dây thìa canh để sắc uống, mới đây tôi được biết cây xạ đen rất tốt và tôi đã mua thân và lá xạ đen về dùng. Tôi muốn hỏi đối với người tiểu đường như tôi thì tỷ lệ pha trộn: Dây thìa đen, lá xạ đen, thân xạ đen mỗi thứ là bao nhiêu gam và lượng nước đem sắc là bao nhiêu lít để hiệu quả là tốt nhất. Mong nhận được sự chỉ dẫn. Xin trân trọng cảm ơn !

Kết hợp xạ đen với thìa canh hỗ trợ chữa tiểu đườngKết hợp xạ đen với thìa canh hỗ trợ chữa tiểu đường

Trả lời:

Chào bác: cây xạ đen là vị thuốc nam nhiều công dụng. Xạ đen có nhiều tác dụng quý giá cho sức khỏe của bác như: Tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều điều trị bệnh Ung thư, tác dụng chống viêm và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tác dụng mát gan giải độc, hạ men gan, tác dụng hỗ trợ điều trị huyết áp cao, trị mất ngủ, kích thích ăn uống…. và còn nhiều tác dụng khác.

Theo kinh nghiệm, cây xạ đen không độc, có thể dùng chung được với các vị thuốc như: Giảo cổ lam, dây thìa canh, cà gai leo, mật nhân, kết hợp bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo.

Xạ đen kết hợp với thìa canh giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều điều trị bệnh tiểu đường

Xạ đen kết hợp với cà gai leo, mật nhân giúp hỗ trợ điều trị viêm gan B

Xạ đen kết hợp bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo tạo nên bài thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư

Cách dùng kết hợp xạ đen với dây thìa canh

Liều dùng:

Cây xạ đen 50g

Dây thìa canh khô: 20g

Cách dùng:

Các vị thuốc đem rửa sạch, tráng 1 lần qua nước đun sôi. Đổ 1,5 - 2 lít nước sôi vào bình hãm trong thời gian 30 phút là dùng được.

Nước dây thìa canh xạ đen có vị thơm mát, có thể uống thay nước hàng ngày, thời gian dùng tốt nhất là sau khi ăn 10 phút (Vì sẽ giúp bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết tốt hơn).

Chúc bác cùng mọi người sớm khỏi bệnh mạnh khỏe hơn!

*Lưu ý: khi dùng xạ đen kết hợp với dây thìa canh để hỗ trợ chữa trị tiểu đường có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người*

Cơ sở xạ đen uy tín: thôn Om Làng – Cao Dương – Lương Sơn – Hoà Bình  

 

HOTLINE: 0976.836.586