Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trực tràng được không?Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trực tràng được không?Ung thư trực tràng căn bệnh nguy hiểm khiến khá nhiều người lo sợ khi nhắc tới, vậy phải làm sao để phòng chống được bệnh đây? Các bạn đã nghe tới cây xạ đen có tác dụng ngăn ngừa phòng chống ung thư hay chưa?, cay xa den được nhiều người sử để phòng chống ung thư trong đó có ung thư trực tràng, cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.

Bác Hân ở Lâm Đồng có chia sẻ tâm sự:

Xin chào cơ sở cây xạ đen Hòa Bình tôi bị ung thư trực tràng và đã đi hóa trị hiện tại bệnh tình của tôi cũng đã hơn nhiều rồi được biết đến thông tin cây xạ đen có nhiều tác dụng quý đối với sức khỏe như phòng ngừa ung thư, cay xa den ho tro dieu tri viem gan, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tốt cho người mất ngủ đầu tiên tôi cũng không tin mấy thông tin trên mạng nhưng khi xem được video phỏng vấn trức tiếp chuyên gia thì tôi đã tin vào cay xa den hoa binh và những tác dụng quý của chúng.

Vậy tôi hỏi là cây xạ đen có hỗ trợ điều trị được ung thư trục tràng hay không?  Và tôi mong muốn là cơ sở cung cấp cây xạ đen vào Lâm Đồng cho tôi có được không vì trong này bạn bè người thân khá nhiều người muốn mua nhưng chưa biết được địa chỉ uy tín để mua cay xa den, chính vì xem được những video thực tế cây xạ đen mà bên cơ sở quay tại vườn nên tôi khá yên tâm sử dụng sản phẩm xa den của bên mình.

Rất mong là cơ sở cung cấp sản phẩm chất lượng và đúng xạ đen thật vì trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm kém chất lượng nên tôi hơi lo ngại mong cơ sở tư vấn và mong nhận được câu trả lời sớm nhất xin chân thành cảm ơn!

Cơ sở xạ đen giải đáp trả lời câu hỏi của bác Hân Lâm Đồng:

Cháu xin chào Bác cảm ơn bác đã có những phản hồi về bên cho chúng cháu, chúc bác có sức khỏe ngày một tốt hơn, đúng như bác có tìm hiểu qua những thông tin trên mạng và những video thì cay xa den là một trong những vị thảo dược có tác dụng tốt đối với sức khỏe, trong đó phải kể đến tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư như: ung thư, gan, ung thư dạ dày, ung thư, ruột, ung thư, trực tràng, tăng cường sức đề kháng giải độc tiêu viêm…

Chính những tác dụng quý như vậy mà bác yên tâm khi dùng bác nhé bác dùng xa den uống để hỗ trợ điều trị ngăn ngừa ung thư trực tràng khá tốt ạ và bác yên tâm về chất lượng sản phẩm cay xa den của nhà cháu ạ vì nhà cháu tự trồng tự cung cấp cho khách hàng và không có chất bảo quản, không ẩm mốc.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trực tràng được không?

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trực tràng được không?

Chúc bác cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe và có thêm nhiều kiến thức về nhiều cây thảo dược quý của nước ta.

Ung thư ruột hay ung thư đại trực tràng là tên gọi chung của ung thư ruột kết và ung thư trực tràng, tức là ung thư phát triển từ ruột kết hay trực tràng (là những phần của ruột già), gây nên bởi sự phát triển bất thường của các tế bào có khả năng xâm lấn hoặc lan rộng ra các bộ phận khác của cơ thể. Dấu hiệu và triệu chứng có thể bao gồm máu trong phân, giảm cân, có sự thay đổi trong nhu động ruột và luôn cảm thấy mệt mỏi.

Xem thêm>>>Uống cây xạ đen vào sáng sớm chưa ăn gì có được không?

Hầu hết các nguyên nhân gây bệnh ung thư ruột là do các yếu tố về lối sống và độ tuổi, với chỉ một số ít trường hợp là do rối loạn gen di truyền. Các yếu tố nguy cơ bao gồm chế độ ăn, bệnh béo phì, hút thuốc, và ít hoạt động thể chất. Những yếu tố về chế độ ăn làm tăng nguy cơ bao gồm thịt đỏ, thịt đã qua xử lý để giữ được lâu, và rượu. Một yếu tố nguy cơ là bệnh viêm đường ruột, trong đó bao gồm bệnh Crohn và viêm loét đại tràng.

Một số điều kiện di truyền có thể gây ra ung thư ruột bao gồm: đa polyp tuyến gia đình (familial adenomatous polyposis - FAP) và ung thư đại trực tràng di truyền không đa polyp (hereditary nonpolyposis colorectal cancer - HNPCC), tuy nhiên, các ca bệnh này ít hơn 5% tổng các trường hợp. Ung thư ruột thường bắt đầu bằng một khối u lành tính, thường dưới hình thức là một polyp, lâu dần nó sẽ trở thành ung thư.

Cách dùng cay xa den uống hỗ trợ điều trị ung thư trực tràng:

Các bạn lấy 100g cả thân và lá xạ đen đem rửa sạch đun với 1-1,5 lít nước đun sôi 5-10 phút sau đó chắt lấy nước uống hàng ngày đun đến khi nào thấy nhạt nước thì thay ấm mới. Trong quá trình uống xạ đen các bạn không nên dùng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, thuốc lào…nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng rèn luyện thể thảo thường xuyên.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở cung cấp phân phối uy tín: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình.

 

HOTLINE: 0976.836.586