Bướu Nhân Thuỳ Tuyến Giáp dùng cây xạ đen được không?Bướu Nhân Thuỳ Tuyến Giáp dùng cây xạ đen được không?Cây xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều trị nhân thùy tuyến giáp không? Cách dùng sao cho hiệu quả tư vấn bị bướu nhân thùy tuyến giáp 3 năm dùng cây xạ đen được không?, cùng tìm hiểu thêm về tác dụng và công dụng của cây xạ đen trong việc hỗ trợ điều ung thư, u hạch bướu

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh bướu nhân thùy tuyến giáp?

Bạn đã sử dụng khá nhiều phương pháp có cả tây y cả đông y nhưng chưa có kết quả như ý muốn?

Bạn chưa tìm được phương pháp nào tốt và an toàn?

Bạn đã nghe đến thảo dược cây xạ đen hòa bình chưa?

Bạn có biết đến công dụng của cây xạ đen hay chưa cùng nhau tìm hiểu về tác dụng của cay xa den nhé! Có thể nó sẽ giúp ích được cho bạn và nhiều người đó!

Trước hết chúng ta cùng nhau tìm hiểu các triệu chứng thường gặp của bướu nhân tuyến giáp để hiểu rõ hơn về bệnh này nhé!

Các triệu chứng thường gặp của bướu nhân tuyến giáp

Đa số các bướu nhân tuyến giáp thường không có triệu chứng lâm sàng, người bệnh thường phát hiện tình cờ khi khám vì bệnh khác hoặc khám sức khỏe siêu âm tuyến giáp phát hiện .

Người bệnh có thế có các triệu chứng do nhân tuyến giáp to như: phát hiện vùng cổ to ra, khối ở vùng cổ phát hiện khi soi gương hoặc khi cài cúc cổ áo, cảm giác nuốt nghẹn, khó thở, nói khàn…

Một số trường hợp, người bệnh có biểu hiện rối loạn chức năng tuyến giáp như: run tay, hồi hộp trống ngực, mất ngủ, lo âu, gầy sút cân…hay gặp trong bệnh Basedow với bướu giáp to lan tỏa cả 2 bên.

 

Bướu Nhân Thuỳ Tuyến Giáp dùng cây xạ đen được không?Bướu Nhân Thuỳ Tuyến Giáp dùng cây xạ đen được không?

Vậy khi nào người bệnh nên đến gặp bác sĩ:

- Người bệnh tự phát hiện thấy vùng cổ to ra hoặc thấy khối tại vùng cổ

- Có biểu hiện như: nói khàn, nuốt nghẹn, khó thở, đau vùng cổ

- Người bệnh có các yếu tố nguy cơ: tiền sử gia đình có người bị ung thư tuyến giáp, đã có nhân tuyến giáp, tiền sử chiếu xạ tại vùng cổ.

Trong đông y có một vị thảo dược được khá nhiều người sử dụng trong hỗ trợ nhân thùy tuyến giáp các bạn có biết là cây gì không ạ? Cây mà mình muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này đó là cây xạ đen.

Theo giáo trình nghiên cứu của giáo sư Lê Thế Trung trong cây xạ đen có chưa một số chất có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị ngăn ngừa ung thư, bướu, u hạch, chống oxy hóa ngăn chặn các tế bào ác tính gây hại cho tế bào cơ thể.

Chính vì vậy những người đang mắc bướu nhân thùy tuyến giáp có thể dùng xạ đen để uống hàng ngày hỗ trợ điều trị khá tốt các bạn nhé! Và khi dùng cay xa den để uống hàng ngày các bạn yên tâm không lo về tác dụng phụ của nó nhé!

Cách dùng xạ đen hỗ trợ chữa bướu nhân thùy tuyến giáp:

Để có hiệu quả tốt hơn khi hỗ trợ điều trị buou nhan thuy tuyen giap thì nên kết hợp cây xạ đen với cây bán chi liên và cây bạch hoa xà thiệt thảo để có hiệu quả cao hơn.

Thân và lá xạ đen:……………………..50g

Bán chi liên:…………………………...25g

Bạch hoa xà thiệt thảo:………………...25g

Các bạn đem 3 vị thảo dược trên đêm rửa sạch bụi bẩn rồi đem đun với 1,5-2 lít nước đun sôi trong vòng 5-10 phút rồi chắt lấy nước uống hàng ngày.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở cung cấp phân phối uy tín: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình.

 

HOTLINE: 0976.836.586