Bà Nguyễn Thị Hạnh ở Phú ThọCây Xạ Đen Hỗ Trợ Điều Trị U Tuyến Giáp Lành Tính Cho Bà Hạnh ở Phú Thọ Hiệu Quả . Trong những ngày đầu năm mới 2019 Cây Xạ Đen Hòa Bình có dịp về Phú Thọ để tìm hiểu và thăm bệnh nhân Nguyễn  Thị Hạnh ở Phú Thọ, được biết bà Hạnh là khách hàng lâu của chúng tôi.

Từ năm 2017 bà được một người thân giới thiệu về cách dùng cây xạ đen để hỗ trợ điều trị bệnh u tuyến giáp lành tính của bà, và bà có nhờ con cháu lên mạng tìm kiếm cơ sở uy tín bán cây xạ đen và bà đã tìm được chúng tôi biết đến gia đình chúng tôi cung cấp cây xạ đen Hòa Bình. Sau hai lần mua, mỗi lần 5kg xạ đen bà dùng hết và có đi kiểm tra thì thấy khối u tuyến giáp lành tính nhỏ dần, bà rất vui, sau hai lần đó bà lại tiếp tục mua thêm và uống thường xuyên và được chúng tôi tư vấn kết hợp xạ đen + bán chi liên + bạch hoa xà thiệt thảo để có tác dụng tốt hơn. Đây là video chúng tôi đã quay lại tâm sự của bà mọi người cùng xem nhé.

Cây Xạ Đen Hỗ Trợ Điều Trị U Tuyến Giáp Lành Tính Hiệu Quả 

Thông tin cá nhân:

Họ Tên: Nguyễn Thị Hạnh

Năm Sinh: 1962.

Địa chỉ: Xã Thạch Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ

Số Di Động: 0982 774 165.

Theo bà Hạnh tâm sự bà phát hiện u tuyến giáp cũng rất tình cờ, hôm đó bà đi đám cưới đứa cháu trong làng trong lúc đang nấu cơm cỗ cho nhà đám có thím ít trong gia đình hỏi bà, sao dạo này nhìn cổ bà to hơn thì phải ? và bà trả lời không, không to hơn vẫn bình thường và cũng không đau cổ, đau họng gì cả. Sau buổi đám cưới về buổi tối bà có lấy gương soi kỹ xem có phải cổ to hơn không thì bà mới phát hoảng ra có hơn thật và hình như có cục thịt lồi ra ở cổ và to hơn bình thường, ngay hôm sau bà có lên bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ khám thì bác sỹ kết luận bà bị U Tuyến Giáp lành tính không nguy hiểm đến tính mạng, bác sỹ khuyên bà nên đi cắt bỏ, nhưng là do u lành tính ở giai đoạn đầu nên nhiều người khuyên bà nên dùng thảo dược, dược liệu cây xạ đen Hòa Bình uống thay nước lọc hàng ngày uống sẽ đỡ rất nhiều mà không phải động đến dao kéo, chính vì vậy mà bà tím đến chúng tôi. Bà cũng tâm sự thêm, sau hơn một năm dùng cây xạ đen Hòa Bình không những hỗ trợ điều trị U tuyến giáp của bà hiệu quả mà bà cảm thấy ăn ngon, ngủ ngon khỏe ra rất nhiều, bà cũng đã giới thiệu cho rất nhiều người khác cùng dùng và mua theo, và cũng cho biết ngoài việc hỗ trợ điều trị U tuyến giáp, cây xạ đen còn phòng rất nhiều bệnh ung thư khác nữa, các bệnh về Gan, ăn ngon ngủ ngon, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ…..

Bà Nguyễn Thị Hạnh ở Phú Thọ
Bà Nguyễn Thị Hạnh ở Phú Thọ

Sau hơn 2h tâm sự cùng bà, chúng tôi rất cám ơn bà đã tin dùng cây xạ đen của cơ sở chúng tôi, và bà cũng cám ơn cơ sở chúng tôi đã giúp bà hỗ trợ điều trị u tuyen giap hieu qua trong thời gian qua, bà mong rằng chúng tôi sẽ cung cấp ra ngoài thị trường nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng để phục vụ bà con bị mắc bệnh hiểm nghèo, khi ra về bà còn tặng cho chúng tôi 5 bó nem chua đặc sản của Phú Thọ, ra về ngồi trên xe chúng tôi thầm cám ơn bà đã tin dùng, và chúc bà luôn mạnh khỏe cùng con cháu.

Xem thêm: Ung thư tuyến giáp dùng cây xạ đen có được không

Trên đây là tâm sự của bà Hạnh về dùng Cây Xạ Đen Hỗ Trợ Điều Trị U Tuyến Giáp Lành Tính Hiệu Quả các bạn cùng tham khảo, đây là bài viết chúng tôi chắt lọc từ cuộc nói chuyện.

*Lưu Ý: Cây xạ đen hỗ trợ điều trị U Tuyến Giáp Lành Tính có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.