Phân biệt cây xạ đen thật và giả

Phân biệt cây xạ đen thật và giả như chúng ta đã biết về tác dụng của cây xạ đen thông qua báo đài mạng internet. Theo nghiên cứu của y học trong cây xạ đen có chứa một số chất có tác dụng ngăn ngừa chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư, các khối u ác tính…

Thảo dược cây xạ đen Hòa Bình có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư như ung thư gan, ung thư phổi…các bệnh về cao huyết áp, tiểu đường…đối với phái nữ cây xạ đen có tác dụng hỗ trợ chữa các bệnh như ung thư cổ tử cung đây là căn bệnh rất nguy hiểm mà lại nhiều chị em phụ nữ mắc phải, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Chính vì xạ đen có nhiều giá trị về mặt y học cũng như về mặt kinh tế nên trên thị trường có nhiều người vì đồng tiền, mục đích chuộc lợi cho cá nhân mà không quan tâm đến sức khỏe của mọi người đã bán sản phẩm cây xạ vàng chứ không phải cây xạ đen, cao xạ đen thật.

Vậy mua cây xạ đen ở đâu, phân biệt cây xạ đen thật giả ra làm sao? thì đây chính là một trong những thắc mắc lớn nhất đối với người mua hàng. Hôm nay cayxadenhoabinh.net sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt cây xạ đen thật và giả để các bạn không phải mua phải hàng nhái kém chất lượng “tiền mất tật mang”.

Phân biệt cây xạ đen thật và giả

Phân biệt cây xạ đen thật và giả

Đặc điểm cây xạ đen thật:

+ Cây xạ đen thật khi cắt ra có một lớp nhựa màu đen chảy ra

+ Lá có màu xanh đậm lá khi còn non có màu tím nhạt

+ Hoa chùm có màu trắng dịu, quả chùm khi chín có màu đỏ cam, vàng

+ đặc biệt khi đun cây xạ đen lên có mùi rất thơm

Trước khi mua sản phẩm cây xạ đen các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, cơ sở bán sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Chúng tôi cung cấp cây xạ đen thật tại Hòa Bình và giao hàng trên toàn quốc. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn tất cả các bạn đã luôn tin tưởng cũng như đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể khách hàng thân yêu của chúng tôi.