cách dùng cây xạ đenCách dùng cây xạ đen, hiện nay bệnh ung thư là căn bệnh khó chữa, những gia đình có người bị bệnh ung thư hầu như hết hi vọng cứu chữa nhưng vài năm gần đây tại tỉnh Hòa Bình nhiều người dân đã viết đến cây xạ đen có yếu tố hỗ trợ làm giảm sự phát triển của ung thư, và hỗ trợ ngăn ngừa ung thư,  nhiều dân nơi đây dùng củng có khả quan nhiều.

 

 

Và hiện nay tại các bệnh viện lớn như bệnh viện K, bệnh viện u bướu trung ương…..bên ngoài có bán khá nhiều với giá khá cao, với nhiều người mua thì cách dùng làm sao cho hiệu quả thì ít người biết, hôm nay cayxadenhoabinh.net chia sẽ cùng bạn cách dùng cây xạ đen

Cách bảo quản

Thông thường bạn mua xạ đen về là cây khô bạn nên lấy ra phơi lại một nắng cho khô hẳn và bảo quản lâu hơn không bị mốc, bạn nên cất cay xa den nơi thoáng mát chánh ánh nắng mặt trời, chánh nơi ẩm ướt sẽ dẫn đến bị mốc làm mất tác dụng của thảo dược.

cách dùng cây xạ đen

Cách dùng cây xạ đen

Cách dùng

Cây xạ đen Hòa Bình củng là cây thuốc nam bạn có thể uống thay nước hàng ngày, bạn dùng khoảng 50-100g cho vào ấm củng với khoảng  1-1.5 lít nước đun sôi tầm từ 10-20 phút, sau đó để nguội cho vào bình uống thay nước lọc hàng ngày, bạn có thể đun lại cây xạ đen đến khi nào nhạt nước thì thôi, bạn nên cất nước vào ngăn mát tủ lạnh để chánh bị thiu, vì theo kinh nghiệm của tôi thì nếu bạn đặt nước ở ngoài tầm một ngày là bị thiu khi bi thiu thì bạn không nên uống nữa, bạn nên đặt vào ngăn mát uống dần. Khi bạn uống xa đen bạn không nên uống rượu bia, hút thuốc chất kích thích, nhất là không ăn rau muống, đối với cây xạ đen bạn có thể dùng lâu dài và liên tục mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe (đối với phụ nữ mang thai nên uống theo chỉ dẫn của bác sĩ).

Như vậy với cây xạ đen bạn có thể uống lâu dài để hỗ trợ điều trị các bệnh nan y, những người không có bệnh vẫn có thể uống được để phòng ngừa. Hi vọng thông qua chia sẽ của chúng tôi bạn biết cách dùng cây xạ đen sao cho hiệu quả.