Hình ảnh dưới đây có phải cây xạ đen Hòa Bình không? View 3Hình ảnh dưới đây có phải cây xạ đen Hòa Bình không?. Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình xin chào tất cả các khách hàng thân yêu chúc các bạn luôn luôn có một sức khỏe dồi dào luôn thành công trên mọi lĩnh vực trong bài viết hôm nay mình tiếp tục hân hạnh được giải đáp những câu hỏi phản hồi từ phía khách hàng đã gửi cho cơ sở cây xạ đen Hòa Bình. Tư vấn cách phân biệt lá cây xạ đen với các loại lá gần giống với lá xạ đen. Hình ảnh lá xạ đen Hòa Bình các bạn có thể xem và phân biệt.

Hiện nay khá là nhiều cơ sở trên thị trường cung cấp xạ đen cho mọi người với nhiều giá khác nhau nhưng cũng có một số cơ sở vì mục đích lợi ích các nhân mà cung cấp bán ra thị trường sản phẩm kém chất lượng, không đúng cây, cây xạ đen giả làm hoang mang cho người tiêu dùng và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, chính vì vậy các bạn cần lưu ý trước khi mua nên chọn những cơ sở uy tín để mua sản phẩm đảm bảo được chất lượng và giá cả các bạn nhé!

Khá là nhiều khách hàng đã mua phải sản phẩm cây giống xạ đen giả và có gửi những hình ảnh về cho cơ sở cây xạ đen Hòa Bình để hỏi tư vấn xem đó có phải là cây xạ đen thật hay không và khoảng 80% số người hỏi thì hầu như bị mua phải cay xa den giả và dưới đây là một ví dụ cụ thể hơn của một bạn ở TPHCM.

Bạn Lan Kim ở TPHCM hỏi:

Chào nhà thuốc. Nhà thuốc cho em hỏi hình ảnh dưới có phải cây xạ đen Hòa Bình không?, ở quê em gọi loài cây trên là cây xạ đen, nhà em ở Khánh Hòa TPHCM thì người ta nói hình ảnh trên là hình ảnh cây xạ đen.

Cây này ở TPHCM trồng cũng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư người ta gọi cây này là xạ đen nhà thuốc xem giúp em với ạ. nhà thuốc có bán hạt giống cây xạ đen không? ở TPHCM khí hậu với đất có trồng được không ạ?

Ở TPHCM người ta trồng cây này cũng uống hỗ trợ điều trị ung thư, họ nói là cây xạ đen nhà thuốc cho em hỏi phải không ạ? nhà thuốc có bán hạt giống cây xạ đen không ạ? Nếu có thì giá cả bao nhiêu và có uy tín không ạ?

Em không biết phải không nữa mong nhà thuốc xem giúp em với ạ?

Hình ảnh dưới đây có phải cây xạ đen Hòa Bình không? View 1

Có phải cây xạ đen Hòa Bình không?

Hình ảnh dưới đây có phải cây xạ đen Hòa Bình không? View 2

Hình ảnh dưới đây có phải cây xạ đen Hòa Bình không? View 3

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã có nhưng phải hồi thắc mắc đến cho chúng tôi chúng tôi đã xem hình ảnh cây mà bạn gửi. Qua xem ảnh bạn gửi chúng tôi có thể kết luận đây không phải là hình ảnh cây xạ đen bạn nhé, vì vậy bạn không nên dùng cây này để uống hay sử dụng nhé vì chúng tôi cũng không biết được cây này là cây gì và có tác dụng gì không nên sử dụng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe khi chưa biết nó là cây gì. Sau đây là một số điểm bạn có thể phân biệt cây xạ đen thật giả để bạn có thể phân biệt được khi mua hàng và khi nhận dạng cây xạ đen.

Trên thực tế có khá nhiều cây có hình dáng giống với cây xạ đen nên người mua khá dễ mua phải cây giả khó phân biệt được, dưới đây là một số điểm nhận biết cây xạ đen thật.

Lá xạ đen có răng cưa nhưng ít chứ không nhiều như hình lá cây mà bạn gửi

Lá xạ đen có gân lá bằng những vết lõm sâu

Lá xạ đen dầy hơn lá cây mà bạn gửi

Lá xạ đen có màu sẫm hơn và có màu tím nhạt khi còn non

 Bạn xem thêm hình ảnh lá xạ đen dưới đây để có sự phân biệt và nhận biết, tránh nhầm lẫn cây xạ đen với các cây thuốc khác. Thời gian gầy đây có nhiều người nhầm lẫn, sử dụng những cây dại không đúng cây xạ đen do đó ảnh hưởng xấu tới việc hỗ trợ điều trị, do đó bạn hãy lưu ý khi sử dụng nhé.

Cây xạ đen Hòa Bình hiện nay có giá bán bao nhiêu?

Hiện nay sản phẩm xạ đen của chúng tôi đang có giá bán lần lượt như sau:

Thân và lá xạ đen khô giá: …………………110.000đ/kg

Cao xạ đen giá: ……………………………..250.000đ/100g

Hạt xạ đen giống giá bán:………………….. 400.0000đ/100g (Đang tạm hết hàng)

Cây giống xạ đen:………………………….. 20k/1 cây

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ:

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình


Cơ sở uy tín: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

 

Hotline: 0976.836.586