Mua quả và hạt cây xạ đen Hòa Bình ở đâu?Mua quả và hạt cây xạ đen Hòa Bình ở đâu? Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình xin chào các bạn chúc các bạn có một sức khỏe dồi dào An Khang - Thịnh Vượng – Vạn Sự - Như Ý cơ sở cây xạ đen Hòa Bình phân phối sỉ lẻ cây xạ đen, cao xa den, quả xạ đen, hạt xạ đen, cây giống xạ đen sản phẩm chất lượng được trồng tự nhiên, không chưa chất bảo quản giá cả hợp lý.

Hôm nay chúng tôi hân hạnh được giới thiệu tới các bạn một thảo dược có tác dụng tốt đối với sức khỏe của chúng ta các bạn có biết là cây gì không ạ? Đó chính là cay xa den Hoa Binh đó các bạn nói đến đây chắc hẳn có khá nhiều người biết đến cay xa den rồi đúng không ạ? Nhưng cũng sẽ có những người có thể bây giờ mới nghe đến tên cay xa den Hoa Binh lần đầu và chưa biết cây xạ đen là cây gì? Hình dáng hình ảnh thực tế cây xạ đen như thế nào? Chúng có những tác dụng gì? Những bộ phận nào của cây xạ đen được sử dụng?...vậy hãy cùng mình đi tìm hiểu ngay nhé để không khỏi bị bỏ lỡ những thông tin bổ ích về cây xạ đen nhé!

Cây xạ đen là cây gì? Cây xạ đen một thảo dược quý của nước có tác dụng tốt đối với sức khỏe chúng phân bố chủ yếu ở tỉnh Hòa Bình và một số tỉnh khác, xạ đen được nhiều người sử dụng vì nó có khá nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe như cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, cao huyết áp… tốt cho người hay bị mất ngủ

Vậy những bộ phận nào của cây xạ đen được sử dụng? hầu hết các bộ phận của cây xạ đen được sử dụng để hỗ trợ chữa bệnh như: Thân xạ đen, lá xạ đen, quả xạ đen, rễ xạ đen nhưng riêng quả xạ đen và rễ thì khá là ít nên thường thường người ta chỉ dùng thân và lá cay xa den để uống.

Mua quả và hạt cây xạ đen Hòa Bình ở đâu?

Mua quả và hạt cây xạ đen Hòa Bình ở đâu?

Mua quả và hạt cây xạ đen Hòa Bình ở đâu?

Bạn đang muốn mua quả và hạt cây xạ đen nhưng bạn không biết mua ở đâu để mua được sản phẩm chất lượng và đúng nguồn gốc? theo như nghiên cứu của giáo sơ Lê Thế Trung thì cây xạ đen được trồng tại vùng Hòa Bình cho chất lượng tốt hơn ở một số nơi khác chính vì vậy nếu các bạn muốn mua sản phẩm xạ đen hoặc quả xạ đen, hạt xạ đen thì các bạn nên mua tại những cơ sở tại Hòa Bình hoặc đến tận nơi để xem mua hàng trực tiếp sẽ tốt hơn.

Giá quả hạt xạ đen?

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm cây xạ đen, bán quả xạ đen, hạt xạ đen, cao xạ đen với nhiều giá khác nhau điều này làm cho khách hàng khó khăn trong việc mua hàng khó lựa chọn được cơ sở tốt để mua hàng.

Hiện tại cơ sở cây xạ đen Hòa Bình chúng tôi cung cấp những sản phẩm từ cây xạ đen được trồng tự nhiên không chứa bảo quản với giá như sau:

Thân và lá cây xạ đen: ………………………… 110k/1kg mua 3kg tặng 0,5kg mua 5kg tặng 1kg

Cao xạ đen: …………………………………….250k/100g

Hạt xạ đen: ……………………………………..400k/100g

Cây giống xạ đen: ………………………………20k/ 1 cây giống

Thông tin liên hệ:

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình
Cơ sở uy tín: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

 

Hotline: 0976.836.586