Cơ sở cây xạ đen có chi nhánh miền Trung không?Cơ sở cây xạ đen có chi nhánh ở miền Trung không? Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình xin chào các bạn chúc các bạn có sức khỏe dồi dào, cảm ơn các quý khách hàng thân yêu đã đồng hành ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua trong đó khách hàng cả nước Bắc, Trung, Nam, thời gian gần đây khách hàng trong miền Trung có hỏi chúng tôi là trong miền Trung có chi nhánh cơ sở cây xạ đen không?

Trong bài viết này CAYXADENHOABINH.NET xin hân hạnh được giới thiệu, trả lời một số câu hỏi thắc mắc của khách hàng về cay xa den để mọi người hiểu thêm những thông tin bổ ích về thảo dược cay xa den. Sau đây chúng tôi xin được trích nguyên câu hỏi của một bạn sống tại Đà Nẵng như sau:

Bạn Minh Anh ở Đà Nẵng hỏi:

Xin chào Cơ sở Xạ đen Hòa Bình!

Tôi Tên là Minh Anh, hiện đang sinh sống ở Đà Nẵng. Tôi đọc trên mạng thấy các thông tin quảng bá về công dụng hỗ trợ điều trị bệnh của cây Xạ đen. Các bạn có thể cho tôi biết một số thông tin được không?

Làm cách nào để mua được cây Xạ đen có chất lượng tốt, và giá cả như thế nào?

Cơ sở của các bạn có chi nhánh bán cây xạ đen ở miền Trung không? Nếu có thì ở đâu? Làm cách nào liên hệ với các bạn. Mong nhận được câu trả lời sớm từ cơ sở cây xạ đen Hòa Bình xin chân thành cảm ơn! Chúc cơ sở ngày một phát triển lớn mạnh để có thể giúp đỡ được nhiều người bị mắc bệnh hơn.

Cơ sở cây xạ đen có chi nhánh miền Trung không?

Cơ sở cây xạ đen có chi nhánh miền Trung không?

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình trả lời:

Chào bạn, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã có những phản hồi, câu hỏi quý báu đến cơ sở chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1. Trả lời câu hỏi thứ 1: Làm cách nào để mua được cây xạ đen chất lượng tốt? giá cả như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều nơi quảng cáo bán xạ đen, chất lượng khó kiểm soát được. Bởi vậy để mua được cây xạ đen chính gốc, chuẩn của Hòa Bình bạn hãy liên hệ tới Cơ sở xạ đen Hòa Bình

Đ/c: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Cơ sở xạ đen Hòa Bình đang cung cấp cây thuốc này. Dù thị trường có nhiều biến đổi xong giá bán có thể chưa thay đổi từ khá nhiều năm nay. Hiện nay có nhiều nơi bán với giá rẻ hơn khoảng 10 - 20.000đ/kg nhưng chất lượng không tốt lắm thậm chí bán cả cây giả. Bởi vậy bạn nên cẩn thận khi chọn mua tại các địa chỉ này.

2. Trả lời câu hỏi thứ 2: Cơ sở của các bạn có chi nhánh bán cây xạ đen ở miền Trung không? Nếu có thì ở đâu?

Cơ sở xạ đen Hòa Bình không có chi nhánh ở miền Trung, do vậy để đặt mua bạn hãy liên hệ trực tiếp qua SĐT: 0976.836.586 cung cấp thông tin đặt mua để chúng tôi chuyển trực tiếp cây thuốc vào trong Trung cho bạn. (Lưu ý có mất thêm phí gửi).

3. Trả lời câu hỏi thứ 3: Tác dụng của cây xạ đen là gì?

Đặc điểm thực vật học

Xạ đen thuộc loại cây dây leo thân gỗ, mọc thành búi, dễ trồng. Thân cây dạng dây dài 3-10m. Cành tròn, lúc non có màu xám nhạt, không có lông, sau chuyển sang màu nâu, có lông, về sau có màu xanh. Phiến lá xạ đen hình bầu dục xoay ngược, thường có 7 cặp gân phụ, bìa có răng thấp, mặt lá không có lông, lá không rụng theo mùa, cuống lá dài 5 - 7mm. Chùm hoa ở ngọn hay ở nách lá, dài 5 – 10 cm. Cuống hoa 2 - 4mm. Hoa mẫu 5. Cánh hoa trắng, Hoa cái có bầu 3 ô. Quả nang hình trứng, dài cỡ 1 cm, nổ thành 3 mảnh. Hạt có áo hạt màu hồng. Ra hoa tháng 3 - 5; Ra quả tháng 8 - 12.

Tác dụng cây xạ đen Hòa Bình

Xạ đen có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh như thông kinh, lợi tiểu, chữa ung nhọt và lở loét, phòng ngừa ung thư, tiêu viêm, mát gan mật, giúp cơ thể loại trừ độc tố.

Theo Đông y, cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn, có tác dụng hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị mụn nhọt, ung thư, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

*lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người*

Cơ sở: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

 

HOTLINE: 0976 836 586