Mới phẩu thuật xong có uống được nước cây xạ đen không

Mới phẫu thuật xong có uống được nước cây xạ đen không ?. Cây Xạ Đen Hòa Bình xin chào quý độc giả, đã sắp đến 2-9 shop Cây Xạ Đen Hòa Bình gửi chúc quý khách gần xa có kỳ nghỉ bên gia đình, người thân vui vẻ và hạnh phúc. Trong những ngày gần đây có một độc giả có đặt câu hỏi cho chúng tôi như sau “Mới phẫu thuật xong uống được xạ đen không ? ” và dưới đây và hình ảnh chúng tôi chụp lại nguyên văn câu hỏi của quý độc giả đó.

 

Câu hỏi của khách hàng mới mổ xong có dùng được cây xạ đen không
Câu hỏi của khách hàng mới mổ xong có dùng được cây xạ đen không

Quý độc giả không để lại họ tên, chỉ để lại số điện thoại và chúng tôi có gọi lại tư vấn cho quý độc giả đó, hôm nay một ngày khá đẹp trời và có thời gian rảnh nên cơ sở chúng tôi có ngồi viết lại câu trả lời cho quý khách cùng tham khảo, đây cũng là cây hỏi được khá nhiều người hỏi trong thời gian qua mời các bạn cùng tham khảo.

Mới phẩu thuật xong có uống được nước cây xạ đen không

Mới phẩu thuật xong có uống được nước cây xạ đen không

Như các bạn đã biết thông thường sau khi mổ các bác sĩ vẫn phải kê thêm các đơn thuốc về nhà uống thêm, để làm lành vết thương, giảm đau, hạ sốt….Trong qua trình bạn vẫn đang uống thuốc tây như vậy bạn muốn uống cây xạ đen bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ có chuyên môn trước khi dùng. Còn đối với trường hợp sau khi uống hết thuốc tây của bác sĩ kê thì bạn hoàn toàn có thể dùng được cây xạ đen bình thường.

Ngoài câu hỏi trên chúng tôi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi tương tự như: “Con trai tôi bị u não đã được mổ và cắt bỏ hoàn toàn khối u tai bệnh viên Việt Đức. Sau khi mổ uống cây xạ đen được không? ” Đối với trường hợp câu hỏi này sau khi hóa trị cắt bỏ khối u sau khi mổ xong bạn có thể hoàn toàn dùng được cây xạ đen được quý độc giả nhé.

Câu hỏi tiếp theo: “ Mẹ em bị u trung thất đã mổ và hóa trị, và bị tái phát lại nay đang hóa trị lại lần 2. Em muốn biết mẹ em có thể sử dụng lá xạ đen được hay không?” Câu hỏi của độc giả này nếu mẹ bạn đang trong thời gian xạ trị bạn muốn cho mẹ bạn uống nước xạ đen bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ có chuyên môn, còn sau khi hóa trị xong uống hết thuốc tây bạn hoàn toàn có thể cho mẹ bạn uống được nước cây xạ đen bạn nhé, cây xạ đen giúp giảm nguy cơ tái phát ung thư rất tốt.

Trên là 3 cây hỏi mà shop cây xạ đen hòa bình gửi đến quý độc giả, cùng với đó là 3 câu trả lời của shop, rất mong được sự góp ý của quý độc giả, mọi sự góp ý quý độc giả gọi về Hotline: 0976 836 586

Xem thêm: Tác dụng của cây xạ đen

*Lưu ý: Sản phẩm cây xạ đen có tác dụng tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người”