Ung thư dạ dày
Ung thư dạ dày

Bị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan dùng cao xạ đen, hay thân lá xạ đen. Cây xạ đen Hòa Bình chào tất cả các quý khách hàng, trong ngày 23/09/2019 chị Vũ Thanh Thủy ở Quảng Ninh có gọi điện hỏi chúng tôi một câu hỏi khác hay mà chúng tôi nghĩ sẽ rất nhiều độc giả quan tâm, vì vậy sau khi chúng tôi có tư vấn cho chị Thủy xong chúng tôi xin được viết ra đây những tư vấn của chúng tôi để các bạn cùng tham khảo.

Chị thủy có hỏi chúng tôi như sau:

Chào shop:” Mẹ tôi bị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan dùng cao xạ đen, hay thân lá xạ đen sẽ tốt hơn ?” rất mong shop tư vấn giúp.

Chào chị thủy qua tâm sự chị cũng có kể cho chúng tôi bệnh tình của mẹ chị, mẹ chị bị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan thì bệnh cũng đã khá nặng, trước hết chị nên cho mẹ chị đi đến những bệnh viên uy tín để khám và điều trị theo lộ trình của bác sĩ là tốt nhất. Ngoài theo điều trị lộ trình của bác sĩ chị vẫn có thể kết hợp cho mẹ uống thêm các thảo dược, dược liệu hỗ trợ điều trị u bướu ung thư được. Như chị đã xem qua nhiều video hướng dẫn tác dụng của cây xạ đen thì chị cũng đã biết, xạ đen đươc coi là là cây thần dược có tác dụng hỗ trợ điều trị u bướu, ung thư, các bệnh về gan, máu nhiễn mỡ, gan nhiễm mỡ huyết áp cao, tiểu đường, ăn ngon ngủ ngon….Còn Cao xạ đen là loại thưc phẩm từ cẫy xạ đen và nhiều thành phần khác bao gồm ( thân xạ đen + lá xạ đen + bán chi liên + bạch hoa xà + cây hoàn ngọc + …..) Cao xạ đen đã được gia đình chúng tôi thêm các thảo dược theo đúng tỷ lệ là bài thuốc hỗ trợ điều trị u bướu ung thư khá hiệu quả đã được nhiều bệnh tin dùng và phản hồi khá tốt về sản phẩm.

Bị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan dùng cao xạ đen, hay thân lá xạ đen

Bị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan dùng cao xạ đen, hay thân lá xạ đen

Theo Anh Minh Ở Đà Nẵng là khách hàng khá thân thiết với shop chúng tôi, anh bị u tuyến giáp giai đoạn đầu anh có được một người bạn giới thiệu về cây xạ đen và cao xạ đen anh đã tìm đến cơ sở của chúng tôi hơn 1 năm trước, sau khi anh dùng cao xạ đen ngày uống 2 lần, uống sau bữa ăn và anh dùng cây xạ đen uống thay nước lọc hàng ngày bệnh của anh đi khám đã đỡ rất nhiều và ko có hiện tượng tái phát lại, anh rất vui mừng, không những vậy anh còn cho cả nhà mình uống để phòng bệnh ung thư nữa.

Vậy câu hỏi của chị thủy “Mẹ tôi Bị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan dùng cao, hay thân lá xạ đen” chị nên dùng cả cao xạ đen và thân lá xạ đen kết hợp bán chi liên và bạch hoa xà sau đây chúng tôi hướng dẫn chị cách dùng cụ thể.

Cách dùng cao xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan

  • Mỗi ngày chị cho mẹ uống 2 lần, uống sau bữa ăn
  • Mỗi lần lấy 2-3g pha với 100ml nước nóng.

Cách dùng thân lá xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư Dạ Dày di căn sang Gan

  • Kết hợp xạ đen + bán chi liên+ bạch hoa xà
  • Xạ đen 50g, bán chi liên 25g, bạch hoa xà 25g
  • Đun với 1 – 1,5 lít nước, đun sôi 10 phút
  • Rót ra bình cho mẹ uống thay nước lọc hàng ngày

Các sản phẩm chị nên cho mẹ uống từ 06 tháng trở lên chị nhé.

Mời bạn xem thêm: Tác dụng của quả xạ đen

Cơ sở bán cây xạ đen Hòa Bình uy tín – Chất lượng.

Thưa quý độc giả hiện nay vì lợi nhuận nhiều cơ sở đã pha chộn các cây khác không phải xạ đen vào để kiếm lợi nhuận như các cây ( xạ mỡ, xạ vàng…) các loại này cũng thuộc giống xạ đen đen có hình dáng gần giống xạ đen nhưng tác dụng chữa bệnh thì không có, nên các bạn hãy cẩn thận khi mua hàng. Gia đình chúng tôi đã có hơn 10 năm chồng cây xạ đen và kinh doanh cây này nên các bạn muốn phân biệt cây xạ đen thật giả hãy gửi ảnh cho chúng tôi qua Zalo 0976 836 586 để chúng tôi phân biệt giúp bạn. Các bạn có nhu cầu mua cây xạ đen hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên chún tôi cam kết hàng chuẩn xạ đen Hòa Bình 100%, chúng tôi đền đến 200% nếu bạn phát hiện hàng giả, hàng pha chộn, hàng kém chất lượng….Gia đình chúng tôi đã có hơn 50 đại lý trên toàn quốc, nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sản phẩm.

* Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người