Ung thư phổi giai đoạn cuối dùng cao xạ đen hay lá xạ đen tốtUng thư phổi giai đoạn cuối dùng cao xạ đen hay lá xạ đen tốtUng thư phổi là căn bệnh trong đó xuất hiện một khối u ác tính được mô tả qua sự tăng sinh tế bào không thể kiểm soát trong các mô phổi. Nếu người bệnh không được điều trị, sự tăng trưởng tế bào này có thể lan ra ngoài phổi đến các mô hoặc bộ phận khác của cơ thể, quá trình này gọi là di căn.

Hầu hết các loại ung thư khởi nguồn từ trong phổi (ung thư phổi nguyên phát) là ung thư biểu mô,.Ung thư phổi được chia làm hai loại chính là ung thư phổi tế bào nhỏ (SCLC)ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC). Triệu chứng phổ biến nhất của căn bệnh này là ho (bao gồm cả ho ra máu), sụt cân, khó thở, và đau ngực

Những dấu hiệu và triệu chứng có thể là của ung thư phổi bao gồm:

Triệu chứng về đường hô hấp: ho, ho ra máu, thở khò khè, khó thở

Triệu chứng toàn thân: sụt cân, mệt mỏi, sốt, móng tay dùi trống

Triệu chứng do ung thư chèn ép nhiều sang các cơ quan kề bên: đau ngực, đau xương, tắc nghẽn tĩnh mạch chủ trên, khó nuốt

Nếu các bạn gặp những triệu chứng trên thì các bạn nên đi đến gặp bác sỹ để được thăm khám xem mình bị bệnh gì và nghe theo sự tư vấn của các bác sỹ để điều trị theo đúng phương pháp như vậy tỉ lệ khỏi bệnh sẽ cao hơn.

Cây xạ đen có tác dụng tốt cho người bị ung thư phổi
Cây xạ đen có tác dụng tốt cho người bị ung thư phổi

Bạn Hiền ở Bắc Ninh có hỏi:

Mẹ mình ung thư phổi giai đoạn cuối cũng đã khá lâu rồi cũng có đi điều trị tại bệnh viện ung bướu bằng phương pháp truyền hóa chất đến giờ bệnh tình cũng ổn định hơn và được đưa về nhà để chăm sóc được bạn bè giới thiệu mách nên dùng cây xạ đen uống hàng ngày cũng khá tốt

Sau vài tiếng đồng hồ lên mạng tìm hiểu mình cũng đã hiểu được đôi phần về cay xa den là cây gì? mọc và phân bố ở đâu và biết được thảo dược cay xa den hoa binh mang lại những lợi ích tốt cho sức khỏe và đối với những người mắc bệnh ung thư

Và mình có thấy có sản phẩm cao xạ đen Hòa Bình vậy cho hỏi Ung thư phổi giai đoạn cuối dùng cao xạ đen hay lá xạ đen tốt hơn và nếu dùng thì có cần kết hợp thêm thảo dược nào khác nữa không? Mong cơ sở xạ đen Hòa Bình tư vấn giúp mình xin chân thành cảm ơn!

Cơ sở xạ đen Hòa bình trả lời:

Như chúng ta đã biết ung thư phổi là một trong những căn bệnh nguy hiểm hàng năm có khá nhiều người tử vong vì căn bệnh này, Khi phát hiện bệnh, bệnh nhân nên nhanh chóng nhập viện để điều trị kịp thời. Hiện nay phương pháp hiệu quả nhất vẫn là hóa trị liệu ( truyền hóa chất ).

Ngoài ra bệnh nhân vẫn có thể kết hợp sử dụng các loại cây cỏ, các bài thuốc nam cổ truyền để hỗ trợ tăng cường hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh. Trong kho tàng y học cổ truyền nước ta còn lưu giữ nhiều bài thuốc, cây thuốc nam quý, trong đó có một số cây thuốc nam có tác dụng tốt cho bệnh nhân ung thư phổi, điển hình là bài thuốc về cây xạ đen, bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo.

Bố bạn bị như vậy thì bạn nên kết hợp dùng cả cao xạ đen và lá xạ đen để có hiệu quả tốt hơn bạn nhé

Bài thuốc cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư:

Thân và lá xạ đen: ………………………60g

Bán chi liên: …………………………….20g

Bạch hoa xà thiệt thảo: ………………….30g

Đem 3 vị thảo dược trên rửa thật sạch rồi cho vào ấm đun với 2l nước sôi 10-15 phút rồi chắt lấy nước uống hàng ngày.

Ung thư phổi giai đoạn cuối dùng cao xạ đen hay lá xạ đen tốt

Ung thư phổi giai đoạn cuối dùng cao xạ đen hay lá xạ đen tốt

Dùng cây xạ đen có tác dụng phụ gì không?

Hiện chưa có nghiên  cứu nào chỉ ra rằng khi dùng xạ đen có tác dụng phụ vì đây là thảo dược tự nhiên nên cac bạn yên tâm sử dụng nhé nếu có bất kỳ hiện tượng, biểu hiện lạ khi uống xa den thì các bạn nên dừng lại nhé vì cơ địa các bạn không hợp với thảo dược này?

*lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở uy tín: thôn Om Làng – Cao Dương – Lương Sơn – Hòa Bình

Hotline: 0976.836.586