Người mới cắt túi mật có dùng được cây xạ đen không?Người mới cắt túi mật có dùng được cây xạ đen không?. Một số bệnh nhân có bệnh đường tiêu hóa nói chung (viêm loét dạ dày, tá tràng; ung thư dạ dày mới phát hiện; viêm gan mạn tính; xơ gan đơn thuần hoặc ung thư gan giai đoạn đầu; sau mổ sỏi túi mật; viêm đại tràng mạn tính; rối loạn tiêu hóa, ăn chậm tiêu, táo bón...) đã uống nước sắc từ cây xạ đen, một số người dùng thấy có kết quả phần nào.

Ai cũng biết trong cay xa đen có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe và đã có mặt trong công trình nghiên cứu của giáo sư Lê Thế Trung nhưng khá nhiều người tưởng rằng cay xa den có thể hỗ trợ chữa được nhiều bệnh. nhưng trên thực tế thì không hẳn như vậy chính vì vậy các bạn không nên lạm dụng xa den để uống lung tung gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn

Tâm sự của Cô Nguyệt ở Kon Tum:

Cô có tìm hiểu trên tivi và trên báo thấy xa den có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe và nhiều người cũng có cùng ý kiến vì họ được thực tế nên tôi cũng cảm thấy tin tưởng, tôi vừa đi cắt túi mật được khoảng 3 tháng giờ tôi muốn mua xạ đen tại Kon Tum để uống phòng bệnh ung thư và những bệnh khác cũng như tăng cường cho hệ miễn dịch thì có được không?

Nghe nói cơ sở mình ở ngoài Bắc cụ thể là tỉnh Hòa Bình vậy shop mình có giao được hàng vào trong này không? Và phương thức thanh toán như thế nào? Xin cảm ơn sơ sở mong nhận được câu trả lời sớm!

Người mới cắt túi mật có dùng được cây xạ đen không?

Người mới cắt túi mật có dùng được cây xạ đen không?

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình trả lời câu hỏi: Người mới cắt túi mật có dùng được cây xạ đen không?

Vâng cơ sở xin cảm ơn cô đã gửi câu hỏi về cho cơ sở mong cô sớm hồi phực sức khỏe cô nhé! Như cô có tìm hiểu thì đúng là cay xa den có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của chúng ta như ngăn ngừa phòng bệnh ung thư tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng…

Cô đi cắt túi mật được 3 tháng rồi thì cô có thể dùng xạ đen uống cũng khá tốt cô nhé nhưng cô không nên uống quá nhiều ngày chỉ uống khoảng 3 lần để cho cơ thể thích nghi dần với thảo dược, người bình thường thành viên trong gia định uống để phòng bệnh tốt cô nhé!

Hiện tại bên cháu phân phối cung cấp xạ đen trên toàn quốc đối với  những khách hàng ở xa khi đặt mua sản phẩm xa den hoa binh thì bên cháu sẽ chuyển hàng qua bưu điện cho khách hàng sẽ có bưu tá nhân viên giao hàng đến tận nhà cho khách khi đó khách hàng sẽ thanh toán tiền hàng và tiền cước vận chuyển cho nhân viên giao hàng luôn nhé!

Hiện tại bên cháu có khá nhiều đại lý bán xạ đen tại Kon Tum và nhiều tỉnh khác nếu cô hoặc người khác có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên mua bán cây xạ đen thì liên hệ tới hotline: 0976.836.586 để biết thêm thông tin và giá sỉ cây xạ đen nhé!

* lưu ý: Khi sử dụng cây xạ đen hỗ trợ điều trị  bệnh có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa của mỗi người*

Xin chân thành cảm ơn!