Tôi ở Đồng Tháp muốn mua xạ đen và cách thanh toán như thế nào?Tôi ở Đồng Tháp muốn mua xạ đen và cách thanh toán như thế nào?. Không chỉ ở Hòa Bình mọi người biết đến cay xa den mà nhiều người ở khắp cả nước đều biết đến thảo dược quý này nhưng một số bạn vẫn chưa thực sự hiểu hết về cay xa den Hòa Bình.

Nhiều khách hàng có gửi phản hồi về cho cơ sở có thắc mắc là cây xạ đen Hòa Bình liệu có trồng được ở trên núi không và liệu có phát triển tốt được không? Trên thực tế thì nguồn gốc của cay xa den là mọc tự nhiên ở trên núi chứ không phải ở đất bãi như bây giờ.

Chính vì chúng có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe như: ngăn ngừa bệnh ung thư, ngăn ngừa sự hình thành của các khối u ác tính gây hại cho cơ thể, thanh nhiệt giải độc, hỗ trợ điều trị bệnh gan( kết hợp với cây cà gai leo)…

Cũng vì lẽ đó mà nhiều người đã đổ xô đi để săn tìm mua bằng được được xa den về để dùng, vì được mọc hoang ngoài tự nhiên nên lượng thảo dược này không được chăm sóc nên khai thác nhiều cùng hết.

Và rồi tự đó nhiều người đã tìm hạt giống về để nhân giống và trồng ở vườn và bờ rào của nhà mình dần dần lượng hàng mới được ổn định hơn nhưng đến hiện tại vẫn chưa cung ứng đủ ra thị trường do nhu cầu mọi người sử dụng ngày càng nhiều hơn.

Tôi ở Đồng Tháp muốn mua xạ đen và cách thanh toán như thế nào?

Tôi ở Đồng Tháp muốn mua xạ đen và cách thanh toán như thế nào?

Vì đặc tính của chúng là dạng thân leo nên khi được sinh trưởng ở trên núi xa den phát triển tươi tốt leo bám vào vách núi thành từng bụi lớn, bạn chỉ cần đến gần sẽ ngửi thấy mùi thơm và sẽ biết ngay là ở đó có xạ đen mọc.

Xạ đen là cây dễ phát triển chịu được thời tiết khắc nghiệt, kể cả hạn hán và lạnh giá. Nếu được chăm sóc chúng sẽ phát triển tốt và nhanh cho thu hoạch hơn nhiều. thường thì một năm chúng ta có thể thu hoặc được 3 lứa xạ đen nếu chăm sóc đúng kỹ thuật.

Bác Quân ở Đồng Tháp có thắc mắc: Tôi ở Đồng Tháp muốn mua xạ đen và thanh toán như thế nào?

Vâng trước tiên cơ sở xin cảm ơn bác đã tin dùng và đặt hàng của bên cơ sở bác ở Đồng Tháp và bác muốn mua xạ đen tại Đồng Tháp thì bên cháu sẽ chuyển hàng qua bưu điện cho bác khoảng 5-6 ngày là bác nhận được hàng khi bác nhận hàng bác có quyền kiểm tra hàng, hàng đảm bảo thì bác thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng giúp cháu còn nếu bác thấy hàng không đảm bảo chất lượng thì bác hoàn trả lại hàng cho cháu ạ

Nếu khách hàng nào ở gần có thể đến tận nơi để mua hàng vừa tận mắt được tham quan vườn xạ đen cùng hình ảnh thực tế cây xạ đen và được giảm chi phí mưa hàng nữa ạ

Cơ sở cây xạ đen Hòa Bình: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976.836.586