Tôi ở Yên Bái muốn mua 3kg xạ đen vận chuyển như thế nào?Tôi ở Yên Bái muốn mua 3kg xạ đen vận chuyển như thế nào?Với xã hội phát triển như hiện nay việc bạn mua một món đồ hay bất kỳ một mặt hàng yêu thích nào trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với trước kia điều này tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí mà lại mua được sản phẩm mình cần dù người bán ở xa tận đâu.

Một độc giả đến từ Yên Bái có thắc mắc:

Vài hôm trước tôi có đến nhà người bạn chơi và vô tình thấy trong vườn bạn có trồng khá nhiều cây lạ đầu tiên tôi cũng không biết đó là cay xa den hoa binh đâu tôi thấy tò mò và hỏi bạn đây là cây gì? sao bạn trồng nhiều vậy nó có tác dụng gì mà trồng nhiều vậy?

Sau một hồi giải thích bạn tôi nói đây là cây xạ đen đen hòa bình mấy tháng trước có công tác bên đó nên mua được vài chục cây giống xạ đen về để trồng, giờ cũng phát triển khá tốt được biết xa đen có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe ngăn ngừa được ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giải độc gan…

Nghe xong tôi thấy tò mò và hỏi được số điệ thoại của cơ sở 0976.836.586 để nhờ tư vấn thêm một số thông tin khác mà tôi thắc mắc.

Tôi lần đầu mua cay xa đen của bên cơ sở mình nên cũng chưa biết phương thức vận chuyển cây xạ đen như thế nào? Và tôi có tham khảo trên mạng và có nhiều ý kiến cho rằng lá xạ đen tươi dùng  tốt hơn lá xạ đen khô vậy thực tế có phải như vậy không? Và mong cơ sở có thể cung cấp cho tôi một số hình ảnh thực tế cây thuốc xạ đen.

Hiện gia đình tôi không ai bị bệnh ung thư hay bệnh gì cả nên tôi muốn mua xạ đen tại Yên Bái về để dùng uống xạ đen phòng bệnh có được không? Và cây xạ đen liệu có tác hại hay tác dụng phụ gì không? Mong cơ sở sớm có phản hồi về cho tôi xin chân thành cảm ơn!

Tôi ở Yên Bái muốn mua 3kg xạ đen vận chuyển như thế nào?

Tôi ở Yên Bái muốn mua 3kg xạ đen vận chuyển như thế nào?

Cayxadenhoabinh.net hân hạnh được trả lời:

Trước tiên cơ sở xin cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về cho cơ sở, chúc bạn cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Như bạn có hỏi Tôi ở Yên Bái muốn mua 3kg xạ đen vận chuyển như thế nào? Vâng nếu như bạn ở Yên Bái thì mình sẽ chuyển hàng qua bưu điện cho bạn khi nào bạn nhận được hàng thì bạn kiểm tra hàng rồi thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng nhé, nếu như bạn có thời gian thì có thể về tận địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình để trực tiếp mua hàng và tham quan vườn xạ đen và được giảm giá các bạn nhé!

Dùng lá xạ đen tươi tốt hơn lá xạ đen khô có đúng như vậy không?

Chưa có nghiên cứu nào chứng minh rằng dùng la xa den tuoi tốt hơn la xa den kho hoặc lá xạ đen khô tốt hơn lá xạ đen tươi trên thực tế người ta ít dùng xa den tươi vì nó khó bảo quản để lâu sẽ dễ bị mốc gây ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các bạn nên dùng xạ đen khô thì đảm bảo hơn nhé vì vừa để được lâu và không bị mốc hỏng, nếu như vườn các bạn có trồng cây xạ đen các bạn có thể ngắt lá tươi để hãm như hãm nước trà cũng được nhé!

Vận chuyển cây giống xạ đen như thế nào? Có bị chết cây hay không?

Nếu như bạn muốn mua cây giống xạ đen Hòa Bình tại Yên Bái thì bên mình sẽ chuyển phát nhanh cho bạn qua đường bưu điện vì nếu chuyển chậm sẽ ảnh hưởng đến tỉ lệ sống của cây giống.

Người bình thường dùng xạ đen có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Chưa có nghiên cứu nào chỉ ra khi dùng xa den gây ra tác dụng phụ cay xa den là thảo dược tự nhiên nên lành tính, người bình thường dùng uống phòng bệnh khá hiệu quả, nhưng nếu trong quá trình uống thấy có biểu hiện khác thường thì các bạn nên dừng lại nhé vì có thể cơ địa của bạn không thích hợp.

*lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976.836.586